Chí Tài tức giận bỏ show vì đợi hơn 2 giờ, ca sĩ trẻ thì được ưu tiên

09:10 12/11/2020

Từ trước đến nay chuyện nghệ sĩ bỏ show diễn không quá xa lạ với khán giả và tùy vào nhiều lý do từ khách quan đến chủ quan. 

Mới đây nhất, nghệ sĩ Chí Tài cũng đăng tải thông tin việc mình không xuất hiện trong đêm nhạc từ thiện do Gia Bảo tổ chức để hướng về miền Trung. Anh khiến công chúng bất ngờ vì nguyên nhân sự việc.

 
Chí Tài có tên trên poster nhưng không biểu diễn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Tài có tên trên poster nhưng không biểu diễn. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Vợ Chí Tài từ Mỹ cất công về Việt Nam ủng hộ liveshow của chồng 

Nghệ sĩ nhắc về lý do hủy buổi biểu diễn

Trên trang cá nhân, bạn thân Hoài Linh đã nói về sự việc đáng tiếc ở sự kiện với mục đích gây quỹ giúp bà con. Anh cho biết mình đến địa điểm này và theo lịch dự kiến sẽ lên sân khấu lúc 9 giờ 30 tối nhưng mãi đến rạng sáng hôm sau vẫn không thể biểu diễn.

Cụ thể, danh hài Chí Tài hiếm hoi tức giận: "Nghệ sĩ có lòng gặp bầu không có tâm. Chưa bao giờ thất vọng và bỏ về giữa chừng một show nào cả, hôm qua là lần đầu tiên. Lí do: Công tác sắp xếp không chuyên nghiệp, cậu bầu vai con cháu chưa biết hành xử: Không một ngó ngàng đến nghệ sĩ già này, sắp xếp các ca sĩ (trẻ) sau lên một cách vô tội vạ".

 
Anh bỏ về vì thấy mình bị thiếu tôn trọng và phải chờ đợi quá lâu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh bỏ về vì thấy mình bị thiếu tôn trọng và phải chờ đợi quá lâu. (Ảnh: FBNV)

 
Đêm nhạc này do Gia Bảo tổ chức và sắp xếp thời gian cho các nghệ sĩ tham dự. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đêm nhạc này do Gia Bảo tổ chức và sắp xếp thời gian cho các nghệ sĩ tham dự. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Buổi tập liveshow của nghệ sĩ Chí Tài quy tụ "rừng sao" của làng Hài 

Chí Tài nhắc nhở bầu show vai con cháu

Dù không nhắc tên rõ ràng nhưng nam nghệ sĩ không quên gửi đôi lời đến cháu nội của Bảo Quốc vì sự việc không hay này. Bên cạnh đó, đây cũng là điều để các bầu show trẻ khác rút kinh nghiệm. "Mong các đàn em, đàn cháu làm nghề, dù làm gì làm cũng biết trước hết "vuốt mặt nể mũi", có tôn ti trật tự trong nghề... Còn hơn sau tất cả: "Xin lỗi anh, nghìn lần xin lỗi anh" thì cũng...", Chí Tài thẳng thắn.

 
Danh hài không thích cách làm việc vừa qua và hi vọng sẽ không gặp phải các trường hợp tương tự. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh hài không thích cách làm việc vừa qua và hi vọng sẽ không gặp phải các trường hợp tương tự. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Gia Bảo cho thuê nhà mùa dịch, đau lòng khi dọn hết quần áo con gái

Từ trước đến nay Chí Tài không phải là người thích ồn ào lên mạng xã hội, hoạt động nghệ thuật bao năm cũng không nổi tiếng bằng scandal. Chính lẽ đó khi anh nói về một vấn đề nhạy cảm đủ để thể hiện sự tức giận, không hài lòng, cảm thấy bị thiếu tôn trọng. Hi vọng Gia Bảo sẽ sớm có phản hồi chính thức để giữ mối quan hệ với người đi trước trong nghề.

VỊ TRÍ BIỂU DIỄN, VỊ TRÍ TRÊN POSTER TRONG NGHỆ THUẬT

Không chỉ có liên hệ và sắp xếp lịch cho nghệ sĩ mà các bầu show thường rơi vào trường hợp căng não ở khâu vị trí diễn và hình ảnh của mọi người trên tấm quảng cáo. Trong showbiz Việt luôn có sự phân biệt ngôi sao hạng A, B, C và lần lượt ai biểu diễn phải được sắp xếp hợp lý, ngôi sao phải được hát ở thời gian có lượng khán giả đông nhất.

Ngoài ra, việc đặt họ ở đâu trong poster rất quan trọng. Đã có khá nhiều trường hợp các nghệ sĩ thấy mình không được đứng vị trí trung tâm hoặc kích thước hình ảnh nhỏ hơn đồng nghiệp đã hủy biểu diễn ngay. 

Phương Thanh cũng từng lên tiếng vấn đề này, cô thẳng thắn cho biết việc các bầu show lăng xê người nhà, để tên tràn lan, không phân biệt nghệ sĩ ở thập niên nào là điều thiếu tôn trọng. Cụ thể như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên và cả Mỹ Tâm cũng không được để trên Hồng Nhung hay Mỹ Linh,...

Xem thêm tại đây!