Sao nam Vpop đầu tiên cover hit Hongkong 1 cực hay

01/10/2018, 09:00 GMT+07:00

Theo trend âm nhạc hiện nay, Chí Thiện vừa thực hiện cover "HongKong 1" gửi tặng đến người hâm mộ. Chỉ là cover nhưng Chí Thiện lại có thể "gây mê" người hâm mộ với giọng hát cực ngọt ngào không thua gì phiên bản gốc.


Chí Thiện khiến fan mê mẩn khi cover HongKong 1.
Chí Thiện khiến fan mê mẩn khi cover HongKong 1.

Đoạn clip Chí Thiện cover HongKong 1 và đăng tải trên Instagram đang thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Không chỉ bắt kịp xu hướng âm nhạc hiện tại, Chí Thiện còn khoe giọng hát cực ngọt khi cover ca khúc này. Giọng live của Chí Thiện khiến fan hâm mộ phải chìm đắm vào đó, nhẹ nhàng và đầy sâu lắng. Kết hợp với giai điệu được cho là "Túy âm 2" của HongKong 1, phần cover của Chí Thiện không thua kém gì bản gốc và có tính chất "gây nghiện" cực lớn.


Nam ca sĩ sở hữu giọng hát "gây nghiện" cực lớn.
Nam ca sĩ sở hữu giọng hát "gây nghiện" cực lớn.

Sau khi nghe Chí Thiện cover HongKong 1, người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú. Không ít khán thính giả còn comment yêu cầu nam ca sĩ tung bản audio cho đoạn cover của mình. HongKong 1 đến từ Chí Thiện có thể khiến người nghe phải "replay" nhiều lần vì quá đỉnh. Không biết rằng nam ca sĩ có đang nhớ đến ai đó và hát ca khúc này không mà lại mang nhiều xúc cảm của tình yêu đến thế.


Dường như anh đã hát bằng tất cả cảm xúc chân thành của chính mình.
Dường như anh đã hát bằng tất cả cảm xúc chân thành của chính mình.

>> Bài viết liên quan:
- Siêu phẩm HongKong1 ra đời trong cơn say
Ca khúc được dân mạng chia sẻ và cho là Túy Âm 2

HongKong 1 đang là ca khúc "làm mưa làm gió" trên thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay. HongKong 1 thuộc dòng nhạc Lofi - dòng nhạc có giai điệu chậm rãi. Đây là ca khúc do Nguyễn Trọng Tài ngẫu hứng sáng tác và hát trong lúc say cùng những người bạn. Thế nhưng, clip anh chàng hát HongKong 1 lại được chia sẻ một cách chóng mặt trên mạng xã hội. Bởi lẽ những cảm xúc được Trọng Tài truyền tài trong bài hát thực sự đi vào lòng người, thấu hiểu được nỗi lòng của một người khi yêu. 


Chí Thiện đã thành công khi cover HongKong 1.
Chí Thiện đã thành công khi cover HongKong 1.

Chí Thiện đã mang đến cho khán giả bản cover HongKong 1 không thể ngọt ngào hơn. Giọng ca của nam ca sĩ vẫn luôn hay như thế, trầm ấm và cảm xúc. Khi hát ca khúc này, Chí Thiện "gây mê" khán giả bởi sự chân thành và nhập tâm của mình. Đó là niềm đam mê âm nhạc của một ca sĩ thực sự.

Ảnh: Tổng hợp