Cận cảnh màn bẻ khoá xe của 2 tên trộm xe máy: Tất cả chỉ diễn ra trong vài giây!

01/02/2019, 21:00 GMT+07:00

Với kỹ xảo tinh vi của hai thanh niên, chiếc xe máy đã “bốc hơi” một cách nhanh chóng khiến người xem giật mình.

Hãy đề phòng cẩn thận nhé, bởi kẻ gian có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Và chỉ một phút lơ là cũng có thể khiến bạn phải ân hận đấy.  

Tết đã cận kề, khi người dân nô nức đi mua sắm cũng là lúc kẻ gian lộng hành với chiêu trò trộm cắp hết sức tinh vi. Đặc biệt, tại những nơi công cộng như chợ, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi,… chỉ cần một phút lơ là, bạn có thể mất đi nhiều đồ vật có giá trị lớn.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh hai nam thanh niên bẻ khóa trộm xe máy trước cửa một phòng khám sức khỏe trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh khiến nhiều người phải giật mình vì quá nhanh, quá nguy hiểm.


Hai thanh niên lợi dụng chủ xe không chú ý để trộm cắp.
Hai thanh niên lợi dụng chủ xe không chú ý để trộm cắp.

Theo đó, một người ngồi trên xe quan sát, người còn lại nhanh chóng bẻ khóa xe. Sau khi thực hiện xong hành vi của mình, họ lấy trộm xe rồi rời khỏi hiện trường.


Vậy là xong, chiếc xe đã biến mất trong tích tắc.
Vậy là xong, chiếc xe đã biến mất trong tích tắc.

Vậy là chỉ trong tích tắc, chiếc xe đã “bốc hơi”. Đoạn clip ngắn được tung lên mạng đã gây “choáng” thực sự bởi dường như hai kẻ trộm này đã có “nghề” trong người và được “tập luyện” quá nhiều lần rồi. Cư dân mạng cũng không quên dặn dò nhau phải hết sức cẩn thận bảo vệ tài sản riêng, đặc biệt là trong thời điểm nhạy cảm hiện tại.

(Ảnh: Cắt từ clip)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới nhất về Cộng đồng mạng tại YAN nhé!