chỉ trích

CHỈ TRÍCH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Biên tập viên tố Irene xấu tính đã gỡ bài đăng sau khi được xin lỗi

Biên tập viên tố Irene xấu tính đã gỡ bài đăng sau khi được xin lỗi

Sao Châu Á

Cách đây vài giờ, fan K-pop đã vô cùng xôn xao trước tin Irene bị một biên tập viên thời trang Hàn Quốc tố giả tạo, xấu tính. Bài đăng đó hiện đã được gỡ bỏ.

Đôi nam nữ bị chỉ trích khi chiếm khu vui chơi trẻ em làm nơi tình tứ

Cộng đồng mạng

“Hành động này thật không thể chấp nhận được, người xung quanh còn cảm thấy ngượng thay mà không hiểu sao họ cứ vô tư nằm ra đó”, một bình luận của cư dân mạng.

Khách sạn 5 sao dùng Google dịch xin lỗi việc mỉa mai khách

Cộng đồng mạng

Bài đăng tiếng Anh của khách sạn khiến nhiều người bức xúc, không hiểu ngoại ngữ kiểu gì mà câu cú lủng củng, đọc chẳng khác gì paste lên Google dịch rồi copy.

Con trai bà Tân Vlog bất ngờ tuyên bố "đi nước ngoài" sau án phạt

Cộng đồng mạng

“Làm clip nói sẽ đi nước ngoài nhưng chỉ là một cú lừa thôi mọi người ạ, ông này còn làm video nhảm nhí dài dài”, một ý kiến bình luận của cư dân mạng.

Những lần ekip của idol K-pop vướng phải scandal "nhức não"

Nhịp sống

Các nhóm nhạc idol K-pop luôn có lượng fan vô cùng hùng hậu, vì thế dù là quản lý, biên đạo hay ekip của họ thì cũng đều được quan tâm đặc biệt.

Thanh niên bị chỉ trích khi “mượn” cô bán hàng rong “thơm má” bạn bè

Cộng đồng mạng

Một nhóm các bạn trẻ đã nhận “vô số chỉ trích" từ dân mạng khi họ được cho là có hành vi chọc ghẹo người buôn bán hàng rong.

Động thái của bà Tân Vlog khi con trai có nguy cơ bị “tuýt còi”

Cộng đồng mạng

“Lần trước con bị phạt thì mẹ có lên tiếng giải thích, lần này con lại gây tranh cãi nhưng mẹ cứ coi như không chuyện gì luôn”, một bình luận của cư dân mạng.

Cậu bé 8 tuổi bị bỏ ở trạm xăng và tờ giấy nhắn của mẹ gây phẫn nộ

Cộng đồng mạng

“Dù trẻ nhỏ có hư như thế nào hay nghịch ngợm ra sao thì các bậc phụ huynh cũng không nên bỏ con mình đi như thế”, một ý kiến bình luận của cư dân mạng.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ nêu quan điểm khi quán quân Olympia bị chê

Cộng đồng mạng

Khi Thu Hằng bị chê là "kém duyên”, nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đã nói lên quan điểm cá nhân của mình về vấn đề này.

Lisa bị chỉ trích nặng nề, fan tiến hành "tổng tiến công" để bênh vực

ASIABIZ

Trong lần comeback mới nhất với Ice Cream, BLACKPINK đã đạt được nhiều thành tích đáng nể. Thế nhưng không ai ngờ rằng đó lại là nguồn cơn để Lisa bị chỉ trích.

Xem thêm