Chi Pu ủng hộ 1 tỷ đồng cho công tác phòng dịch Covid-19

13/03/2020, 21:50 GMT+07:00

Với số ca nhiễm tăng nhanh trong vài ngày gần đây, Việt Nam đã và đang nỗ lực rất nhiều trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19. Không chỉ là các nhân viên y tế, những người tham gia chống dịch mà giờ đây, ngay cả người nổi tiếng cũng góp sức để chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Mới đây nhất nữ ca sĩ, diễn viên Chi Pu đã ủng hộ cho việc phòng dịch với số tiền rất lớn. Hành động của Chi Pu nhanh chóng được người hâm mộ biết tới và ai nấy đều để lại lời khen ngợi.

 
Chi Pu ủng hộ 1 tỷ đồng cho công tác phòng dịch Covid-19. (Ảnh: Instagram). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu ủng hộ 1 tỷ đồng cho công tác phòng dịch Covid-19. (Ảnh: Instagram).

Chi Pu ủng hộ cho việc chống dịch Covid-19

Theo đó, nữ ca sĩ, diễn viên Chi Pu mới đây đã quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng để nhập khẩu máy móc, thiết bị, đồng thời dành thêm chi phí để lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm cho Hà Nội.

Ngoài ra, chủ nhân bản hit Anh Ơi Ở Lại còn ủng hộ thêm 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch dành để trang bị cho các bác sĩ và nhân viên y tế ở khắp nơi trên cả nước. Được biết, toàn bộ nguồn tài chính để thực hiện việc này sẽ do Chi Pu chi trả.

 
Ngoài tiền xây phòng cách ly áp lực âm, Chi Pu còn ủng hộ 5.000 bộ đồ bảo hộ. (Ảnh: Instagram). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài tiền xây phòng cách ly áp lực âm, Chi Pu còn ủng hộ 5.000 bộ đồ bảo hộ. (Ảnh: Instagram).

>> Có thể bạn quan tâm: Chi Pu khoe ảnh ngày ấy - bây giờ của hội chị em gái sau 27 năm

Phía Chi Pu trực tiếp đi quyên tặng, liên hệ việc lắp đặt phòng cách ly

Được biết, đối với việc lắp đặt phòng cách ly áp lực âm, phía Chi Pu đã liên hệ với cố vấn chuyên môn y khoa của đơn vị sản xuất, tiến hành việc nhập khẩu trang thiết bị và triển khai lắp đặt tại một bệnh viện ở Hà Nội. Mọi thứ sẽ diễn ra nhanh nhất có thể để kịp thời phục vụ cho việc điều trị và phòng dịch Covid-19.

Về số trang phục bảo hộ phòng dịch do Chi Pu quyên góp, nữ ca sĩ sẽ trực tiếp đi tặng và bàn giao cho người đại diện ở các bệnh viện trên cả nước. Đại diện của Chi Pu cho biết, phía nữ ca sĩ đã liên hệ với Sở Y tế TP. Hà Nội, được tiếp nhận nhiệt tình, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể trong việc kết nối với các bệnh viện ở mỗi địa phương, phục vụ cho việc tiếp sức.

 
Chi Pu cũng sẽ trực tiếp đi tặng đồ bảo hộ. (Ảnh: Instagram). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu cũng sẽ trực tiếp đi tặng đồ bảo hộ. (Ảnh: Instagram).

Không chỉ ủng hộ, Chi Pu còn kêu gọi mọi người cùng góp sức với mình: “Chi liên tục theo dõi thông tin diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và thấy rằng các cơ quan chức năng, ban ngành đoàn thể liên quan đã và đang nỗ lực rất tốt từng ngày để ngăn chặn dịch bệnh lan truyền tại Việt Nam.

Chi nghĩ đã đến lúc bản thân Chi nói riêng và cộng đồng nói chung cần hành động để chung tay góp phần đẩy lùi nạn dịch. Phần đóng góp tuy nhỏ bé nhưng Chi hi vọng không chỉ có mình mà còn nhiều người hơn nữa sẽ cùng góp sức để tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam, vì một cộng đồng luôn khoẻ mạnh. Chi tin rằng nếu toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công”.

 
Chi Pu kêu gọi mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. (Ảnh: Pinterest). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu kêu gọi mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh. (Ảnh: Pinterest).

>> Có thể bạn chưa xem: Trầm trồ trước vòng eo ngày càng thon thả, "vạn người mê" của Chi Pu

Cư dân mạng hết lời khen ngợi hành động của Chi Pu

Trước hành động ủng hộ thiết thực của Chi Pu, cư dân mạng đã không ngớt lời khen ngợi nữ ca sĩ, đồng thời mong cho dịch bệnh sẽ sớm qua đi. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Bên ngoài xinh gái, bên trong lắm tiền và tốt. Chi Pu ơi đúng là em thích chị, chị không làm em thất vọng mà”.

- “Idol giới trẻ hiện nay phải thiết thực vậy chứ. Chi Pu quá tuyệt vời rồi, rất mong các nghệ sĩ khác cũng có tấm lòng như em”.

- “Sau Hà Anh Tuấn là Chi Pu, những người hành động thiết thực nhất trong lúc Việt Nam đối đầu với dịch bệnh”.

- “Bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền, tốt bụng. Nhân phẩm cao quá em ơi”.

 
Đóng góp của Chi Pu nhận được nhiều lời khen ngợi. (Ảnh: Instagram). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đóng góp của Chi Pu nhận được nhiều lời khen ngợi. (Ảnh: Instagram).

>> Xem thêm: Trước khi gia nhập Vpop, Chi Pu đã sở hữu khối tài sản "kếch xù" đến mức nào ở tuổi 24?

Dành số tiền 1 tỷ đồng ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Chi Pu đã lan tỏa hành động tốt đẹp của mình đến mọi người trong lúc khó khăn. Hi vọng, với sự ủng hộ này, các bệnh viện sẽ có thêm thiết bị hỗ trợ phòng dịch và các nhân viên y tế cũng có đầy đủ đồ bảo hộ để thực hiện tốt công tác nhé!

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nha!

HÀ ANH TUẤN TÀI TRỢ 3 PHÒNG ÁP LỰC ÂM CHỐNG DỊCH COVID-19

Trong suốt những ngày chống dịch đầy căng thẳng, các nghệ sĩ Vbiz vẫn luôn im lặng và chưa đả động gì đến việc quyên góp.

Và người đầu tiên lên tiếng trong giới showbiz là Hà Anh Tuấn khi anh quyết định tài trợ 3 phòng áp lực âm giúp cho việc chống dịch Covid-19.

Được biết, Hà Anh Tuấn đã cùng bạn của mình hỗ trợ 2 tỷ đồng để tài trợ thiết bị, máy móc, đặc biệt là 3 phòng cách ly áp lực âm cho Hà Nội, Quảng Ninh và TP.HCM.

Ngay sau khi thông tin Hà Anh Tuấn ủng hộ việc phòng dịch, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi cho nam ca sĩ, đồng thời tỏ rõ sự biết ơn trước hành đồng hỗ trợ của anh cho công tác phòng dịch.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Các diễn biến mới nhất về dịch Corona sẽ liên tục được cập nhật TẠI ĐÂY