Chỉ sau 2 tháng mẹ qua đời, con gái cả danh ca Lệ Thu ra đi đột ngột

10:45 24/03/2021

Thông tin về danh ca Lệ Thu qua đời không khỏi làm người hâm mộ thương tiếc. Mới đây nhất, con gái của nữ danh ca tài sắc cũng về cõi vĩnh hằng càng thu hút sự chú ý của công chúng hơn.

 
Con gái lớn của cố danh ca Lệ Thu trong đám tang mẹ khoảng 2 tháng trước. (Ảnh: Đức Tiến Official) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái lớn của cố danh ca Lệ Thu trong đám tang mẹ khoảng 2 tháng trước. (Ảnh: Đức Tiến Official)

Cụ thể, cách đây vài giờ thông tin được người mẫu Đức Tiến đưa ra làm dân tình không khỏi "choáng váng". Anh viết trên trang cá nhân về việc con gái lớn của nữ danh ca quá cố Lệ Thu - chị Tú cũng đã mất đột ngột: "Hôm tang lễ danh ca Lệ Thu, chị Tú - con gái lớn của danh ca vẫn rất khoẻ mạnh và binh thường như bao người. Vậy mà giờ chị đã ra đi cùng mẹ rồi, thật sự bất ngờ khi nghe tin này".

 
Đức Tiến đăng kèm video ghi lại cảnh tang lễ của danh ca Lệ Thu tại Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Tiến đăng kèm video ghi lại cảnh tang lễ của danh ca Lệ Thu tại Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến sự ra đi bất ngờ của con gái danh ca Lệ Thu vẫn chưa được hé lộ. Hiện công chúng không khỏi bàng hoàng về thông tin buồn bã này. Không ít người hay tin đã bày tỏ sự kinh ngạc và gửi lời chia buồn tới gia đình cố danh ca. 

Một số bình luận tiêu biểu trên mạng xã hội như sau:

- "Tin buồn xót xa quá. Xin cầu nguyện cho linh hồn vừa mới qua đời"

- "Ôi! Nỗi đau buồn chồng chất. Chúa ơi! Xin ban cho gia đình và những người thân hữu sức mạnh thể xác và tâm hồn để họ có thể vượt qua".

- "Mong chị an nghỉ!"

- "Cuộc đời vô thường quá".

 
Chân dung người con gái của danh ca Lệ Thu. (Ảnh: Đức Tiến Official) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung người con gái của danh ca Lệ Thu. (Ảnh: Đức Tiến Official)

Được biết, khoảng 2 tháng trước, nữ danh ca nổi tiếng bậc nhất Việt Nam - Lệ Thu đã qua đời tại Mỹ vì không qua khỏi do nhiễm Covid-19. Thời điểm đó, các con gái của cố nghệ sĩ là người lo toàn bộ công việc hậu sự cho mẹ và người con gái cả này dường như vẫn rất khỏe khoắn, không có biểu hiện gì về bệnh tật, đau ốm. Thế nên sự mất mát đột ngột này càng làm cho người người sửng sốt.

 
3 người con gái của cố danh ca Lệ Thu. (Ảnh: Baomoi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
3 người con gái của cố danh ca Lệ Thu. (Ảnh: Baomoi)

Hiện tại tin sốc này vẫn đang được nhiều người bàn luận và theo dõi. Bạn có cảm nhận ra sao về điều này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay nhé!

CUỘC ĐỜI ĐẦY TRUÂN CHUYÊN CỦA CỐ DANH CA LỆ THU

Là một trong những giọng ca được cả triệu người ngưỡng mộ, yêu mến, danh ca Lệ Thu từng trải qua nhiều truân chuyên trong cuộc sống.

Người đẹp đã trải qua 3 lần đổ vỡ trong suốt những năm tháng tưởng chừng đẹp nhất của cuộc đời. Cô bị những người đàn ông này phản bội, lừa gạt tới cùng cực và liên tục mất niềm tin.

Danh ca Lệ Thu cũng có được "chỗ đứng" trong lòng người hâm mộ, thường xuyên được nể phục bởi những tác phẩm để đời. Nữ danh ca có mối quan hệ thân thiết với Khánh Thi và Thái Thanh và cả cuộc đời hoạt động nghệ thuật chỉ "cúi đầu", dành sự kính cẩn cho danh ca Thái Thanh.

Xem thêm TẠI ĐÂY!