Chủ nhân mâu thuẫn, hai siêu xe lãnh đủ 13 tháng "hứng bụi tắm phân"

23:58 14/05/2016

Sau những cuộc cãi vả của "người lớn", "đứa nhỏ" là hai chiếc xe sang đắt tiền đã bị chủ "bỏ rơi" bên vỉa hè chỉ bởi một bên muốn được xin lỗi, bên còn lại thì "để xem người kia có thể để được bao lâu".

Chỉ vì câu xin lỗi, hai chiếc siêu xe "hứng bụi tắm phân" 13 tháng
Vì mâu thuẫn giữa hai người chủ "lắm tiền nhiều của", hai chiếc xe đã "được vứt bỏ" bên vỉa hè... (Ảnh: Internet)

Được biết, hai người chủ cặp xe đắt tiền "vô tội" sống trong cùng một khu phố xảy ra mâu thuẫn với nhau. Tiếp đó, sự việc "càng xé càng to", từ cãi cọ đến đánh nhau cũng vẫn chưa giải quyết ổn thỏa. 

Vào tháng 4/2015, một người vì muốn buộc người còn lại thừa nhận hành vi sai trái đã đỗ chiếc xe thể thao đắt tiền chắn ngang đường đi của mình. Song, khi đó, người chủ chiếc xe thể thao cũng không chịu thua kém, ông nhất quyết không nhượng bộ.

Chỉ vì câu xin lỗi, hai chiếc siêu xe "hứng bụi tắm phân" 13 tháng
Thời gian thấm thoát thoi đưa, 13 tháng trôi qua, cặp siêu xe đắt tiền này vẫn còn "chễm chệ" ở nguyên vị trí cũ. (Ảnh: Internet)

Từ đó đến nay đã gần 13 tháng trôi qua, hai chiếc xe sang trọng đắt tiền tội nghiệp đã hứng đủ nắng nóng, mưa giông, cát bụi mịt mờ, lâu lâu còn được vài chiếc lá "ưu ái" chọn làm bến dừng, thậm chí cả... phân chim cũng đến "góp vui". 

Một bên thì luôn muốn người kia xin lỗi, một bên không thèm để ý, chỉ nhẹ nhàng "xem người kia có thể để được bao lâu"... nên hai chiếc xe dù quý dù sang này vẫn cứ tiếp tục "chịu tội trường kì kháng chiến". Còn hai người chủ "cứng đầu" kia thì vẫn tiếp tục cuộc sống hàng ngày với những chiếc ô tô khác. 

Chỉ vì câu xin lỗi, hai chiếc siêu xe "hứng bụi tắm phân" 13 tháng
Thật phải thay hai chiếc xe cảm thán một câu: "Vì đâu nên nỗi?". (Ảnh: Internet)

Hiện nay, lực lượng cảnh sát thành phố Tây An đã nhúng tay vào lục lại sự việc, điều tra rồi cố gắng hòa giải 2 "đại gia", "giải thoát" cho cặp xe sang tơi tả, cũng như giúp người dân khu vực không còn bị vụ tranh cãi vô nghĩa này làm "chướng mắt".

Chỉ vì câu xin lỗi, hai chiếc siêu xe "hứng bụi tắm phân" 13 tháng
Hi vọng cảnh sát thành phố Tây An có thể giải quyết nhanh chóng vụ này để không còn ai phải "chảy nước miếng" vì tội nghiệp hai chiếc siêu xe bị "lãng phí tuổi thanh xuân" này nữa. (Ảnh: Internet)