Chỉ vì lỡ ngồi cạnh hot boy, cô gái bị người yêu anh chàng chửi te tua

14:30 14/03/2021

Khi yêu, chuyện ghen tuông là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên ghen tuông đến độ mù quáng, đánh mất lý trí và ghen với cả những người chỉ lỡ ngồi cạnh bạn trai mình như trong trường hợp của cô gái dưới đây thì thật là hiếm có và có lẽ chẳng ai muốn gặp trong đời dù chỉ một lần.

 
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

Trong một group dành cho giới trẻ, một tài khoản mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện "mờ mắt vì ghen" nói trên. Vào một lần điểm danh, Q.H. có lỡ ngồi cạnh H., một anh chàng được nhận xét là hot boy và đã có người yêu. Chỉ vậy thôi mà Q.H. đã bị bạn gái của H. mắng chửi xối xả từ group chat học tập của lớp cho tới inbox cá nhân bằng những từ ngữ thậm tệ và cực kỳ bất lịch sự. 

Có lẽ do quá bức xúc, Q.H. cũng đã "đăng đàn xin lỗi" một cách bức xúc. Cô viết: "Trong vài giây ngắn ngủi, em không đủ bình tĩnh để suy nghĩ tới việc bạn này đã có người yêu rồi, ngồi cạnh nhỡ người yêu bạn ấy ghen thì sao." Thậm chí, Q.H. còn nhắn gửi mọi người phải thật bình tĩnh, đừng dại dột ngồi cạnh người đã có bạn trai như mình để rồi bị hứng cả một "cơn mưa văng tục" như cô đã phải gánh chịu. 

 
Cô bạn gái đã chửi bới ầm ĩ trong group chat của lớp. (Ảnh: FB Q.H)
Cô bạn gái đã chửi bới ầm ĩ trong group chat của lớp. (Ảnh: FB Q.H)

Trước sự việc nói trên, ngoài ngao ngán ra, có lẽ cư dân mạng không còn từ nào để diễn tả tâm trạng của mình nữa. Họ cho rằng cô người yêu đã quá hồ đồ, không tìm hiểu kỹ mà chụp mũ ngay cho bạn gái kia danh hiệu "trà xanh", trơ trẽn. Chẳng những vậy, cô gái tội nghiệp còn phải hứng chịu một loạt những từ ngữ chẳng hay ho gì. 

Cư dân mạng cũng bày tỏ cả sự cảm thông cho những người bạn cùng lớp trong group chat nói trên, bởi họ bỗng trở thành nhân chứng bất đắc dĩ cho sự ghen tuông mù quáng, bị làm phiền bởi câu chuyện không hề vui vẻ gì do cô bạn gái kia tự tưởng tượng ra. 

 
Lời lẽ thô tục, bất lịch sự của cô bạn gái trong inbox riêng khi hai người nói chuyện với nhau. (Ảnh: FB Q.H)
Lời lẽ thô tục, bất lịch sự của cô bạn gái trong inbox riêng khi hai người nói chuyện với nhau. (Ảnh: FB Q.H)

- "Chị hồ đồ quá! Giờ nở mày nở mặt ghê, ai cũng biết anh chị là một đôi rồi."

- "Chắc trước khi ngồi phải hỏi xem bạn có người yêu chưa, nếu không sẽ bị tế sống mất."

- "Người ta ngồi cạnh mà tưởng người ta muốn cướp bồ mình, trời ơi giữ lấy một mình chị đi."

- "Yêu với chả đương, ghen tuông mù quáng, ảnh hưởng đến biết bao nhiêu người. Không biết đã xin lỗi em gái bị chửi oan chưa?"

- "Sau các bạn phải đứng cách xa mọi người 20 mét nhé, kẻo bị dán mác trơ trẽn lúc nào không biết đâu."

- "Bố mẹ bỏ tiền cho con ăn học, con đi học chỉ chăm chăm giữ bạn trai, chửi bới, làm phiền người khác."

- "Tự dưng mấy người trong nhóm chat lại phải nghe câu chuyện của nhà anh chị."

 
Cư dân mạng đã tìm ra cặp đôi được cho là nhân vật chính trong bài viết trên. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng đã tìm ra cặp đôi được cho là nhân vật chính trong bài viết trên. (Ảnh chụp màn hình)

Sự việc nói trên đã khiến cư dân mạng khá bức xúc bởi cách cư xử bất lịch sự, có thể nói là thiếu văn hóa của cô bạn gái. Bạn có suy nghĩ thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

DÙ GHEN TUÔNG CŨNG VẪN PHẢI GIỮ LÝ TRÍ

Chuyện ghen tuông, quyết tìm cho được "tình địch", "tiểu tam" có lẽ đã chẳng còn xa lạ gì với cư dân mạng. Trong những câu chuyện ấy, đôi khi xuất hiện những tình huống gây bức xúc, điển hình nhất là dằn mặt nhầm người.

Cô gái trong câu chuyện nói trên cũng là nạn nhân của việc dằn mặt nhầm người như vậy. Có thể thấy người bạn gái đã vì ghen tuông mà đánh mất lý trí, không tìm hiểu rõ đầu đuôi câu chuyện mà lập tức chửi bới, "tuyên bố chủ quyền" ngay trong group chat của lớp.

Hành động này chẳng những gây ảnh hưởng tới Q.H., người chỉ lỡ ngồi cạnh anh chàng kia trong lúc lớp không còn chỗ trống mà còn làm chính anh ta xấu hổ chẳng biết giấu mặt vào đâu bởi anh ta và Q.H. sẽ còn học cùng nhau một thời gian nữa, ít nhất là cho tới khi môn học kết thúc.

Tất cả chỉ vì một phút nông nổi, ghen tuông mù quáng, đánh mất lý trí mà ra.

Xem thêm TẠI ĐÂY!