Chi Pu "quẩy" Con bướm xuân tặng fan đầu năm mới

03/02/2014, 09:00 GMT+07:00

Tuy đoạn clip chỉ khoảng 16 giây, cô nàng Chi Pu đã "quậy tưng bừng" trên đoạn nhạc Con bướm xuân làm món quà siêu độc đầu năm cho fan.

Vào những ngày đầu xuân, nàng Chi Pu đã khá "chịu chơi" khi quyết định tung lên một món quà dành tặng cho fan siêu độc đáo. Trên nền nhạc của bản hit Con bướm xuân, hình ảnh cô nàng nhảy nhót tưng bừng rồi đột ngột òa lên khóc khi nhạc bất ngờ dừng lại, cho đến khi nhạc nổi lên thì Chi lại nhanh chóng bắt kịp nhịp điệu và nhảy theo.

 

Ngay khi đoạn clip được đăng tải trên trang cá nhân của Chi Pu đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dư luận. Rất đông các bạn fan yêu quý Chi Pu đã khá bất ngờ với độ đáng yêu của cô nàng khi không hề sợ mất hình tượng mà "chiều lòng" người hâm mộ bằng một món quà độc đáo và cực dễ thương như vậy.

Thế nhưng, bên cạnh đó, vẫn có rất nhiều ý kiến "ném đá" cho rằng hình ảnh nhảy nhót tưng bừng của cô nàng không phù hợp với người nổi tiếng. 

Tuy nhiên, có vẻ như những trò "ném đá" đấy vẫn không hề ảnh hưởng đến Chi Pu cũng như sự yêu thích của đông đảo bạn trẻ dành cho cô gái nổi đình nổi đám thuộc hàng bậc nhất năm vừa qua.