Chi Pu thẳng thắn phản pháo quan điểm của Thanh Lam, Hương Tràm về vai trò ca sĩ

28/10/2017, 07:09 GMT+07:00

Chi Pu đã có những chia sẻ thẳng thắn về những ý kiến tiêu cực liên quan đến nghề ca sĩ và xoay quanh việc cô lấn sân âm nhạc.

Sau khi ra mắt MV đầu tay chính thức lấn sân âm nhạc với vai trò ca sĩ, Chi Pu tiếp tục có buổi giới thiệu MV thứ hai trong dự án này vào chiều ngày 27/10 vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên Chi Pu có cơ hội giao lưu với truyền thông sau khi MV đầu tay ra mắt và nhận được vô vàn ý kiến trái chiều từ công chúng lẫn đồng nghiệp. Vì vậy, cô cũng thoải mái trả lời mọi câu hỏi liên quan đến vấn đề này.


Chi Pu tại buổi ra mắt MV thứ hai trong dự án lấn sân âm nhạc, cô thoải mái đối diện với toàn bộ câu hỏi liên quan đến nghề ca sĩ và "thảm họa âm nhạc". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu tại buổi ra mắt MV thứ hai trong dự án lấn sân âm nhạc, cô thoải mái đối diện với toàn bộ câu hỏi liên quan đến nghề ca sĩ và "thảm họa âm nhạc".

Theo đó, Chi Pu cho biết cô đọc gần như tất cả những nhận xét của khán giả trên mạng xã hội và cả góp ý từ người thân, bạn bè. Khi nhắc đến lời nhận xét của Hương Tràm rằng việc hotgirl đi hát là “xúc phạm đến nghề hát”, Chi Pu thẳng thắn trả lời: “Khi có một vấn đề đang được quan tâm, việc mọi người nêu lên ý kiến là điều tôi không thể cấm.

Những nhận xét đó thể hiện nhân sinh quan về cách nhìn đời, nhìn nghề của họ. Tuy nhiên, nếu người đồng nghiệp đó nhận xét văn minh và giảm định kiến hơn thì tôi sẽ tiếp thu. Còn với cách nói như thế thì tôi xin miễn bình luận”.


Chi Pu khẳng định nếu lời nhận xét của Hương Tràm là văn minh cô sẽ tiếp thu, còn ngược lại thì miễn bình luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu khẳng định nếu lời nhận xét của Hương Tràm là văn minh cô sẽ tiếp thu, còn ngược lại thì miễn bình luận.

Liên quan đến câu nói của ca sĩ Thanh Lam ám chỉ nhiều ca sĩ không học hành bài bản nhưng nổi tiếng nhờ khả năng lăng xê, Chi Pu cũng khẳng định cô là người có học đàng hoàng.

“3 năm học tập, rèn luyện vừa qua không biết nên gọi là nhiều hay ít. Tuy nhiên, tôi sẽ không đồng ý nếu bị gọi là ca sĩ không học hành. Từ nhỏ, tôi đã được gia đình chỉ dạy phải có chí tiến thủ và nền tảng. Tôi cũng xác định phải có nền tảng thì mới có thể tiến xa được.

Cũng nhờ vậy mà tôi luôn tự tin và có đủ trí tuệ hiểu mình đang làm gì. Sau cùng, với tôi, một người nghệ sĩ sẽ không thành công, không thể nổi tiếng nếu thiếu sự trau dồi, tập luyện. Về câu nói của ca sĩ Thanh Lam, tôi nghĩ nó không đúng với quan điểm riêng của mình”, Chi Pu nói.

Chi Pu thẳng thắn phản pháo quan điểm của Thanh Lam, Hương Tràm về vai trò ca sĩ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cô cũng khẳng định trong tương lai mình  sẽ giao lưu với khán giả nhiều hơn, đến gần hơn với khán giả. "Từ giờ tới cuối năm sẽ tập trung nhiều cho sản phẩm âm nhạc, ra sản phẩm liên tục mỗi tháng 1 bài. Với sự đầu tư như vậy mong mọi người sẽ yêu thương và ủng hộ Chi".  

Ảnh: Windy

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!