Chỉ sau 12 ngày công chiếu, "Believer" đã lập liên tiếp 2 kỷ lục người xem

15:30 05/06/2018

"Believer" lại tiếp tục lập thêm kỷ lục tại phòng vé Hàn Quốc, sau khi lập kỷ lục đầu tiên đó là cán mốc 1 triệu lượt xem nhanh nhất trong 5 ngày.

Sau khi vừa công chiếu chỉ 5 ngày, Believer (Độc chiến) đã thu hút hơn 1 triệu lượt người ra rạp để thưởng thức phim. Mới đây, Believer lại tiếp tục xác lập thêm kỷ lục mới khi đạt được mốc 3 triệu lượt khán giả đến xem phim nhanh nhất trong năm nay. Theo Hội đồng phim Hàn Quốc, Believer đã đạt 3,001,539 khán giả vào lúc 5 giờ chiều ngày 2/6. Điều này, có nghĩa là phim đã vượt qua mốc 3 triệu lượt xem chỉ sau 12 ngày ra mắt. Thành tích này đã đưa Believer vượt qua Keys to the heart ra mắt hồi đầu năm, khi là bộ phim duy nhất đạt được 3 triệu khán giả trong năm nay.

Chỉ sau 12 ngày công chiếu,

Phim đã duy trì vị trí là phim ăn khách nhất tại phòng vé trong 12 ngày liên tiếp, đánh bại tất cả các đối thủ khác kể cả Deadpool 2Solo: A Star wars story. Thành công bước đầu của Believer gợi nhớ tới thành công lừng danh của The Outlaws ra mắt hồi 2017, phim đã thu hút tới 6,87 triệu lượt khán giả. Believer cũng đạt thành tích 3 triệu khán giả nhanh hơn các bộ phim tội phạm nổi tiếng khác của Hàn Quốc như New WorldNameless Gangster: Rules of the Time, đạt được 3 triệu khán giả trong 17 ngày. 

Sau hơn hai tuần ra mắt tính đến hết ngày 3/6/2018, Believer đã thu hút 3,5 triệu lượt khán giả và thu về tổng cộng 28 triệu USD. Riêng 3 ngày cuối tuần 1/6-3/6, Believer thu hút được 974,962 lượt khán giả, thu về 8 triệu USD tại 1,531 phòng chiếu, chiếm 63.34% tổng doanh thu. 

Chỉ sau 12 ngày công chiếu,

Believer là phim được làm lại từ tác phẩm hợp tác giữa Trung Quốc - Hồng Kông được ra mắt năm 2013, tên là Drug War. Bộ phim của đạo diễn Lee Hae Young quy tụ dàn sao hoành tráng như Cha Seung Won, Ryu Jun Yeol, Kim Joo HyukKim Sung RyungJo Jin Woong và Park Hae Joon.

Chỉ sau 12 ngày công chiếu,

Phim kể về câu chuyện của Won Ho (Jo Jin Woong), một cảnh sát thuộc đội chống tội phạm ma tuý bất ngờ gây dựng một mối hợp tác với Rak (Ryu Jun Yeol), một tên buôn lậu ma tuý cấp thấp, để cùng nhau tấn công đường dây buôn lậu ma tuý quốc tế ở Seoul mà Rak từng là một mắt xích trong đó.