Chi Pu và biểu cảm đáng yêu khi bị fan làm khó

09:30 28/10/2013

Chiều ngày 27/10 vừa qua, hotgirl  Chi Pu tổ chức buổi gặp mặt những người hâm mộ mình tại Tp.HCM, trước đó cô nàng vừa có buổi off cực thành công và cực vui tại Hà Nội. Buổi họp fan này cũng mừng sinh nhật lần thứ 3 của FC Chi Pu.

Chi Pu

Tại buổi offline này, không có mặt của những khách mời "tưởng chừng sẽ có mặt" như Cường Seven hay Gil Lê, mà có sự xuất hiện của dàn The Voice Kids, cùng Huy Dancer - người bạn đồng hành cùng Chi Pu trong chương trình 12 cá tính. Tuy vậy vẫn đủ để mang đến cho những khán giả có mặt một bầu không khí cực vui vẻ và gần gũi.

Chi Pu
Những gương mặt đáng yêu của dàn The Voice kids.

Chi Pu
Khách mời "siêu quậy" Huy Dancer.

 Chi Pu đã liên tục bị "làm khó" bởi những câu hỏi bất ngờ và "bị lộ" rằng mình rất lười tắm vào mùa đông, kỷ lục "lười tắm" dài nhất của hotgirl này là 1 tuần, lý do bị ốm. Cô nàng bẽn lẽn giải thích rằng sở dĩ mình lười tắm là do mùa đông ở Hà Nội rất lạnh nên cô sợ... đụng nước.

Chi Pu
Chi Pu đã có buổi off fan cực vui tại Tp.HCM

Rất nhiều câu hỏi đặt ra cho Chi Pu về sự thay đổi phong cách cá tính có phần...menly trong thời gian gần đây, hotgirl chia sẻ rằng thật ra ngoài đời đây mới là phong cách ăn mặc thật sự của cô, chỉ khi đi chụp ảnh mẫu, đóng phim, quảng cáo những người thực hiện luôn "đóng khung" cô vào hình ảnh tiểu thư dịu dàng và nhẹ nhàng. Bây giờ là thời điểm Chi Pu muốn sống thật với tính cách mạnh mẽ của mình và cô thể hiện ra bên ngoài qua trang phục và xuất hiện công khai trước mọi người.

Chi Pu
Buổi họp fan của Chi Pu đông đến nghẹt thở, có thể coi là buổi họp fan đông kỷ lục so với những hotgirl hay nghệ sĩ trẻ tầm tuổi cô.

Tất nhiên không thể thiếu những câu hỏi về chuyện tình cảm của cô, Chi Pu chia sẻ rằng sau khi chia tay Cường Seven thì hiện tại cô vẫn rất thích thú và vui vẻ với cuộc sống "độc thân" thích đi chơi cùng bạn bè, trò chuyện và làm mọi việc theo ý mình. Nhưng trong tương lai có thể cô sẽ yêu một anh chàng nào đó tiếp.

Chi Pu
Khoe giọng cùng dàn The Voice Kids trong ca khúc Tiểu thư cá tính.

Ngoài những chia sẻ chân thành,  Chi Pu cũng rất nhiệt tình tham gia trò chơi cùng fan. Hotgirl còn thể hiện màn vũ đạo bốc lửa đầy ấn tượng và khoe giọng hát của mình cùng dàn The Voice kids trong ca khúc "Tiểu thư cá tính". Tuy vậy Chi Pu cũng nói thêm rằng ca hát không phải là sở trường của cô.

Một số hình ảnh tại buổi họp fan đầy vui nhộn của  Chi Pu :

Chi Pu

Chi Pu

Chi Pu
Rất nhiệt tình tham gia trò chơi cùng fan, thậm chí xung phong là người cõng một bạn nữ trong FC.

Chi Pu
...thế nhưng cô nàng luôn là người thua sớm nhất, là bị bắt phạt đến dở khóc dở cười.

Chi Pu
Những giọng ca nhí bước ra từ cuộc thi The Voice Kids, thể hiện bản mashup Telephone - Call me maybe vô cùng ấn tượng. Các em đã trưởng thành hơn rất nhiều sau khi bước ra khỏi cuộc thi. Tiết mục này nhận được khá nhiều sự ủng hộ của những người có mặt.

Chi Pu

Chi Pu

Chi Pu

Chi Pu

Chi Pu

Chi Pu
Những biểu cảm cực đáng yêu của Chi Pu khi bất ngờ bị hỏi "khó" và bị "kể tội". Hotgirl Hà Thành chia sẻ rằng khi vào Sài Gòn cô đã khá choáng ngợp với nhịp sống không ngừng nghỉ tại nơi đây, nhưng cô thấy rằng sự "bận rộn" không ngừng nghỉ này của Sài Gòn khá phù hợp với cá tính mạnh mẽ và năng động của cô.