Chí Thiện đùa giỡn cùng bé Ruby Bảo An ngộ nghĩnh

22/09/2014, 22:00 GMT+07:00

Ruby Bảo An, cô ca sĩ nhí nắm giữ kỷ lục youtube tại Việt Nam với hơn 46 triệu lượt view sẽ song hành cùng Chí Thiện, chàng trai  “hoàng tử rating” cho các chương trình truyền hình thực tế. Cả hai hứa hẹn sẽ đại náo sóng truyền hình với chương trình Gương mặt thân quen nhí.

Với lối hát mộc mạc, hồn nhiên, đáng yêu, Bảo An là “idol” của rất nhiều em bé. Nhiều clip của bé đạt vượt mốc 10 triệu lượt xem và đặc biệt MV Xúc sắc xúc sẻ đạt con số kỷ lục 46 triệu lượt xem. Sắp tới đây Bảo An sẽ đồng hành cùng Chí Thiện trong chương trình Gương mặt thân quen nhí.

Lần đầu tiên, Chí Thiện sẽ đảm trách nhiệm vụ hướng dẫn cho bé, cũng như chuẩn bị phục trang, chia sẻ kinh nghiệm và tập luyện cùng bé Bảo An cho mùa đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế đang được yêu thích này. 

Chí Thiện chia sẻ: “Đây là một chương trình hóa thân rất vui tươi cho các bé không hề nặng tính thi thố, Bảo An tham gia là để góp sức cho hoạt động từ thiện cùng Thiện. Toàn bộ phần thưởng của nghệ sỹ sẽ dành cho công tác xã hội.”

Chí Thiện tiết lộ thêm về người bạn nhỏ của mình: “Lên sân khấu Bảo An rất nữ tính nhưng ngoài đời là một cô bé vô cùng tinh nghịch, hiếu động, Thiện và bé có thể trò chuyện và cười suốt ngày với những câu chuyện nghe….không ai hiểu. Bảo An lém lỉnh hay “bắt nạt” Thiện bằng cách bắt Thiện….thắt tóc cho bé.

Mới đây, Chí Thiện lại có thêm niềm vui nữa, MV Fireman đang từ từ lên hạng tại Yan Vpop 20. Đồng thời các trang nghe nhạc trực tuyến của Hong Kong, Trung Quốc … cũng đã đăng tải lại MV này và dành rất nhiều lời khen tặng: “MV với phong cách tuyệt vời. Phục trang cá tính, mạnh mẽ và thời trang. Vũ đạo thể hiện sự quyến rũ và độc đáo.”. Xem ra Chí Thiện gặp nhiều thuận lợi cho lần comeback này.


	
	MV Fireman được đăng tải trên các trang nghe nhạc trực tuyến của Hong Kong, Trung Quốc và nhận được rất nhiều lời khen tặng.
MV Fireman được đăng tải trên các trang nghe nhạc trực tuyến của Hong Kong, Trung Quốc và nhận được rất nhiều lời khen tặng.