"Chị Trợ Lý" Mỹ Tâm và Chun Song Yi "Vì sao đưa anh tới" như bộ đôi song sinh vậy?

20/12/2018, 09:50 GMT+07:00

Giữa Khả Doanh trong "Chị Trợ Lý Của Anh" và "mợ chảnh" Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun) có nhiều điểm chung đến lạ.

Sau gần 2 phút trailer dự án phim điện ảnh Chị trợ lý của anh, người hâm mộ bất ngờ phát hiện sự giống nhau đến không ngờ giữa hình ảnh nhân vật Khả Doanh (Mỹ Tâm) và cô nàng kiêu kì Chun Song Yi trong Vì sao đưa anh tới từng một thời nổi đình nổi đám từ độ ngầu cho đến thần thái của một ngôi sao. Với những đặc điểm chung nhận dạng này có thể khán giả sẽ đưa ra được mô tuýp nhân vật "nữ quyền" trong nền điện ảnh tương lai chăng?

Dùng ánh mắt sát thủ "tấn công" đối thủ

Với vẻ mặt lạnh như tiền, cùng ánh mặt như hình viên đạn chĩa vào đối thủ. Có thể thấy với cá tính mãnh mẽ thế này cả cô nàng Doanh (Mỹ Tâm) và Chun Song Yi (Jun Ji Hyun) đều chứng tỏ vẻ điềm tĩnh của mình trước kẻ thù. Tuy "sắc lạnh" nhưng hai người đẹp vẫn vô cùng nhẹ nhàng, bình tĩnh xử lý "đối thủ".

Độ "sang chảnh" không ai sánh bằng

Về sự "sang" trên màn ảnh thì chắc chỉ có "chị trợ lý" Khả Doanh (Mỹ Tâm) mới có nổi tủ đồ hiệu "xịn xò" như của Chun Song Yi. Thế nhưng, Chun Song Yi là ngôi sao nổi tiếng, việc có nhiều đồ hiệu là điều dễ hiểu. Chỉ có chị Mỹ Tâm thân là trợ lý mà lại mang nguyên "cả gia tài" đồ hiệu đi làm. Có lẽ riêng ở khoản này, cô nàng Khả Doanh có khi còn bá đạo hơn cả Chun Song Yi chứ không vừa đâu.

Nếu Chun Song Yi chảnh chọe với tất cả mọi người, thì Doanh chỉ chảnh với cậu "Sếp Tổng" của mình mà thôi. Ai đời cậu em "Tổng Giám Đốc" phải đi lái xe chở trợ lý đi làm, rồi còn pha cà phê đưa đến tận nơi cho trợ lý uống cơ chứ?

Với Chun Song Yi, cô luôn nói chuyện với người khác bằng cái vẻ chảnh choẹ không ai bằng nhưng cực kỳ hài hước. Đặc biệt là cái cách "bắn" tiếng Anh "nhỏ giọt" nghe cho "sang" nhưng thực chỉ đem lại tiếng cười cho người đối diện.

Bộ đôi "tài sắc vẹn toàn"

Cả Khả Doanh Chun Song Yi đều là những người cực kỳ giỏi và chính vì vậy đôi lúc họ trở nên quá tự tin. Chun Song Yi gần như trở nên kiêu căng vì vẻ bề ngoài xinh đẹp của mình. Khi bị đau thừa sống thiếu chết phải lết thân tàn đến bệnh viện, cô nàng cũng phải cố gắng gượng chọn một bộ cánh thật đẹp, khóc hết nước mắt cũng phải trang điểm cẩn thận và đỉnh điểm của sự kiêu căng là khi được một phóng viên hỏi rằng: "Bí quyết của sự nổi tiếng của chị là gì?", cô nàng đã không ngần ngại mà trả lời rằng: "Đó chính là sắc đẹp!".


"Chị trợ lý" Mỹ Tâm và Chun Song Yi trong phim.
"Chị trợ lý" Mỹ Tâm và Chun Song Yi trong phim.

Còn với Khả Doanh, cô dám ngang nhiên nói với giám đốc rằng "Không còn trợ lý nào giỏi hơn chị đâu! Em đừng vì chuyện cũ mà làm hỏng chuyện mới!". Tuy có hơi kiêu căng về năng lực của mình nhưng cũng phải cô nàng Doanh rất có khiếu ăn nói và thuyết phục người khác. Nghe Doanh nói câu này xong, cậu "Sếp Tổng" chỉ biết lặng thing nhìn theo "chị trợ lý".

Ảnh: Tổng hợp.