Chi Pu rủ hội bạn thân chụp ảnh "ngồi chồng lên nhau" theo trào lưu

03/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Thấy giới trẻ đang thay nhau chia sẻ bức ảnh ngồi chồng lên nhau thì Chi Pu cũng nhanh chóng chụp ngay để kịp trào lưu của mọi người.

Cách đây vài giờ trên trang Instagram, Chi Pu Quỳnh Anh Shyn đã đăng tải hàng loạt story ghi lại các khoảnh khắc đời thường của mình khi đang ở chung nhà với nhau. Sau những ngày bận rộn công việc thì các cô gái nổi tiếng của miền Bắc đã có dịp gặp gỡ, vui đùa bên nhau.

Chi Pu rủ hội bạn thân chụp ảnh

Theo đó, lúc 3h sáng thì các mỹ nhân này đã rủ nhau chụp bức ảnh theo kiểu ngồi xếp chồng lên nhau. Đây là trào lưu mà giới trẻ hiện nay đang rất thích thú hay còn gọi đó là kiểu chụp ảnh nhóm thời hiện đại. 

Thay vì tạo dáng theo những kiểu truyền thống như đứng nghiêm hay làm những hoạt động nhẹ nhàng như kiểu "thả tim", nháy mắt, chu môi, giới trẻ ngày nay lại tỏ ra thích thú các kiểu chụp ảnh độc, lạ, hài hước.

Chi Pu rủ hội bạn thân chụp ảnh

Nhóm gồm 4-6 bạn chụp chung với nhau trong một tấm hình. Tiếp đó sẽ tìm cách ngồi chồng lên nhau mà các bạn hay gọi vui là "đè đầu cưỡi cổ", sao cho bạn trên cùng không bị ngã ra đất. Và đặc biệt, người ở bên dưới như Chi Pu phải tạo được một điểm tựa vững chắc và chịu được sức nặng của các cô em gái.

Chi Pu rủ hội bạn thân chụp ảnh

Trước hội mỹ nhân này thì cũng đã có 4 chàng trai gồm Duy MạnhHồng Duy, Huy Hùng và Văn Đức cùng ngồi với tư thế xếp chồng lên nhau, tạo dáng theo trend đang cực hot trong những ngày cuối năm 2018 để chụp ảnh.


Được biết, nguồn gốc của trào lưu này chính là một bức ảnh của các chàng trai nước ngoài được chia sẻ "rần rần" trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, nguồn gốc của trào lưu này chính là một bức ảnh của các chàng trai nước ngoài được chia sẻ "rần rần" trên mạng xã hội.

Để cho ra đời những "tác phẩm nghệ thuật" cực hot như những ngày gần đây thì chắc chắn đòi hỏi không chỉ rất nhiều công sức của cả người chụp hình và người tạo dáng. Song trò chơi cũng dễ gây ra nguy hiểm. Bởi lẽ, nếu không thực hiện đúng kỹ thuật và những người bên dưới không chịu được sức nặng thì những tai nạn chân tay rất dễ xảy ra.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!