Chị ruột cô gái bị nhóm "nữ quái" tấn công: "Mặt em tôi bị rạch như thế thì coi như hết đời người"

22/04/2019, 09:00 GMT+07:00

Tổng cộng, Quỳnh bị rạch 7 nhát dài từ 5 đến 10 cm trên mặt, cổ,... và khâu 60 mũi. Quỳnh cho biết từng chơi với Yến, một năm trước xảy ra mâu thuẫn.

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ bị bạn cũ xông vào nhà rạch mặt vì "mâu thuẫn con gái". Chiều ngày 21/4, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo công an phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã tiếp nhận và đang điều tra vụ việc một cô gái bị nhóm bạn dùng dao rạch nhiều nhát lên mặt và người khiến cô gái này phải nhập viện cấp cứu.

 
Quỳnh vẫn còn trong tình trạng hoảng loạn
Quỳnh vẫn còn trong tình trạng hoảng loạn

Theo đó,  nạn nhân tên N.T. Quỳnh (SN 2001, trú tại Bắc Giang), hiện đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh. Theo các bác sĩ, Quỳnh vẫn đang trong tình trạng hoảng loạn và sợ hãi. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h30 ngày 21/4, khi Quỳnh đang ngồi một mình tại phòng trọ của bạn ở phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) thấy Yến bạn cũ của Quỳnh (19 tuổi) và hai bạn nữ gọi cửa. Quỳnh chưa kịp phản ứng, ba cô gái đã mở được cửa, xông vào đập phá đồ đạc.

Lúc này, Quỳnh chạy vào góc bếp và bị cả ba người đuổi theo túm tóc, đánh đập. Quỳnh vơ chiếc dao rạch giấy cầm chống trả và khiến Yến bị thương ở tay.

"Vài phút sau cướp lại được con dao rạch giấy, Yến xông đến rạch liên tiếp vào mặt, tay, người tôi. Hai bạn đi cùng thì trợ giúp Yến", Quỳnh kể lại vụ việc.

 
Quỳnh trước khi xảy ra vụ việc
Quỳnh trước khi xảy ra vụ việc

Tổng cộng, Quỳnh bị rạch 7 nhát dài từ 5 đến 10 cm trên mặt, cổ,... và khâu tổng 60 mũi. Quỳnh cho biết từng chơi với Yến, một năm trước xảy ra mâu thuẫn "vì chuyện con gái" song chưa giải quyết ổn thoả. Hai người chưa từng gặp lại nhau. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Cùng ngày, chị gái Quỳnh sau đó đã rất bức xúc, chia sẻ với chúng tôi, chị của Quỳnh cho biết: "Dù có mâu thuẫn như thế nào đi nữa chửi, đánh nhau một vài cái còn được nhưng đây cầm dao rạch mặt con bé như thế là không thể chấp nhận được. Việc em mình bị tấn công ảnh hưởng đến cả một đời người."

"Khi xuống đến viện, nhìn vết thương trên người em chằng chịt mà tôi và mọi người trong nhà vô cùng sốc, không hiểu vì sao chúng nó lại ra tay với con bé độc ác như vậy. Vết thương trên mặt gây ảnh hưởng rất nhiều đến Quỳnh sau này. Không chỉ thế việc này còn khiến con bé bị ảnh hưởng nặng nề về tâm lý về sau. Con gái quan trọng nhất là cái mặt mà có là ai đi nữa thì mặt là quan trọng nhất nhưng giờ mặt em tôi bị rạch như thế thì coi như hết đời người rồi còn gì...", chị gái Quỳnh tức giận. 

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS