Chi Pu bất ngờ cover đoạn thoại viral nhất mạng xã hội của chị Nguyệt khi được hỏi về người yêu

06/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Chi Pu mượn câu nói "huyền thoại" của chị Nguyệt trong phim "Phía trước là cả bầu trời" để khẳng định chưa có người yêu và đang sợ ế.

Bất ngờ được hỏi có người yêu chưa tại sự kiện âm nhạc, Chi Pu khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi thẳng thừng tuyên bố đang sợ ế. Nữ ca sĩ còn sử dụng cả câu thoại viral hot nhất mạng xã hội của chị Nguyệt "thảo mai" trong bộ phim "Phía trước là bầu trời".

Tại một sự kiện âm nhạc lớn diễn ra vào 6/1, Chi Pu bất ngờ được MC hỏi đã có người yêu chưa. Phản ứng nhanh nhạy và "lầy lội" của cô nàng khiến khán giả bên dưới đều phải bật cười. Chi Pu đã mượn câu nói của chị Nguyệt "thảo mai" trong bộ phim Phía trước là bầu trời để miêu tả về mối quan hệ tình cảm của mình.


Chi Pu bất ngờ được hỏi đã có người yêu chưa tại một sự kiện âm nhạc lớn
Chi Pu bất ngờ được hỏi đã có người yêu chưa tại một sự kiện âm nhạc lớn

Cụ thể, Chi Pu nói: "Em làm gì đã có người yêu. Em còn đang sợ ế đây này". Không chỉ nói đúng câu thoại viral nhất của chị Nguyệt "thảo mai", Chi Pu còn sử dụng cả giọng điệu quen thuộc của chị Nguyệt. Người hâm mộ không chỉ bất ngờ với câu trả lời đang sợ ế của Chi Pu mà còn hào hứng với khả năng bắt "trend" của cô nàng.


Cô nàng khẳng định: "Em làm gì đã có người yêu. Em còn đang sợ ế đây này"
Cô nàng khẳng định: "Em làm gì đã có người yêu. Em còn đang sợ ế đây này"

Trước đó Chi Pu nhiều lần khiến fan tò mò về mối quan hệ giữa cô và Jin Ju Hyung. Cả hai thường xuyên bị bắt gặp xuất hiện thân mật, tình tứ bên cạnh nhau. Tuy nhiên, Chi Pu sau đó đã phủ nhận về mối quan hệ này. Giọng ca Mời anh vào team em cho biết cả hai có cảm nắng nhau nhưng vì khoảng cách địa lý nên không thể phát triển tình cảm này. Hiện tại cô và Jin Ju Hyung là những người bạn tốt của nhau.


Jin Ju Hyung và Chi Pu
Jin Ju HyungChi Pu

Lời phủ nhận quan hệ tình cảm này của Chi Pu khiến không ít người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối. Bởi lẽ ai cũng cho rằng Chi PuJin Ju Hyung là một cặp đẹp đôi: trai tài, gái sắc. Anh chàng này còn xuất hiện trong hai MV của Chi Pu với vai trò nam chính: Cho ta gần hơn, Mời anh vào team em. Hiện tại, Chi Pu lại khẳng định "em còn đang sợ ế đây này" càng chắc chắn rằng cô nàng chỉ xem anh chàng người Hàn kia là bạn.


Người hâm mộ khá tiếc nuối khi Chi Pu chỉ xem chàng trai người Hàn là một người bạn thân thiết
Người hâm mộ khá tiếc nuối khi Chi Pu chỉ xem chàng trai người Hàn là một người bạn thân thiết

Không hổ danh là một diễn viên trẻ được nhiều khán giả yêu thích, Chi Pu khi nhập vai Nguyệt "thảo mai" lại diễn vô cùng đạt. Chỉ với một câu nói hot nhất mạng xã hội thời gian qua, Chi Pu đã diễn tả đủ ý về chuyện tình cảm của mình. Người hâm mộ lại tự đặt câu hỏi liệu bao giờ Chi Pu mới có người yêu?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!