Chị Vân Quang Long xấu hổ khi Linh Lan lên MXH chia sẻ tiền phúng điếu

12:15 03/03/2021

Việc Linh Lan livestream để làm rõ tiền phúng điếu khiến cư dân mạng xôn xao. Chị Vân Quang Long là Mimi, người trực tiếp ở bên Mỹ lo đám tang cho anh đã lên tiếng đính chính vì quá bức xúc.

 
Chị gái Vân Quang Long cảm thấy xấu hổ về Linh Lan. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chị gái Vân Quang Long cảm thấy xấu hổ về Linh Lan. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Phía vợ mới "tố" ba mẹ Vân Quang Long muốn giành tài sản của cháu nội

"Vân Quang Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên"

Chị của Vân Quang Long chia sẻ rằng cô cảm thấy xấu hổ khi anh mất chưa được bao lâu mà Linh Lan đã phàn nàn trên mạng về vấn đề tiền phúng điếu không đều. Chị quyết định lên tiếng là vì quá bức xúc và mong mọi người hãy để yên cho ba mẹ Quang Long vì bây giờ họ là người đau khổ nhất. Mất đi người con trai duy nhất thì liệu bố mẹ nào có thể chịu đựng nổi.

Bây giờ, ngày nào hai bác cũng sẽ ra mộ để quét dọn cho con trai rồi khóc. Trong khi ba của cố ca sĩ bị bệnh tim, việc khóc lóc, tâm trạng buồn bã sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Chị của Vân Quang Long chỉ muốn rằng: “Mọi người làm ơn đừng chửi bố mẹ Vân Quang Long và cô Linh Lan cũng đừng nói gì nữa. Long nó mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan nay mang tiền lên chia sẻ, mai mang tiền lên mạng nói.”

 
Bố mẹ Vân Quang Long ra dọn dẹp mộ cho con trai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bố mẹ Vân Quang Long ra dọn dẹp mộ cho con trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Tin liên quan: Thái độ của vợ cũ - vợ mới Vân Quang Long tại tang lễ được khen ngợi

Tiền phúng điếu đã đưa cho Linh Lan đầy đủ

Lúc lo đám tang cho Vân Quang Long, mọi người đã bàn bạc, muốn gửi hết tiền phúng điếu về cho bố mẹ anh ở Việt Nam vì họ cũng lớn tuổi rồi, không có ai săn sóc. Cô nhận định: “Nếu Long còn sống, nếu ba mẹ Long có chuyện gì thì nó còn lo được. Giờ nó mất rồi, không còn ai lo cho hai bác nên tôi muốn lấy số tiền đó bỏ vào ngân hàng cho hai bác, coi như anh em bạn bè hỗ trợ.”

Tuy nhiên sau khi bàn bạc thì mọi người quyết định chia làm 3 phần, một phần cho ba mẹ, một phần cho vợ đầu và phần thứ ba cho Linh Lan. Sau khi chia ra, thì mọi người đã gửi cho chị nuôi của Vân Quang Long ở Mỹ 5.000 USD để đưa về Việt Nam. Sau khi về, người này bận việc gia đình nên mới nhờ vợ đầu Vân Quang Long đưa hộ. Hiện tại, số tiền này đã được gửi tới tận tay của Linh Lan.

 
Hiện tại Linh Lan đã nhận đủ tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hiện tại Linh Lan đã nhận đủ tiền. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Vợ ca sĩ Vân Quang Long lên tiếng về bố mẹ chồng và chuyện hôn nhân

Bây giờ điều mà Mimi muốn đó chính là mọi chuyện hãy để nó lắng xuống, Linh Lan đừng nói bất cứ điều gì nữa. Bởi lẽ: “Giờ mọi chuyện đâu đã ra đó, em có tranh giành cũng không được gì nữa.”

LINH LAN BỊ KHUI LẠI VIDEO VUI VẺ ĐẾM TIỀN SAU LÙM XÙM PHỤ BẠC

Một video ngắn được đăng tải lên mạng ghi lại cảnh Linh Lan vừa cầm đống tiền để đếm vừa hát một cách hào hứng.

Được biết đây là đoạn video được đăng tải từ trước đó và cô còn khéo léo khoe cả chiếc nhẫn kim cương đắt tiền ở trên tay. 

Linh Lan hát: “Tiền không là chi, tiền không là gì, nhưng đời không có tiền sẽ làm được chi. Tiền không là chi, nhưng là mơ ước, là thước đo hèn sang.”

Sau khi xem video này, không ít cư dân mạng đoán rằng đây là số tiền mà cô được chồng gửi từ Mỹ về .

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.