Chi tiết hình xăm cho thấy Lan Ngọc không phải cô gái trong clip nóng

02/03/2021, 14:30 GMT+07:00

Trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền một đoạn clip giường chiếu trên web đen, cô gái xuất hiện trong video nhạy cảm được cho là Ninh Dương Lan Ngọc vì xuất hiện dòng chữ tiêu đề liên quan đến "ngọc nữ" màn ảnh. Đoạn clip để lộ khá nhiều phần nhạy cảm của nữ diễn viên gây tranh cãi dữ dội.

 
Ninh Dương Lan Ngọc có hình xăm dưới chân ngực. (Ảnh: FB)
Ninh Dương Lan Ngọc có hình xăm dưới chân ngực. (Ảnh: FB)

>>>Xem thêm: Lâm Vỹ Dạ tiết lộ Ninh Dương Lan Ngọc kiếm 40 tỷ/năm

Lan Ngọc có một hình xăm đặc biệt mà cô gái trong clip nóng không có

Sau khi đoạn clip nhạy cảm được cho là của Ninh Dương Lan Ngọc phát tán đã gây nên nhiều tranh cãi, tuy nhiên chi tiết hình xăm được fan tìm ra mới đây lại chứng minh nhân vật nữ kia không phải nữ diễn viên.

 
Cận cảnh dòng chữ dưới vòng 1. (Ảnh: FBNV)
Cận cảnh dòng chữ dưới vòng 1. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc có một hình xăm dưới chân ngực, nữ diễn viên đã xăm nó khi gặp biến cố trong cuộc sống, dòng chữ mà nàng "ngọc nữ" nhắc đến là: "Ninh Dương Lan Ngọc never give up" (tạm dịch: Ninh Dương Lan Ngọc không bao giờ từ bỏ).

 
Cô gái trong đoạn clip không có. (Ảnh: FBNV)
Cô gái trong đoạn clip không có. (Ảnh: FBNV)

So sánh với cô gái trong clip nhạy cảm, nhiều người không thấy hình xăm và đoạn clip cũng được làm mờ gương mặt càng chắc chắn không phải là Ninh Dương Lan Ngọc.

Không biết đoạn clip có từ khi nào nhưng hình ảnh hiện tại của Lan Ngọc cho thấy, nữ diễn viên và cô gái trong clip không giống nhau.

>>>Có thể bạn quan tâm: Lan Ngọc kể vể quá khứ bất hảo, từng đánh lộn với bạn rồi bị kỷ luật

Đạo diễn Gái già lắm chiêu V bênh vực Lan Ngọc

Đạo diễn Gái già lắm chiêu cũng bất ngờ lên tiếng thanh minh cho Lan Ngọc, anh đưa ra rất nhiều dẫn chứng để bác bỏ những tin đồn sai sự thật. Ngoài ra anh cũng chứng minh được chi tiết hình xăm.

 
Đạo diễn lên tiếng bảo vệ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đạo diễn lên tiếng bảo vệ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam đạo diễn chia sẻ: "Cô em hàng xóm của chúng tôi có hình xăm mà ai cũng biết. Rất rõ ngang ngực dưới. Tôi là người gần gũi với Lan Ngọc trong nhiều dự án và thân thiết như anh em một nhà, tôi nhìn là biết vóc dáng đó và đặc biệt là size đó không phải là của Ms Q nhà tôi rồi! Đặc biệt là hình xăm rất cá tính đó, ở đó và ở nơi khác nữa".

 
Nam đạo diễn cũng mong khán giả không lan truyền những thông tin sai sự thật (Ảnh: FBNV).
Nam đạo diễn cũng mong khán giả không lan truyền những thông tin sai sự thật (Ảnh: FBNV).

Qua những ý kiến của đồng nghiệp thân thiết làm cùng Lan Ngọc càng chứng minh nữ diễn viên và cô gái trong đoạn clip là 2 người khác nhau.

>>>Bài viết liên quan: Ninh Dương Lan Ngọc diện áo croptop, khoe vòng 1 đầy đặn

Ảnh: Tổng Hợp

NINH DƯƠNG LAN NGỌC CÓ QUÁ KHỨ BẤT HẢO

Cách đây không lâu Ninh Dương Lan Ngịc từng chia sẻ về quá khứ bất hảo của bản thân thời còn đi học, nữ diễn viên đã có mâu thuẫn với bạn cùng lớp.

Cụ thể, Lan Ngọc cho biết:"Hồi ấy tôi đi học, có một bạn nữ có vẻ ghét tôi. Một lần, tôi đi qua lớp bạn ấy và có nhìn vào. Bạn ấy tưởng tôi liếc bạn ấy rồi nói xấu này nọ nên mới chạy tới lớp tôi và kêu: "Con Lan Ngọc, đi ra đây nói chuyện với tao".

"Tôi đi ra, chưa kịp nói gì thì người đó đã túm tóc đánh tôi tới tấp. Bị đánh oan ức như vậy, bản năng trong tôi trỗi dậy, tôi quật lại luôn. Một mình tôi đánh tay đôi với hai người liền một lúc và thắng", Lan Ngọc thẳng thắn.

Xem thêm tại đây!