Võ Hoàng Yến bị cách ly đến 3 lần chỉ trong 1 tháng bởi Covid-19

03/04/2020, 17:30 GMT+07:00

Hơn 14 ngày sinh sống tại khu cách ly tập trung chống dịch Covid-19 là khoảng thời gian trải nghiệm khó quên, bình yên và đầy đủ trong cuộc đời của siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Chân dài sinh năm 1988 vô cùng xúc động trước sự chăm sóc, quan tâm rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân và bộ đội đã ngày đêm túc trực, lo cho từng miếng ăn và nhu cầu thiết yếu cho hơn 1.000 con người nơi cô đang lưu trú.

 
Võ Hoàng Yến có rất nhiều hoạt động tại khu cách ly tập trung (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến có rất nhiều hoạt động tại khu cách ly tập trung (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có xem: Võ Hoàng Yến kêu gọi quyên góp được hơn 60 triệu ở khu cách ly

Võ Hoàng Yến đi cách ly tập trung 17 ngày

Mới đây, chia sẻ với chúng tôi siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết cô vẫn chưa nhận được thông báo về nhà sau 17 ngày cách ly tập trung, tuy nhiên cô cũng như mọi người hết sức vui vẻ và luôn chấp hành đúng quy định.

"Theo quy định mới của Bộ Y Tế, Yến cũng như hơn 1.000 người đang cách ly tại khu cách ly tập trung Dĩ An- Bình Dương phải ở lại thêm 2 ngày để kiểm tra dịch thể lần 2, vì vậy số ngày cách ly theo cô tình từ hôm về Việt Nam đến nay là 17 ngày, tuy nhiên vì quy định nên cô vui vẻ thực hiện cùng với mọi người", Võ Hoàng Yến cho biết.

 
Dù đã xa nhà 17 ngày nhưng Võ Hoàng Yến vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã xa nhà 17 ngày nhưng Võ Hoàng Yến vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ (Ảnh: FBNV).

Chưa dừng ở đó, siêu mẫu Võ Hoàng Yến còn chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" khi hay tin chung cư nhà mình ở quận 4 hiện đang bị phong tỏa 14 ngày do có người dương tính với Covid-19 và mọi người đang thực hiện cách ly xã hội. Vì vậy thời gian này cô không thể về nhà riêng mà sẽ về nhà bố mẹ ruột ở tạm để chống dịch Covid-19.

>>> Có thể bạn muốn biết: Võ Hoàng Yến chơi lô tô, chụp ảnh thời trang ở khu cách ly​

Võ Hoàng Yến tặng 1.000 khẩu trang cho đội ngũ y bác sĩ, quân nhân tại khu cách ly 

Vào ngày hôm qua, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã cùng với đơn vị tài trợ đã tặng quà 1.000 chiếc khẩu trang và nước rửa tay, cho các cán bộ y tế, dân quân và bộ đôi đang làm nhiệm vụ chống dịch nơi đây.

"Yến gửi tặng các anh chị em 1.000 khẩu trang và 10 lít nước rửa tay để hỗ trợ công tác cách ly, hy vọng mọi người luôn giữ sức khỏe. Hãy mang theo nước rửa tay bên mình và luôn nhớ Yến thiệt nhiều nhé".

 
Siêu mẫu khiến nhiều người ngưỡng mộ với những hoạt động vô cùng ý nghĩa tại khu cách ly (Ảnh: Hảo Nguyễn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Siêu mẫu khiến nhiều người ngưỡng mộ với những hoạt động vô cùng ý nghĩa tại khu cách ly (Ảnh: Hảo Nguyễn).

 
Cô trao tận tay 1.000 khẩu trang y tế cho y bác sĩ (Ảnh: Hảo Nguyễn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô trao tận tay 1.000 khẩu trang y tế cho y bác sĩ (Ảnh: Hảo Nguyễn).

 
Và rất nhiều nước rửa tay cho quân nhân Ảnh: Hảo Nguyễn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và rất nhiều nước rửa tay cho quân nhân Ảnh: Hảo Nguyễn).

>>>Đã xem: Võ Hoàng Yến ngày 11 ở khu cách ly: tập thể dục, rèn luyện thân thể

Được biết, sau khi trở về từ khu cách ly tập trung, thời gian tới siêu mẫu Võ Hoàng Yến sẽ làm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để kêu gọi mọi người cùng chung tay chống dịch Covid-19.

Bạn nghĩ sao về hành động kêu gọi quyên góp chống dịch Covid-19 ở khu cách ly của Võ Hoàng Yến. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Võ Hoàng Yến kêu gọi quyên góp được 61 triệu đồng ủng hộ chống dịch Covid-19

Cách đây vài ngày Võ Hoàng Yến cùng với những người bạn chung phòng đã đi kêu gọi quyên góp để ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19, cô cùng mọi người gửi tặng số tiền hơn 60 triệu đồng đến các y bác sĩ, các bộ làm nhiệm vụ phòng chống dịch như một món quà tri ân.

"Nhanh thật là nhanh luôn mới đây mà vèo 1 cái mà đã gần hoàn thành 14 ngày cách ly tại đây. Thiệt sự suốt những ngày qua để có được những ngày tháng cách ly vô cùng bình yên đầy đủ, Yến và những người dân ở đây rất cảm kích sự phục vụ và chăm sóc rất tận tình của đội ngũ y bác sĩ, dân quân và bộ đội ngày đêm túc trực, lo cho mọi người từng miếng ăn, chăm sóc sức khoẻ và nhu cầu thiết yếu của mọi người.

Khi chỉ còn lại vài ngày cuối cùng, Võ Hoàng Yến cùng tập thể tất cả mọi người tại khu đã quyết định cùng nhau ủng hộ 1 chút đỉnh để gửi tặng thay tấm lòng gọi là Tri Ân.

Võ Hoàng Yến, anh Thắng cùng tập thể khu B1, B2, B3 đã ủng hộ được 1 số tiền là 61.000.000 và gửi lại khu cách ly. Và thông qua bàn bạc, tất cả quyết định gửi số tiền này vào kho bạc nhà nước, giúp đỡ 1 phần cho đất nước chúng ta chăm lo cho dân trong mùa dịch này. Cố lên nhé các anh chị ơi".