Chi Pu đột ngột rút khỏi danh sách đề cử “Nghệ sĩ mới của năm" trước giờ G

25/01/2018, 07:00 GMT+07:00

Đến hiện tại, phía Chi Pu vẫn chưa chia sẻ lý do cụ thể về việc đột ngột rút khỏi danh sách đề cử giải thưởng âm nhạc hạng mục “Nghệ sĩ mới của năm”.

Tối 24/1, một lễ trao giải âm nhạc uy tín đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ đình đám showbiz Việt. Từ nhiều tháng qua, giải thưởng âm nhạc này đã nhận được sự quan tâm lớn từ giới chuyên môn, ca sĩ Việt lẫn hàng ngàn khán giả. Đặc biệt, sự góp mặt của Chi Pu trong hạng mục “Nghệ sĩ mới của năm”, cùng các ca sĩ như: Ali Hoàng Dương, Han Sara, JayKii, Kai Đinh cũng thu hút sự chú ý lớn từ công chúng.


Chi Pu từng lọt vào đề cử hạng mục "Nghệ sĩ mới của năm". Nhưng vì lý do cá nhân, cô đã bất ngờ rút khỏi mà không có chia sẻ cụ thể. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu từng lọt vào đề cử hạng mục "Nghệ sĩ mới của năm". Nhưng vì lý do cá nhân, cô đã bất ngờ rút khỏi mà không có chia sẻ cụ thể.

Tuy nhiên, vào chiều ngày 24/1 - ngay trước thềm lễ trao giải, Chi Pu bất ngờ đăng thông báo chính thức trên trang Fanpage cá nhân và cho biết đã rút khỏi đề cử này vì lý do cá nhân. Do thông tin này được gửi đến khán giả quá sát giờ diễn ra sự kiện nên người hâm mộ của Chi Pu đã không giấu được bất ngờ và tiếc nuối cho sự vắng mặt này. Không ít fan của Chi Pu cho rằng, cô hoàn toàn có thể giành chiến thắng trước những đối thủ khác ở hạng mục “Nghệ sĩ mới của năm” do sự nỗ lực hoạt động suốt thời gian qua.

Vậy nhưng, theo thông tin bên lề cho biết, Chi Pu đã quyết định rút khỏi hạng mục này và thông báo cho BTC giải thưởng từ ngày 17/1. Song, vì một vài lý do cá nhân nên đến nay cô mới chia sẻ với khán giả.


Thông tin Chi Pu rút khỏi hạng mục đề cử "Nghệ sĩ mới của năm" đã khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin Chi Pu rút khỏi hạng mục đề cử "Nghệ sĩ mới của năm" đã khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối.


Tuy nhiên, người hâm mộ của Chi Pu vẫn ủng hộ cô tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát trong năm 2018. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, người hâm mộ của Chi Pu vẫn ủng hộ cô tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát trong năm 2018.

Trước đó, tại một lễ trao giải tối ngày 19/1, Chi Pu cũng được xướng tên trong hạng mục giải thưởng Breakout Artist - Nghệ sĩ đột phá. Đây là bất ngờ khá lớn với một giọng ca vẫn chưa được nhiều đồng nghiệp công nhận là ca sĩ (Hương Tràm, Quốc Thiên, Thu Minh, Minh Quân...) và có nhiều màn biểu diễn live tệ hại.

Nhưng có một thực tế không thể phủ nhận: Chi Pu vẫn chinh phục được thị trường nhạc online qua số lượt nghe, lượt xem đáng nể và là từ khóa hot của 3 tháng cuối năm, không riêng trong giới giải trí mà đối với toàn xã hội.

Chi Pu đột ngột rút khỏi danh sách đề cử “Nghệ sĩ mới của năm

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!