Dù thường xuyên mua đồ ăn cho cả nhóm, Lisa vẫn bị cô lập trong đội hình Black Pink?

22/06/2018, 09:30 GMT+07:00

Sự việc vừa xảy ra đối với Black Pink đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng netizen xứ Hàn.

Mới đây, 4 cô nàng Black Pink đã cùng tham gia trò chuyện trên chương trình Cool FM Suhyun Volume Up của đài KBS để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới của nhóm. Tại đây, chị cả Jisoo đã có một lời chia sẻ khiến fan K-pop xôn xao. Cụ thể, khi nói về thành viên chi tiêu "thoáng" nhất nhóm, Jisoo cho hay: "Người tiêu nhiều tiền nhất chính là Lisa. Em ấy hay thường xuyên mua đồ ăn về ký túc xá cho các chị"


Black Pink đầy xinh đẹp khi cùng tham ra một chương trình radio vừa qua.
Black Pink đầy xinh đẹp khi cùng tham ra một chương trình radio vừa qua.

Ngay sau khi Jisoo chia sẻ trên chương trình, lời tiết lộ này của Jisoo đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội. Lý do bởi theo quan niệm của người Hàn, anh/chị lớn tuổi nên chi trả các khoản ăn uống và gặp mặt cho các em. Được biết, Lisa là em út trong nhóm nhưng lại thường xuyên mua đồ ăn cho 3 thành viên còn lại. Điều này khiến cư dân mạng nghi ngờ Lisa bị cô lập và phải chi tiền mua đồ ăn để lấy lòng các chị.


Jisoo cho biết Lisa rất chăm chỉ mua đồ ăn về KTX cho các chị.
Jisoo cho biết Lisa rất chăm chỉ mua đồ ăn về KTX cho các chị.


Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng Lisa có lẽ đang bị cô lập trong nhóm, nên cô nàng mới phải làm những việc như vậy.
Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng Lisa có lẽ đang bị cô lập trong nhóm, nên cô nàng mới phải làm những việc như vậy.

Ai cũng biết rằng Lisa lại là thành viên người ngoại quốc duy nhất trong Black Pink, và sau câu nói của Jisoo, netizen lo ngại rằng em út đang quá sợ hãi việc bị bắt nạt. Ngoài ra, Jisoo cũng bị chỉ trích vì vô tư khoe khoang chuyện này trên radio. Sự việc đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng:

- Theo thứ tự tuổi tác thì Lisa là em út mà. Đáng lẽ các chị phải quan tâm đến em ấy chứ?

- Sao lại ăn bám em gái thế nhỉ?

- Đây không phải chuyện đáng để khoe ra đâu Jisoo ạ. Cô còn là người lớn tuổi nhất đấy, lại đi ăn chực em gái. Hãy thay phiên nhau mua đồ ăn đi chứ? Có lẽ Lisa là người Thái, con bé sợ bị bắt nạt nên chuyện gì cũng tranh làm. Cảm giác của tôi về em ấy là thế đó, ai nói gì làm gì cũng cười rồi vâng lời. 

- Xem show thực tế của họ thì tôi thấy thương Lisa. Cô bé còn chẳng dám làm gì vì còn phải chạy theo cảm xúc của các chị. Ngược lại, Jisoo có vẻ không dễ chiều lòng. 

- Các cô nên trả tiền cho Lisa khi con bé mua đồ ăn đi!

- Nghe có vẻ như các cô ép Lisa phải mua đồ ăn nhỉ? Các chị làm ơn có qua có lại với em nó đi!

Dù có nhiều lời chỉ trích dữ dội vào các nữ thần tượng và đặc biệt là Jisoo, nhưng Blink (fan của Black Pink) vẫn phản pháo và bảo vệ các cô gái.Dù có nhiều lời chỉ trích dữ dội vào các nữ thần tượng và đặc biệt là Jisoo, nhưng Blink (fan của Black Pink) vẫn phản pháo và bảo vệ các cô gái.

 Fan cho rằng Lisa là một cô bé phóng khoáng và tốt bụng, nên không để ý nhiều đến chuyện chi tiêu và tiêu xài vô cùng thoải mái. Fan cho rằng Lisa là một cô bé phóng khoáng và tốt bụng, nên không để ý nhiều đến chuyện chi tiêu và tiêu xài vô cùng thoải mái.

Bên cạnh đó, các thành viên còn lại của Black Pink đối xử rất tốt với Lisa. Đặc biệt là Jisoo, người luôn đưa Lisa về nhà mình trong mỗi kỳ nghỉ vì sợ cô bé cô đơn, buồn chán. Do vậy, chẳng có lý do gì để nói rằng Lisa đang bị cô lập cả.Bên cạnh đó, các thành viên còn lại của Black Pink đối xử rất tốt với Lisa. Đặc biệt là Jisoo, người luôn đưa Lisa về nhà mình trong mỗi kỳ nghỉ vì sợ cô bé cô đơn, buồn chán. Do vậy, chẳng có lý do gì để nói rằng Lisa đang bị cô lập cả.

Nguồn: Pann.

Ảnh: Internet.