Chị Vân Quang Long tiết lộ Linh Lan muốn đi Mỹ, đòi tiền đi nâng ngực

10:40 07/03/2021

Sau livestream Linh Lan "tố" người chị kết nghĩa đã lấy 40 nghìn đô tiền chi phí cho Vân Quang Long, bắt anh ở trên căn gác vẫn tính tiền phòng thì từ phía đối phương đã nhanh chóng cho sự phản hồi. Tại đây, chị Mimi cũng hé lộ thêm cả chi tiết vợ hai đã đòi hỏi kinh tế từ phía nam ca sĩ ra sao.

 
Người ở chung nhà với anh ở Mỹ bức xúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người ở chung nhà với anh ở Mỹ bức xúc.

Dù đã hứa với mọi người rằng sẽ không nhắc đến vấn đề cá nhân của Vân Quang Long nữa nhưng chị Mimi không giữ được cảm xúc, tiếp tục lên tiếng để khẳng định những điều sai từ phía Linh Lan.

Để nói đến chi phí số tiền đi Mỹ, chị gái anh cho hay: "Nói 40 ngàn là tầm bậy, nó đang nói nó đó, cảm ơn vì đã nhắc nha. Em khóc em kể lể, ép thằng Long không kiếm đường nào cho qua đây nếu không thì em sẽ qua Úc lấy chồng chứ không muốn ở Việt Nam. Ba hồi khác em kêu có mấy anh bên Canada lo cho em. Chị khẳng định đường em đi Mỹ là giờ xong rồi đó".

 
Trước đó Linh Lan có nói rằng người chị tưởng như mang ơn nhưng thực tế luôn lấy tiền của chồng mình, bắt anh dọn dẹp nhà như osin không lương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó Linh Lan có nói rằng người chị tưởng như mang ơn nhưng thực tế luôn lấy tiền của chồng mình, bắt anh dọn dẹp nhà như osin không lương.

Những lời đồn về chuyện tiền nong, anh phải vất vả xứ người để phục vụ vợ con ở Việt Nam một lần nữa được nhắc đến cụ thể. Không chỉ chi phí nuôi con mà người thân còn tiết lộ rằng cô nàng ở đây còn yêu cầu cả chuyện kinh tế để làm đẹp.

"Mỗi lần con em bệnh, đòi tiền bạc ngàn sửa ngực đó, tiền đâu ra, sửa ngực bao nhiêu, em đòi đi bệnh viện nổi tiếng nhất. Mà em đâu nói sửa ngực, em nói bị bướu rồi cần người nuôi, tốn mấy trăm triệu đó. Em cần số tiền lớn thằng Long không gửi đâu, nó nhờ người ta gửi để sau này có giấy tờ để đi Mỹ đó. Con Vân gửi tiền qua đây đưa bớt cho chị mà thằng Long nó vẫn nói em đòi tiền mua xe, tiền này, tiền kia kia là người ta đứng ra gửi cho em. Ai lấy thằng Long 40 ngàn, ai lấy, lấy đi tù rồi sao. Đừng nói tiền bạc với chị, tiền bạc phải nói em nha Lan, sao em lật lọng quá vậy. Ước gì đừng có dịch hay cách ly và chị đang ở Việt Nam đó", Mimi tức giận.

 
Con gái đầu những ngày qua không muốn đến lớp, xin nghỉ học vì ồn ào gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái đầu những ngày qua không muốn đến lớp, xin nghỉ học vì ồn ào gia đình.

Bên cạnh đó, người chị còn tiết lộ cả chi tiết vợ hai ngăn cản anh thể hiện tình yêu với các con của Ái Vân, không tôn trọng trong cách xưng hô dành cho vợ đầu: "Nhắc đến ngày 8/3 thằng Long gửi về cho Trác Kỳ, Trác Hy 200 USD, chứ em đừng nói gửi cho bà Vân, ba hồi em kêu con Vân. Chị khuyên em ra đường làm ăn ai lớn hơn cứ kêu chị, đừng bà này con kia. Chị nghe chị dị quá, có ăn học mà sao kì quá vậy em. Sao em lớn hơn con chị có 1 tuổi mà đầu óc em chị không tưởng tượng được. Nó gửi cho con nó mà. 

Nói đến con thì tiền chia cho 3 đứa, chụp ảnh đưa 3 đứa lên mạng đúng không. Thằng Long vừa bỏ hình Trác Kỳ, Trác Hy là 10 phút sau nó gọi bắt tháo xuống, chỉ 1 mình Helen mới ok. Ủa Lan, em cũng có con mà, em đến sau phải chịu, tụi nó cũng là con nít. Tại sao em không có lòng bác ái?".

Chị của Vân Quang Long cho rằng cả hai đáng lý ra không đi đến con đường ồn ào thế này, chỉ đang bày chuyện "vạch lá tìm sâu". Cô mong em trai mình sống cũng cung phụng cho vợ thì đến lúc ra đi đột ngột Linh Lan hãy nghĩ đến Helen và chồng để anh ra đi thanh thản.