Chí Tài, Lê Hoàng: "Diễn viên hài không cần sửa nhan sắc sẽ mất duyên"

08:50 16/10/2020

Chí Tài là nghệ sĩ hài được khán giả yêu thích từ trong đến cả ngoài nước. Những tiểu phẩm của anh khi song tấu cùng danh hài Hoài Linh đều rất được người hâm mộ thích thú.

Trong vài năm trở lại đây, Chí Tài tập trung cho hoạt động nghệ thuật trong nước nhiều hơn khi bắt đầu tham gia nhiều gameshow truyền hình ăn khách.


Đôi bạn thân Hoài Linh - Chí Tài từ sân khấu lẫn ngoài đời (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Bài viết liên quan: Vợ Chí Tài từ Mỹ cất công về Việt Nam ủng hộ liveshow của chồng 

Chí Tài cùng Lê Hoàng tranh cãi về sắc đẹp của các danh hài

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình do Lê Hoàng làm MC, Chí Tài đã cùng nam đạo diễn Gái Nhảy nói lên quan điểm của mình về nhan sắc của những diễn viên hài, việc nên hay không nên "chỉnh sửa".


Đạo diễn Lê Hoàng và Chí Tài trong chương trình (Ảnh: VTV)
Đạo diễn Lê Hoàng và Chí Tài trong chương trình (Ảnh: VTV)

Theo Chí Tài tiết lộ, anh rất ngại khi diễn những vai giả gái vì: “Thấy ghê lắm. Không phải xấu đâu mà nó kỳ, tức cười lắm. Xấu thì đã xấu, nhưng Hoài Linh và Trường Giang lại rất “ghiền” khi Chí Tài hóa thân vào hình tượng này!".

Chí Tài cũng trải lòng thêm về việc anh và nhiều diễn viên hài không dám phẫu thuật thẩm mỹ vì rất sợ mất duyên, nên từ đó nam danh hài quyết định giữ nguyên hai bên má trên mặt để đúng với danh hiệu mà NSƯT Hoài Linh đặt là "chó mặt xệ".


Chí Tài chia sẻ Hoài Linh và Trường Giang rất thích khi nhìn mình giả gái (Ảnh: VTV)
Chí Tài chia sẻ Hoài Linh và Trường Giang rất thích khi nhìn mình giả gái (Ảnh: VTV)

Không tranh cãi gay gắt như thường thấy trong các show khác, lần này đạo diễn Lê Hoàng đồng quan điểm với Chí Tài và cho rằng:

"Khi là diễn viên hài, công chúng không yêu cầu bạn phải đẹp và tôi thấy được những vai Chí Tài diễn chỉ toàn là mê gái và sợ vợ, toàn đóng đinh vào những vai gian ác, đểu giả".


Những màn giả gái của Chí Tài khiến khán giả hoảng hồn (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Đừng bỏ lỡ: Buổi tập liveshow của nghệ sĩ Chí Tài quy tụ "rừng sao" của làng Hài 

Chí Tài bật khóc, sống cô độc khi xa vợ hơn nửa năm chưa thể về Mỹ

Ngoài sự nghiệp đầy thăng hoa thì Chí Tài còn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp của mình. Vừa qua, khi chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà được lên sóng, Chí Tài đã bật khóc khi xem đoạn video mà người vợ ở Mỹ nhắn nhủ mình sau hơn nửa năm cả hai chưa gặp nhau được vì dịch diễn ra.


Chí Tài bật khóc khi xem video vợ nhắn nhủ mình (Ảnh: Gõ Cửa Thăm Nhà)
Chí Tài bật khóc khi xem video vợ nhắn nhủ mình (Ảnh: Gõ Cửa Thăm Nhà)

Thông qua chương trình, Chí Tài cũng đã gửi lời nhắn đầy xúc động dành cho người vợ mình:

"Thấy anh khi nào cũng vui, công việc mà, phải vui chứ em. Anh ở đây một mình lâu quá rồi, không diễn tả được anh nhớ em thế nào. Anh nhớ những món ăn em nấu, cách chăm sóc, lo lắng. Anh nhớ hết. Anh cảm ơn em nhiều, anh sẽ có gắng sống khoẻ để em đỡ lo. Anh mong mình sớm gặp nhau, anh rất nhớ em".


Chí Tài mong vợ chồng mình sẽ sớm ở bên nhau (Ảnh: Gõ Cửa Thăm Nhà)
Chí Tài mong vợ chồng mình sẽ sớm ở bên nhau (Ảnh: Gõ Cửa Thăm Nhà)

Chưa bao giờ tạo hay gặp phải scandal trong sự nghiệp của mình, Chí Tài luôn khiến khán giả và bạn bè đồng nghiệp ngưỡng mộ bởi tài năng và đi lên bằng chính thực lực. Mong anh sẽ vẫn giữ vững được sự yêu quý đó của khán giả dành cho mình.

>>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của Chí Tài và bà xã

LỜI NHẮN NHỦ XÚC ĐỘNG MÀ BÀ XÃ GỬI CHO CHÍ TÀI

Trong show Gõ Cửa Thăm Nhà, chương trình đã bí mật nhờ bà xã Chí Tài quay video gửi cho ông xã mình khi cả hai xa nhau hơn nửa năm vì dịch. Theo đó, cô nhắn nhủ chồng:

"Ông xã đi 5 tháng rồi, lúc trước đi 1 tháng là nhiều nhất, có tháng về 2 lần. Bây giờ vì Covid nên ông xã đi lâu như vậy. Bé heo nhớ ông xã. Bé biết anh khó tính ăn uống lắm, ăn cá phải lấy xương ra, ăn thịt sườn cũng vậy. Bé heo biết ý nên ông xã thích ăn đồ ăn bé làm. Hai vợ chồng ở xa nhưng lúc nào cũng điện thoại nói chuyện, vui buồn đều kể nhau nghe. Ông xã cố gắng nha". 

Xem chi tiết về lời chia sẻ của vợ Chí Tài TẠI ĐÂY.