Chí Tài bật khóc, sống cô độc khi xa vợ hơn nửa năm chưa thể về Mỹ

29/09/2020, 15:30 GMT+07:00

Nghệ sĩ Chí Tài được công chúng từ trong đến ngoài nước yêu mến nhiều năm qua. Ngoài công việc nghệ thuật, anh còn được chú ý bởi cuộc sống hạnh phúc bên vợ xinh đẹp.

Anh và bà xã định cư ở Mỹ. Tuy nhiên, nam danh hài thường xuyên di chuyển giữa hai nước để phục vụ cho công việc quay hình lẫn vun vén tổ ấm.


Năm trước cô đã đáp chuyến bay về quê nhà để ủng hộ chồng tổ chức liveshow riêng. (Ảnh: NVCC)
Năm trước cô đã đáp chuyến bay về quê nhà để ủng hộ chồng tổ chức liveshow riêng. (Ảnh: NVCC)

>>> Bài viết liên quan: Vợ Chí Tài từ Mỹ cất công về Việt Nam ủng hộ liveshow của chồng 

Chí Tài buồn khi sống một mình

Mới đây, trích đoạn mới nhất của chương trình Gõ cửa thăm nhà đã được lên sóng. Lần này Ngọc Lan và Quốc Thuận đến tận căn hộ để trò chuyện với bạn thân Hoài Linh - Chí Tài. Tại đây, mọi người được dịp trò chuyện để biết thông tin nhiều hơn về cuộc sống của nam danh hài ở Việt Nam và những điều xoay quanh cuộc sống với vợ ca sĩ.

Anh cho biết, khi gặp mọi người thì mình vui vẻ nhưng khi khách rời khỏi nhà Chí Tài sẽ rơi vào trạng thái buồn ngay lập tức. Mỗi năm bà xã sẽ về Việt Nam một lần nhưng thời điểm này cũng không thể vì tình hình dịch bệnh, ngược lại chồng cũng không sang được Mỹ.

Cuộc sống một mình khá nhiều bất cập, ngoài nhớ vợ lại còn vấn đề ăn uống. (Ảnh chụp màn hình)Cuộc sống một mình khá nhiều bất cập, ngoài nhớ vợ lại còn vấn đề ăn uống. (Ảnh chụp màn hình)

Đặc biệt, Quốc Thuận đã chuẩn bị hẳn đoạn clip mà Phương Loan nhắn đến chồng. Cô xưng "bé heo" rất đáng yêu: "Ông xã đi 5 tháng rồi, lúc trước đi 1 tháng là nhiều nhất, có tháng về 2 lần. Bây giờ vì Covid nên ông xã đi lâu như vậy. Bé heo nhớ ông xã. Bé biết anh khó tính ăn uống lắm, ăn cá phải lấy xương ra, ăn thịt sườn cũng vậy. Bé heo biết ý nên ông xã thích ăn đồ ăn bé làm. Hai vợ chồng ở xa nhưng lúc nào cũng điện thoại nói chuyện, vui buồn đều kể nhau nghe. Ông xã cố gắng nha".


Bạn đời biết anh thích nghệ thuật nên phải về quê nhà. (Ảnh chụp màn hình)
Bạn đời biết anh thích nghệ thuật nên phải về quê nhà. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Buổi tập liveshow của nghệ sĩ Chí Tài quy tụ "rừng sao" của làng Hài 

Chí Tài nhắn nhủ đến vợ

Nghe những lời vợ nói, nam danh hài không giữ được nước mắt. Chí Tài cho biết từ trước đến nay mình không khi nào khóc ngoại trừ lúc phụ huynh qua đời, nhưng hôm nay lại ngoại lệ. 

Bạn thân Hoài Linh tâm sự với Phương Loan: "Thấy anh khi nào cũng vui, công việc mà, phải vui chứ em. Anh ở đây một mình lâu quá rồi, không diễn tả được anh nhớ em thế nào. Anh nhớ những món ăn em nấu, cách chăm sóc, lo lắng. Anh nhớ hết. Anh cảm ơn em nhiều, anh sẽ có gắng sống khoẻ để em đỡ lo. Anh mong mình sớm gặp nhau, anh rất nhớ em".


Chí Tài khóc khi nhìn vợ qua màn hình. (Ảnh chụp màn hình)
Chí Tài khóc khi nhìn vợ qua màn hình. (Ảnh chụp màn hình)


Nam danh hài mong vợ chồng sớm ở bên nhau. (Ảnh chụp màn hình)
Nam danh hài mong vợ chồng sớm ở bên nhau. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành ngưỡng mộ cuộc hôn nhân của Chí Tài và bà xã

Sống với nhau đã 30 năm, dù không có con chung nhưng cặp đôi vẫn rất gắn bó. Cả hai không hối tiếc chuyện gia nhập thêm thành viên mà vợ chồng chỉ cần khi sống với nhau luôn biết cách tạo niềm vui, tiếng cười là đủ.

Hoài Linh mong bạn thân hạnh phúc

Dù không thường xuyên xuất hiện trên sân khấu với chồng nhưng các đồng nghiệp đều biết Phương Loan là hậu phương vững chắc đối với Chí Tài. Đằng sau hậu trường, vợ luôn lo quần áo, chăm chút diện mạo cho anh trước khi bước ra ánh đèn.

Trong liveshow diễn cùng nhau, Hoài Linh đã tạo cơ hội cho bạn thân tỏ tình với vợ, bày tỏ sự yêu thương trước khán giả. Bên cạnh đó, "anh Bốn" còn nhắn nhủ: "Có những người xung quanh mình mà mình không để ý, nhưng họ vẫn dõi theo từng bước chân ta đi. Ba chục năm nay rồi đó. Nhớ hạnh phúc đó nghe".