Chi Pu xuất hiện trong "Friendzone", còn chần chờ gì nữa mà không ra rạp xem ngay

17/03/2019, 17:30 GMT+07:00

Sự xuất hiện của Chi Pu trong bộ phim đang hot nhất ngoài rạp hiện nay "Friendzone" khiến khán giả hào hứng.

Dù chỉ xuất hiện trước ống kính vài giây ngắn ngủi, nhưng hình ảnh một nữ ca sĩ của Việt Nam thể hiện ca khúc chủ đề bộ phim Friendzone của Chi Pu cũng đủ khiến khán giả hào hứng.

Từ trước đến nay, việc các diễn viên Việt Nam tham gia trong các dự án điện ảnh nước ngoài, thậm chí là các bom tấn Hollywood như Ngô Thanh Vân vẫn còn là một điều lạ lẫm và đáng tự hào đối với khán giả Việt. Trong khi các vai diễn ấy chỉ lướt qua màn ảnh trong một khoảnh khắc hay chỉ làm yếu tố nền cho diễn viên chính và thường nếu không tinh ý khán giả sẽ khó nhận ra, thì mới đây trong bộ phim hài tình cảm Friendzone (tựa Việt: Yêu nhầm bạn thân) của Thái Lan, Chi Pu đã xuất hiện trong sự trầm trồ thích thú từ khán giả.

Chi Pu xuất hiện trong

Chi Pu xuất hiện trong

Chi Pu xuất hiện trong

Chi Pu xuất hiện trong

Vai diễn của cô nàng cũng chỉ xuất hiện vài giây, nhưng nó đặc biệt ở chỗ cảnh quay này chỉ có mỗi Chi Pu và nam diễn viên Young Jason xuất hiện. Vì lẽ đó nên mọi sự tập trung đều đổ dồn về Chi Pu và có thể nói rằng, lâu lắm rồi diễn viên Việt Nam mới có thể chiếm spotlight trên một bộ phim nước ngoài nhiều như vậy. Không chỉ xuất hiện với vai trò một nữ ca sĩ, Chi Pu còn tham gia góp giọng cho ca khúc chủ đề Kid Mak của phim.

Chi Pu xuất hiện trong

Chi Pu xuất hiện trong

Friendzone tuy sở hữu một motip cũ nhưng lại gặt hái khá nhiều thành công khi công chiếu bởi diễn xuất vô cùng ăn ý của cặp đôi chính và câu chuyện dễ thương. Sự góp mặt và góp giọng của Chi Pu lần này càng khẳng định rằng trong tương lai, các dự án của nước ngoài có thể có sự tham gia của diễn viên người Việt không còn là chuyện hiếm.

Ảnh: Tổng hợp