Chỉ số lăng nhăng của 12 chòm sao nam: Nhân Mã top 1

12:01 12/09/2020

Top 12: Bọ Cạp

Chỉ số lăng nhăng: 20%. Được xem là một trong các chòm sao nam chung thủy nhất. Khi yêu một chàng trai Bọ Cạp thì trừ phi bạn chủ động rời xa hoặc gặp tình huống bất khả kháng mới chia tay, chứ rất hiếm (gần như không có) trường hợp nam Bọ Cạp dính vào mối quan hệ mập mờ với các em gái “trà xanh”.

 
Các cô gái có thể yên tâm khi yêu một chàng trai Bọ Cạp. Ảnh: Pinterest
Các cô gái có thể yên tâm khi yêu một chàng trai Bọ Cạp. Ảnh: Pinterest

>>> Có thể bạn muốn biết: Phản ứng của 12 cung hoàng đạo trước dịch Corona thế nào?​

Top 11: Xử Nữ

Chỉ số lăng nhăng: 30%

Đàn ông thuộc cung Xử Nữ có lối sống rất nguyên tắc và quy củ. Họ tôn trọng và luôn dành những gì tốt nhất cho người yêu, đồng thời cũng đòi hỏi đối phương phải chân thật với mình. Xử Nữ ghét nhất cảm giác bị phản bội, do đó nếu như bạn trai của bạn thuộc cung Xử Nữ thì hãy lấy làm may mắn nhé.

Top 10: Kim Ngưu

Chỉ số lăng nhăng: 43%

Lúc bình thường các nam Kim Ngưu sẽ biểu hiện ra hình tượng chung tình tuyệt đối. Nhưng một khi có cơ hội và cảm giác những việc mình làm sẽ không bị phát hiện thì họ cũng sẵn sàng “thử ngoại tình cho vui”. Mấy cô nàng đem lại sự mới mẻ, tràn đầy năng lượng cực kỳ gây sức hút đối với Kim Ngưu. Việc yêu và gắn bó lâu dài cùng một ai đó thực sự là thử thách lớn với chòm sao này.

Top 9: Ma Kết

Chỉ số lăng nhăng: 45%

Gần tương tự như với Kim Ngưu, các nam Ma Kết dễ “đứng núi này trông núi nọ”. Khi có điều kiện thích hợp hoặc hoàn cảnh đưa đẩy thì họ cũng dễ nhắm mắt đưa chân. Nếu yêu một chàng trai Ma Kết, bạn phải sớm đặt ra giới hạn để quán triệt tư tưởng cho anh ta.

 
Nên sớm quán triệt tư tưởng để tránh gặp tình huống không mong muốn với các chàng trai Ma Kết. Ảnh: Pinterest
Nên sớm quán triệt tư tưởng để tránh gặp tình huống không mong muốn với các chàng trai Ma Kết. Ảnh: Pinterest

>>> Có thể bạn quan tâm: 4 cung hoàng đạo mắc "bệnh công chúa", luôn muốn người khác phục tùng​

Top 8: Cự Giải

Chỉ số lăng nhăng: 55%

Cự Giải cái gì cũng tốt, con người ấm áp, biết quan tâm đến người yêu, mỗi tội hơi tham lam mà thôi. Đặc biệt anh ta lại dễ dàng mềm lòng trước tình cũ, có cô nàng nào lại chịu đựng nổi cảnh bạn trai mình vẫn cư xử ngọt ngào với người yêu cũ đâu cơ chứ.

Top 7: Sư Tử

Chỉ số lăng nhăng: 69%

Các nam Sư Tử thuộc tuýp người rất khó trao toàn bộ tâm tư tình cảm của mình cho người khác, dù đó có là bạn gái mình đi nữa. Đặc biệt với tính cách năng động, cởi mở nên họ được rất nhiều cô gái ái mộ và hiếm khi từ chối sự nhiệt tình đó. Nếu yêu một chàng trai Sư Tử, bạn phải là người vô cùng rộng rãi và vị tha. 

Top 6: Bạch Dương

Chỉ số lăng nhăng: 78%

Là một chòm sao đam mê chinh phục, kể cả trong tình yêu cũng vậy. Phần lớn các nam Bạch Dương thường có “tình sử” vô cùng phong phú, họ muốn chứng tỏ sức hút của mình, kể cả khi bị dèm pha là “sát gái” thì Bạch dương vẫn chẳng hề ái ngại, thậm chí còn tự hào nữa là khác.

 
Các chàng trai Bạch Dương nổi tiếng "sát gái". Ảnh: Pinterest
Các chàng trai Bạch Dương nổi tiếng "sát gái"Ảnh: Pinterest

Top 5: Thiên Bình

Chỉ số lăng nhăng: 85%

Đối với cô gái nào Thiên Bình cũng tỏ ra nhiệt tình và quan tâm hết mực, dần dần xây dựng lên hình tượng cung hoàng đạo đứng đắn trong tình yêu. Tuy nhiên chỉ được một thời gian ngắn, khi cảm giác mới mẻ đã qua đi thì Thiên Bình liền bày ra bộ dáng “em rất tốt nhưng anh rất tiếc” để ngụy biện cho cái sự chán cơm thèm phở của mình.

Xem thêm những thông tin thú vị của 12 cung hoàng đạo trên fanpage Chuyện chòm sao nha!

Top 4: Bảo Bình

Chỉ số lăng nhăng: 90%

Các nam Bảo Bình xem tình yêu như trò chơi vậy, nhanh thích và cũng nhanh chán. Nếu không thực sự có tình cảm với nhau thì bạn không cần mạo hiểm lao vào mối tình với chòm sao này đâu. Đừng bị vẻ cởi mở và phóng khoáng của Bảo Bình lừa, một khi cảm thấy không còn hứng thú nữa thì họ sẽ rất phũ phàng tán tỉnh cô gái khác dù vẫn chưa chấm dứt với bạn gái hiện tại.

Top 3: Song Ngư

Chỉ số lăng nhăng: 94%

Tính tình các nam Song Ngư thường hay cả nể, không muốn làm ai thất vọng. Vì thế mà nếu có cô gái nào “thả thính” thì họ cũng chẳng từ chối rõ ràng, để tới khi tình cảm ăn sâu, đến tai “chính thất” thì mọi chuyện chẳng thể vãn hồi. Hành động này quả thực đã làm tổn thương nhiều phía, nếu yêu Song Ngư, bạn phải chuẩn bị sẵn một tinh thần thép mới được.

 
Nếu đang yêu một chàng trai Song Ngư thì bạn nhớ quản thật chặt nhé. Ảnh: Pinterest
Nếu đang yêu một chàng trai Song Ngư thì bạn nhớ quản thật chặt nhé. Ảnh: Pinterest

Top 2: Song Tử

Chỉ số lăng nhăng: 95%

Với vẻ ngoài bảnh bao, không khó hiểu khi Song Tử luôn nhận được sự quan tâm của các cô gái. Dù ngoài miệng luôn trấn an bạn gái rằng mình sẽ không “bắt cá hai tay”, tuy nhiên thực tế thì có trời mới biết Song Tử dùng bao nhiêu tay để bắt cá.

Top 1: Nhân Mã

Chỉ số lăng nhăng: 97%

Là chòm sao nam không bao giờ bạc đãi chính mình, Nhân Mã khá đào hoa, yêu nhiều người nhưng độ chân thành và chung thủy thì soi đèn tìm hoài không thấy. Bá đạo hơn nữa là cung hoàng đạo này chẳng ngại việc bị người yêu phát hiện ra bản chất lăng nhăng, quan điểm của họ rất rõ ràng, “chịu được thì yêu, không thì thôi”. Và tất nhiên là chẳng có cô gái nào chấp nhận được điều đó cả.

Dù có khuynh hướng lăng nhăng hay chung thủy nhưng một khi tìm được đúng chân ái của đời mình thì các chòm sao nam vẫn biết đường giấu bớt. Bởi sau tất cả, chúng ta đều khao khát một tình yêu đích thực đúng không nào.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Những điểm yếu bí mật mà 12 cung hoàng đạo không muốn người khác biết

Trên đời không có ai là hoàn hảo cả, việc biết được điểm yếu của bản thân sẽ giúp mỗi chòm sao có động lực để hoàn thiện mình mỗi ngày. Thử xem những nhận định dưới đây có đúng với bạn không nhé.

Bạch Dương: Nóng tính

Là cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa vô cùng bộc trực và thẳng thắn, điều đó đôi khi đem lại rắc rối cho Bạch Dương. Bởi mỗi lần đối mặt với sự việc khiến mình ức chế là Bạch Dương chẳng ngần ngại truy vấn đến cùng. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc, sự nhiệt tình thái quá không phải lúc nào cũng tốt đâu.

Kim Ngưu: Ích Kỷ

Kim Ngưu có nhiều ưu điểm đáng phát huy như là thích nghi nhanh với môi trường mới, có khả năng sáng tạo, bên cạnh đó đôi lúc chòm sao này quá coi trọng chính mình, cho ý kiến của mình là nhất. Sự ích kỷ đó khiến Kim Ngưu dễ mất điểm trong mắt người khác…

Còn các chòm sao khác thì sao? Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!