Chí Tài: "Hoài Linh mỗi đêm không ăn uống cũng cà phê, vũ trường"

09:30 28/02/2020

Nhắc đến những "cặp bài trùng" đình đám của nghệ thuật Việt không ai có thể bỏ qua bộ đôi Hoài Linh - Chí Tài bởi những màn "song kiếm hợp bích" trên sân khấu đã đi sâu vào lòng khán giả.

Từng đấy tác phẩm đóng chung, hẳn khán giả sẽ vô cùng quan tâm hai danh hài này đã hiểu nhau và ăn ý đến cỡ nào mà có thể tung hứng "ngọt xớt" như thế.


Nghệ sĩ Chí Tài và Hoài Linh là bộ đôi ăn khách của sân khấu hài kịch

>>> Xem thêm: Hoài Linh, Chí Tài và Minh Dự căng thẳng tập dợt chương trình “Thuý Nga Paris By Night”

Chí Tài tiết lộ chuyện "quậy" của Hoài Linh thời trẻ

Mới đây trong một bài phỏng vấn của Dân Việt, nghệ sĩ Chí Tài khi được hỏi về bạn diễn Hoài Linh của mình đã không ngần ngại "kể xấu":

"Bây giờ mọi người thấy Hoài Linh sống khép kín nhưng thực chất ngày xưa lúc mới về nước, cậu ấy cũng 'quậy' và đi chơi nhiều lắm chứ không hiền lành đâu! Như tôi được biết, ngày xưa là Hoài Linh đi chơi mỗi đêm, không đi ăn uống thì cũng sẽ đi cà phê, vũ trường..., còn tôi chỉ lâu lâu một lần thôi (cười). Nhưng bù lại, tôi chơi kiểu 'nhỏ giọt', giữ sức để cứ chơi, cứ vui được mãi, còn Hoài Linh thì đã qua thời điểm đó rồi, bây giờ chỉ chăm lo cho nhà thờ Tổ thôi."


Ru Lại Câu Hò - vở hài kịch đi sâu vào lòng khán giả


Dạ Cổ Hoài Lang - Tác phẩm điện ảnh hiếm hoi của hai đóng chung

>>> Liên quan: Sau ồn ào rút đề cử, Việt Hương vui vẻ hội ngộ Hoài Linh cùng dàn sao hải ngoại

Chí Tài: "Hoài Linh có mang danh đại gia đi nữa thì đây cũng là một đại gia tốt!"

Nói tiếp về những tin tức cho rằng Hoài Linh vốn là một đại gia ẩn mình, Chí Tài cũng khẳng khái trả lời:

"Trong những lần đi diễn chung trước đây, Linh từng tâm sự với tôi thế này: 'Ước mơ của em là có một nhà thờ Tổ nghiệp sân khấu và xây được nhà từ đường cho gia đình'. Bây giờ, tôi thấy Hoài Linh đã đạt được ước mơ của mình nên tôi cũng muốn chia sẻ với mọi người rằng: Hoài Linh có mang danh đại gia đi nữa thì đây cũng là một đại gia tốt, làm việc ý nghĩa. Hoài Linh là người sống có lớp lang đàng hoàng, còn tôi thì không để dành được, làm bao nhiêu sẽ tiêu bấy nhiêu. Tôi rất nể và khâm phục Hoài Linh ở khoản này."

Kết quả hình ảnh cho hoài linh chí tài
Khán giả luôn yêu thích những lần Hoài Linh - Chí Tài xuất hiện cùng nhau

Từ những nhận xét và tâm sự đầy tích cực của nghệ sĩ Chí Tài, có thể thấy được lí do vì sao danh hài Hoài Linh đến nay vẫn mãi chiếm được tình cảm của khán giả và cả những anh em đồng nghiệp, bởi đó không chỉ nằm ở tài năng nghệ thuật mà còn nừm ở cách sống của người nghệ sĩ.

>>> Xem thêm: Hoài Linh làm thơ chúc mừng chiến thắng U22 Việt Nam, dự đoán sẽ vô địch SEAGames 30

Hoài Linh - Chí Tài từng nổi bật qua loạt vở hài tại hải ngoại từ hơn chục năm về trước như Ru Lại Câu Hò, Lầm,... Tuy nhiên những năm gần đây khi đánh về thị trường nội địa, cả hai đã có ít còn có những sản phẩm xuất hiện cùng nhau hơn. Đáp lại mong đợi của khán giả, theo chia sẻ trước đó, nghệ sĩ Chí Tài cho hay sắp tới anh sẽ có một dự án điện ảnh lớn với sự tham gia xuyên suốt của Hoài Linh.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN