Chỉ sau 3 ngày khuyến mãi, 20.000 sản phẩm Mediheal được bán ra

16/08/2017, 11:00 GMT+07:00

Chỉ 3 ngày triển khai chương trình “Tuần lễ thăng hoa - Cơn mưa quà tặng”, 20.000 sản phẩm Mediheal đã được bán ra trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, cho thấy sức hút mạnh mẽ của thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Chỉ sau 3 ngày khuyến mãi, 20.000 sản phẩm Mediheal được bán ra

Nhiều khách hàng hào hứng đến showroom Mediheal Hai Bà Trưng nhân dịp khai trương

Sau buổi họp báo thương hiệu Mediheal chính thức phân phối độc quyền tại Việt Nam diễn ra ngày 3/8, với sự tham gia của Á hậu Huyền My, Á hậu Thùy Dung, Mediheal Việt Nam tiếp tục triển khai nhiều hoạt động kinh doanh, khuyến mãi sôi động để tiếp cận khách hàng. Đồng thời, Trung tâm chăm sóc khách hàng Mediheal đã khai trương tại số 419A Hai Bà Trưng, P.8, Q.3, TP.HCM. Nhân dịp khai trương, Trung tâm chăm sóc khách hàng Mediheal đã dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đến tư vấn, mua sản phẩm từ ngày 12 đến 18/8. Với hóa đơn dưới 2 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được ngay ưu đãi mua 1 tặng 1 ở tất cả các dòng sản phẩm của Mediheal. Khuyến mãi đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến trải nghiệm và mua sản phẩm của Mediheal

Theo thống kê, chỉ sau 3 ngày chương trình diễn ra, đã có đến hơn 20.000 sản phẩm Mediheal được bán ra. Ông Nguyễn Thanh Thuận, Giám đốc kinh doanh Mediheal Việt Nam cho biết, khách hàng đến trung tâm vô cùng hào hứng với những sản phẩm đa dạng mà công ty đã nhập về, trong đó, mặt nạ cấp ẩm đang là sản phẩm bán chạy nhất. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và tạo điều kiện để các bạn chưa có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi từ ngày 12 – 14/8 vừa qua, Mediheal đã quyết định kéo dài thời gian khuyến mãi “vàng” đến ngày 16/8. Khi đến showroom Hai Bà Trưng và check in facebook cá nhân, khách hàng sẽ được nhận ngay 1 mặt nạ miễn phí.

Chỉ sau 3 ngày khuyến mãi, 20.000 sản phẩm Mediheal được bán ra

Đội ngũ nhân viên Mediheal được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Được biết, mặt nạ cấp ẩm cũng chính là sản phẩm mà Á hậu Huyền My tâm đắc nhất. Cô chia sẻ: “Mình thường sử dụng mặt nạ cấp ẩm Mediheal vào mỗi tối, sau khi sử dụng My thấy da mình căng sáng và mềm mịn hơn.”

Chỉ sau 3 ngày khuyến mãi, 20.000 sản phẩm Mediheal được bán ra

Ông Lee Bong Keun - Phó chủ tịch Công ty L& P, đại diện thương hiệu Mediheal Hàn Quốc tư vấn chăm sóc da cho Huyền My.

Ông Nguyễn Thanh Thuận, Giám đốc Kinh doanh Mediheal Việt Nam cho biết: “Dự kiến đến hết năm 2018, Mediheal sẽ hoàn tất hệ thống showroom trên toàn quốc và phân phối qua các kênh bán lẻ như Family Mart, Co.opmart, Guardian, Medicare...”.

Từ nay đến hết 18/08, khách hàng đến mua sắm tại showroom Mediheal Việt Nam sẽ nhận ngay ưu đãi mua 1 tặng 1 (giới hạn cho đơn hàng dưới 2 triệu đồng). Địa chỉ showroom: 419A Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP.HCM. Chi tiết vui lòng truy cập website http://mediheal.vn/, fanpage https://www.facebook.com/medihealvn/hoặc gọi số 0965 991177.