Chỉ thích "trai giàu đi ô tô xịn", cô gái bị ném đá khi chê trai đi xe máy nhìn "đen và bẩn"

06/03/2019, 08:50 GMT+07:00

Tiêu chuẩn chọn người yêu là của mỗi người nhưng nếu mang tính miệt thị, phân biệt giàu nghèo như cô gái dưới đây thì không còn là chuyện của riêng ai.

Có lẽ ai cũng từng thắc mắc, rằng con gái thời nay có cách nhìn nhận thế nào về các chàng trai, về người yêu tương lai của mình. Hầu hết, mỗi nàng lại có tiêu chí riêng thế nhưng, với trường hợp của cô gái sau đây lại là hàng “hiếm” và không được nhiều người đồng tình.

Theo đó, bài đăng của cô gái được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự chú ý cùng bàn luận của cư dân mạng. Trong bài viết khá dài của mình, cô gái bày tỏ cảm nhận về những chàng trai mà cô từng gặp và chia sẻ rõ ràng, rằng mình thích những chàng trai giàu có hơn.

Cô thừa nhận ngay từ đầu là thấy con trai chạy xe hơi 4 chỗ, loại xế xịn, xế sang nhìn phong độ, đĩnh đạc, lịch sự và đẹp trai hơn hẳn. Tiết lộ về cuộc sống của mình, cô gái cho hay, từ nhỏ đến lớn cô ở Việt Nam, gần đây mới đi du học nước ngoài được 6 tháng và nhờ nó mà cô cái nhìn mới hơn nhiều.


Bài đăng của cô gái nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều trên MXH.
Bài đăng của cô gái nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều trên MXH.

So sánh về cái nhìn của mình đối với trai giàu chạy xế xịn và trai thường chạy xe máy, cô gái thấy khi chạy xe máy, đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang trên người họ đầy bụi bặm, mồ hôi, da ngâm đen vì nắng khiến cô có cảm giác không được sạch sẽ.

Trong khi đó, khi đi xe hơi các chàng ăn mặc bảnh bao, tóc tai chải chuốc, xịt nước hoa thơm phức ngồi trong xe máy lạnh mát rượi, tay cầm vô lăng lướt phà phà trên đường mà chả sợ nắng gió. Thực tế, bản thân cô gái cũng rất thích mặc đầm đẹp, mang giày cao gót, được con trai chở đi ăn bằng xe hơi, lên xuống xe còn được người yêu mở cửa.


Trai giàu chạy xế xịn sang chảnh, thơm tho và tốt hơn?
Trai giàu chạy xế xịn sang chảnh, thơm tho và tốt hơn?

Biện hộ cho cách nhìn nhận của mình, cô gái cho rằng, khi ra đời rồi, gặp đc nhiều người có đủ điều kiện để chọn lựa sẽ tốt hơn nhiều so với việc sống mãi ở 1 khu vực có chừng đó người, đến lúc sợ ế lại chọn bừa ai đó sẽ thật nhàm chán.


Chẳng lẽ cứ ra đời rồi, nhìn thế giới rộng hơn sẽ ngày càng ham vật chất?
Chẳng lẽ cứ ra đời rồi, nhìn thế giới rộng hơn sẽ ngày càng ham vật chất?

Trước bài viết này, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích, tỏ rõ thái độ không hài lòng về cái nhìn ham vật chất, thích trai giàu của cô gái. Một vài bình luận còn nhận được rất nhiều sự đồng tình từ phái nữ, những người mạnh mẽ phản bác lại quan điểm của cô gái trong bài đăng. Cùng xem qua một vài bình luận trên bài đăng nhé:

Chỉ thích

Chỉ thích

Chỉ thích


Một vài ý kiến của cư dân mạng không bằng lòng với cách nhìn nhận của cô gái.
Một vài ý kiến của cư dân mạng không bằng lòng với cách nhìn nhận của cô gái.

Dẫu biết quan điểm và cách nhìn nhận của mỗi người là khác nhau, thế nhưng với trường hợp của cô gái này thì khó mà chấp nhận được. Hi vọng sau khi nhận được phản hồi từ cư dân mạng, cô gái sẽ có cái nhìn thoáng hơn về các chàng trai, về mặt tốt của mỗi người mà mình gặp. Còn bạn, bạn thấy sao về câu chuyện trên đây?

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới và thú vị nhất tại YAN nhé!