Chỉ vì 1 sự "lỡ làng", thuyền Binz - Decao được đẩy tích cực

10:15 10/07/2020

Những ngày vừa qua, CĐM không khỏi xôn xao và tò mò trước nghi vấn Binz và Châu Bùi đang trong mối quan hệ hẹn hò.

Trong câu chuyện này, ngoài hai nhân vật chính thì cái tên được nhắc đến ít nhiều không ai khác là tình cũ Châu Bùi - Decao. Động thái mới nhất của chàng Fashionista nổi tiếng khiến CĐM cười rần rần.

 
Decao và Châu Bùi từng có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng. (Ảnh: FBNV)
Decao và Châu Bùi từng có khoảng thời gian yêu nhau mặn nồng. (Ảnh: FBNV)

>>>Có thể bạn quan tâm: Binz và Châu Bùi rộ nghi vấn hẹn hò khiến CĐM tiếc nuối "bad boy"

Decao: "Em cặp thằng nào, tôi tán thằng đó"

Mới đây, cư dân mạng có một phen cười không nhặt được mồm khi có một trang tin tức đã viết nhầm tên Châu Bùi thành Decao trong câu văn cập nhật về nghi vấn mối quan hệ hẹn hò giữa nữ Fashionista cùng chàng rapper đình đám. Decao "lầy lội" liền chụp màn hình và cập nhật trên story Instagram cùng dòng chú thích "Tình yêu của tôi đang rực cháy" (My love's on fire).

 
Động thái của Decao trước sự nhầm lẫn này khiến CĐM cười điên đảo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Động thái của Decao trước sự nhầm lẫn này khiến CĐM cười điên đảo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không những thế, tình cũ Châu Bùi còn dùng lại câu nói viral trên MXH để "mỉa mai" sự nhầm lẫn tréo ngoe kia. Anh đăng tải bức ảnh với nội dung: "Em cặp thằng nào, tôi tán thằng đó". Bỗng chốc trong câu chuyện này, Decao lại hoá nam chính đam mỹ, Châu Bùi bị ra rìa và biến thành nữ phụ ngôn tình. Sự nhầm lẫn hài hước cùng động thái của Decao vẫn đang là để tài bàn tán vui vẻ đầy xôn xao trên mạng của nhiều người.

>>>Đừng bỏ lỡ: Decao công khai theo dõi người nữ duy nhất là Châu Bùi dù đã chia tay

Nghi vấn Châu Bùi - Binz hẹn hò

Những ngày vừa qua, CĐM không khỏi xôn xao khi soi được các tình tiết chứng minh Binz và Châu Bùi đang trong mối quan hệ yêu đương. 

 
Châu Bùi và Binz có những động thái dấy lên nghi vấn hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình)
Châu Bùi và Binz có những động thái dấy lên nghi vấn hẹn hò. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Châu Bùi tích cực hưởng ứng và nhiệt tình nhắc đến khi sản phẩm mới nhất của tình tin đồn vừa được ra mắt. Trong khi đó, tài khoản Instagram của Binz chỉ follow duy nhất một cô gái là Châu Bùi. Từ đây, dân tình khó lòng bác bỏ đồn đoán hai người này đang hẹn hò.

 
Liệu cả hai có đang thực sự yêu nhau. (Ảnh: FBNV)
Liệu cả hai có đang thực sự yêu nhau. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem ngay: Phía Châu Bùi nói gì về tin đồn hẹn hò với "bad boy" Binz?

Hiện tại, chỉ mới có đại diện Châu Bùi lên tiếng cho rằng đây là chuyện cá nhân giữa hai nghệ sĩ và những vấn đề riêng tư sẽ được chia sẻ vào lúc thích hợp. Bài viết úp úp mở mở này lại càng khiến fan "chắc kèo" chuyện yêu đương giữa Binz và Châu Bùi.

Ảnh: Tổng hợp

Decao cũng chỉ theo dõi duy nhất một cô gái là Châu Bùi 

Trong khi cư dân mạng đang xuýt xoa, cảm thán trước những động thái của Binz và Châu Bùi ngầm khẳng định mối quan hệ yêu đương thì vẫn đang có một nhân vật luôn dõi theo nữ chính. Người này không ai khác là tình cũ của Châu Bùi - Decao.

Về phía Châu Bùi, cô nàng cũng vẫn đang theo dõi tình cũ Decao trên MXH này. Dù đã chia tay nhưng cặp đôi vẫn quyết follow nhau, phải chăng điều này là vì tiện theo dõi cuộc sống của đối phương? Xem thêm tại đây.