Chi tiết hé lộ mối quan hệ hiện tại của vợ hai và con gái Minh Nhựa

19:15 25/03/2021

Từng có một khoảng thời gian, dân tình đặt ra nhiều nghi vấn về mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa Mina Phạm - vợ hai Minh Nhựa và cô con gái riêng của đại gia ngành nhựa Joyce Phạm. Tới nay, có không ít người vẫn tò mò về mối quan hệ của cả hai. Và, điều này đã được vợ hai Minh Nhựa hé hộ thông qua một chi tiết trên trang cá nhân mới đây.

 
Vợ hai Minh Nhựa đăng ảnh tham dự tiệc thôi nôi cháu ngoại của chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vợ hai Minh Nhựa đăng ảnh tham dự tiệc thôi nôi cháu ngoại của chồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, tối ngày 24/3, Joyce Phạm đã tổ chức tiệc thôi nôi "khủng" cho con trai Jayden Nguyễn. Bên cạnh buổi tiệc cực kỳ xa hoa với số tiền đầu tư không hề nhỏ, dân tình đặc biệt chú ý vào sự xuất hiện của hai người vợ đại gia Minh Nhựa. Trong đó, bà hai đã có động thái đặc biệt dành cho cháu ngoại của chồng.

Trên trang cá nhân, Mina Phạm đăng một loạt tấm hình tại tiệc sinh nhật của con trai Joyce Phạm. Đính kèm đó là dòng trạng thái đầy tình cảm: "A wonderful person, always has a wonderful life. And, so shall you. Have a fantastic birthday Jayden!" (Tạm dịch: Một con người tuyệt vời luôn luôn có một cuộc sống tuyệt vời. Và con cũng vậy! Một ngày sinh nhật tuyệt vời, Jayden!).

Chi tiết hé lộ mối quan hệ hiện tại giữa vợ 2 và con riêng của Minh Nhựa - Ảnh 3.
Mina Phạm và Joyce đúng chung trong một khung hình. (Ảnh: FBNV)

Động thái này ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng nhìn vào sự tương tác qua lại này, có lẽ mối quan hệ giữa vợ hai Minh Nhựa và cô con gái riêng của chồng đã tốt lên theo thời gian. Cả hai cũng có không ít khoảnh khắc chung khung hình từ sinh nhật Minh Nhựa cho tới sự kiện hay khi chụp ảnh gia đình.

Chi tiết hé lộ mối quan hệ hiện tại giữa vợ 2 và con riêng của Minh Nhựa - Ảnh 4.
Cả hai trong sinh nhật của vị đại gia. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, nhiều tin đồn dấy lên kể từ khi Mina Phạm "biệt tăm biệt tích" trong đám cưới của Joyce. Không tham gia tiệc cưới của con riêng nhà chồng đã đành, vợ hai Mina lại thản nhiên ở nhà đăng clip đập hộp túi tiền tỷ khiến dân tình càng thêm ngờ vực.

Không chỉ vậy, Joyce Phạm cũng từng tuyên bố cô chỉ gọi người đã sinh ra mình là mẹ và không dành tiếng gọi thiêng liêng này cho bất cứ người nào khác. Đối với người đến sau, cô sẽ chỉ gọi là dì. Joyce cũng từ chối nhắc đến thái độ của mình đối với vợ hai Minh Nhựa vì sợ những người trong cuộc cảm thấy chạnh lòng vì câu trả lời của mình.

Chi tiết hé lộ mối quan hệ hiện tại giữa vợ 2 và con riêng của Minh Nhựa - Ảnh 6.
Câu trả lời của Joyce khi nhắc về mẹ kế. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài sự xuất hiện của Mina Phạm, trong tiệc thôi nôi của con trai Joyce Phạm cũng có người vợ đầu của Minh Nhựa, tức mẹ ruột của Joyce tham dự. Cả hai được cho là đã đụng độ nhau nhưng không hề ghi lại được bất cứ khoảnh khắc nào mặt đối mặt.

Cách đây không lâu, đại gia ngành nhựa từng khiến dân tình một phen hoang mang khi yêu cầu toà tuyên bố vợ đầu đã mất tích sau khi nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn vì hôn nhân thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Theo đó, Minh Nhựa cho hay anh không xác định được bà Thúy ở đâu trong suốt 8 năm nay.

 
Vợ đầu Minh Nhựa cũng có mặt tại bữa tiệc tối qua (đứng ngoài cùng bên tay phải). (Ảnh: FBNV)
Vợ đầu Minh Nhựa cũng có mặt tại bữa tiệc tối qua (đứng ngoài cùng bên tay phải). (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, câu chuyện về quan hệ giữa các thành viên trong gia đình đại gia Minh Nhựa vẫn khiến không ít người cảm thấy tò mò. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ TỐT ĐẸP GIỮA "MẸ KẾ CON CHỒNG"

Từ xưa đến nay, mối quan hệ "mẹ kế con chồng" khiến nhiều người không dành trọn niềm tin bởi cho rằng nếu chẳng phải máu mủ ruột già của nhau thì khó mà thân thiết. Tuy nhiên, bất cứ mối quan hệ nào cũng được xây nên bằng tấm lòng chân thành, cố gắng cảm thông, thấu hiểu cho nhau.

Ngay cả chuyện "mẹ kế con chồng", dù được cho là không phải ruột thịt nhưng cũng đã có rất nhiều câu chuyện khẳng định được mối quan hệ này cũng có thể khăng khít, xuất phát từ cách đối nhân xử thế và thái độ của mỗi người. Chỉ cần chúng ta tạo được niềm tin cho nhau, cho đối phương thấy sự chân thật của mình, điều đó sẽ giúp họ cởi mở và đón nhận hơn.

Xem thêm tại đây.