Chí Tài: "Vợ chồng tôi không thích có con, phần vì kinh tế khó khăn"

08:30 10/10/2019

Ở tuổi 61, niềm vui hiện tại của Chí Tài  đến từ gia đình, anh còn niềm vui đến từ đam mê nghệ thuật, niềm vui của nam diễn viên là được đi diễn, sáng tác nhạc. Niềm mơ ước của nghệ sĩ là sẽ cho ra mắt một CD. Anh cũng có những sáng tác liên quan muốn gửi đến khán giả.

 
Chí Tài vẫn tươi trẻ dù đã bước qua tuổi 61 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Tài vẫn tươi trẻ dù đã bước qua tuổi 61

Nói về cuộc sống khi không còn đứng trên sân khấu, Chí Tài cho biết những bậc cha chú đi trước anh cũng thấy buồn, họ ít việc, ở nhà lo cho gia đình. Chí Tài không biết khi nào bản thân sẽ như vậy, nhưng bây giờ vẫn chưa. Anh vẫn còn khán giả, vẫn còn nhiều bầu show mời, gameshow nam diễn viên cũng vẫn còn làm.

Tôi đi làm đưa tiền hết cho vợ

"Khi chưa vào nghề, tôi đã thấy rất nhiều nghệ sĩ, đặc biệt là những nhạc sĩ. Mỗi người một hoàn cảnh, có những người làm khấm khá, họ để dành, có những người lại không biết để dành, làm bao nhiêu xài bấy nhiêu nên cuối đời mới khó khăn.

Tôi rút kinh nghiệm, sống chừng mực, né rượu, chè, cờ bạc, hút xách. Nhiều người nói tôi nếu không có một trong 4 thứ đó không phải nghệ sĩ. Tôi lại nghĩ khác, đã là nghệ sĩ phải sống khoẻ mạnh, lành mạnh để cống hiến cho nghề và cuối đời không bị khó khăn", Chí Tài cho biết.

 
Chí Tài và vợ hạnh phúc bên nhau hơn 35 năm qua - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Tài và vợ hạnh phúc bên nhau hơn 35 năm qua

Nói về vợ, anh cho biết vợ anh không cần giúp anh gì cả, vì Chí Tài đi làm tất cả tiền đều đưa vợ. Nam diễn viên cũng chẳng cần suy nghĩ một ngày nào đó vợ anh chia tay lấy hết.

"Tôi không bao giờ buồn khi bị nói là keo, hay đi làm đưa cho vợ hết, tôi đưa cho vợ tôi mà. Khi nào tôi đem cho những cô gái khác tôi mới buồn, vợ tôi cũng buồn. Tiền không giữ mắc gì lại xài bậy, tiền khó kiếm lắm. Tôi không khó chịu vì mọi người chỉ chọc tôi vậy thôi", nam danh hài cho hay.

>>> Xem thêm: Chí Tài: "Tôi không phản ứng gì khi bị một diễn viên trẻ gọi là thằng"

Vợ chồng Chí Tài không muốn có con vì sợ không lo nỗi

Sống với nhau 35 năm, vợ chồng vẫn tạo được cuộc sống gia đình hạnh phúc mà vẫn dung hoà được công việc chính là nhờ vào sự tin tưởng lẫn nhau, đặc biệt vợ anh luôn tin, con người anh cũng bị cám dỗ nhưng biết điểm dừng.

Nói về chuyện con cái, Chí Tài cho biết vợ chồng anh không thích có con. Một phần vì hồi xưa khó khăn. Anh quan niệm khi có con phải lo cho con đầy đủ, nếu không lo được, đừng đẻ. Đẻ rồi lăn lóc, nhức đầu, hai vợ chồng gây sự, đổ vỡ… Điều đó không nên làm.

 
Chí Tài và vợ không muốn có con vì kinh tế khó khăn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Tài và vợ không muốn có con vì kinh tế khó khăn

Hiện tại anh cảm thấy tiếc nuối vì không có con, Chí Tài chia sẻ: " Nhiều người nói không ai nối dõi tôi, không ai truyền nhân của tôi. Tiếc chuyện đó thôi chứ tôi chưa bao giờ tiếc vì về già không có ai, có bao giờ tôi nghĩ tôi già đâu.

Cuộc sống có hạnh phúc, vui vẻ không đều do bản thân, bản thân phải tự tạo niềm vui, cuộc đời sẽ vui. Không quan trọng có con hay không, chỉ cần cảm thấy vui và hài lòng. Mọi người hay nói tôi chắc không nợ đường con cái. Vợ tôi cũng nghĩ như tôi vậy."

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm: "Chú Hoài Linh, Chí Tài giúp tôi có thêm động lực sống với nghề"

Kết

Chí Tài thật sự là mẫu người đàn ông lý tưởng khiến nhiều cô gái mơ ước, nam danh hài chỉ cảm thấy hạnh phúc khi vợ hạnh phúc và anh luôn biết điểm dừng để giữ gìn trọn vẹn hạnh phúc suốt 35 năm qua. Các cánh mày râu cũng nên học bí quyết này của nam danh hài để có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, trọn đời bên người mình thương.

Nhớ xem thêm bài viết trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Không riêng Chí Tài, Tuấn Ngọc cũng có quan điểm về chuyện con cái tương đồng, ông cho biết  "Tôi khuyên các con không nên sinh con vì con là nợ"

Trong một bài phỏng vấn của VnExpress, danh ca Tuấn Ngọc đã có những chia sẻ về chuyện con cái, vợ chồng. Ông cho biết âm nhạc của hai bố con ông khác nhau nên nam danh ca không ảnh hưởng gì từ bố, dù ba Tuấn Ngọc là người dẫn ông vào con đường âm nhạc. 5 tuổi, danh ca đã được bố đưa lên đài phát thanh hát.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY