Chi Pu nhận định nếu thấy mình hát dở thì đã không trở thành ca sĩ

10:50 29/03/2021

Sở hữu không ít bản hit thế nhưng Chi Pu vẫn là cái tên quen thuộc mỗi khi cộng đồng mạng mỉa mai những ca sĩ hát live dở. Nhận về nhiều ý kiến trái chiều thế nhưng cô vẫn khẳng định rằng bản thân đủ khả năng để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

 
Chi Pu vẫn luôn kiên định trên con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu vẫn luôn kiên định trên con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ câu nói của Chi Pu về quan điểm âm nhạc khi trả lời phỏng vấn báo chí. Theo đó nữ ca sĩ nhận định: “Nếu tôi thấy mình hát dở, thấy mình hát thảm họa thì đã không trở thành ca sĩ rồi. Tôi phải biết thực lực mình đến đâu thì mới chọn con đường này chứ. Tôi không dám nói mình hát hay, hát tốt vì đấy là cảm nhận của người nghe.”

Được biết đây là câu nói của Chi Pu đã xuất hiện khá lâu và mới gây sốt trở lại. Cũng trong buổi phỏng vấn này, cô nàng chia sẻ thêm về quan điểm giọng hát và âm nhạc. Theo Chi Pu giọng hát của mình sẽ có người mê, người lại không tùy thuộc vào sở thích khán giả.

Chẳng hạn trên thị trường xuất hiện nhiều giọng hát hay tuy nhiên không phải giọng nào cũng cảm được, có những ca sĩ khả năng bình thường vẫn khiến khán giả ấn tượng.

 
Nhiều lần cô bị khán giả mỉa mai vì giọng hát live kém. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều lần cô bị khán giả mỉa mai vì giọng hát live kém. (Ảnh: FBNV)

Bị chê về giọng hát, thường xuyên trở thành chủ đề để cư dân mạng mỉa mai, Chi Pu sở hữu không ít lượng antifan. Chính vì vậy, việc đi diễn bị antifan la ó, đòi đi xuống, ném đồ lên sân khấu… rất có khả năng xảy ra. Tuy nhiên Chi Pu không mấy lo lắng về vấn đề này: “Tôi đã nhận show nên sẽ hoàn thành trách nhiệm của mình rồi đi về.

Nếu hát nửa bài mà bỏ đi về thì bầu show đâu trả nửa cát-xê cho mình (cười). Tôi chia sẻ thật lòng là những lời tiêu cực như “đừng hát nữa” hay “im đi” chỉ xảy ra trên mạng thôi. Còn khi đối diện nhau, khán giả vẫn hát và nhảy cùng tôi. Tôi sẽ trân trọng những điều thực tế hơn là bị ảnh hưởng bởi những thứ ảo trên mạng.”

 
Cô tiết lộ bản thân không bị ảnh hưởng với những lời trên mạng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tiết lộ bản thân không bị ảnh hưởng với những lời trên mạng. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ antifan, khi đối mặt với những nghệ sĩ đã từng lên tiếng phản đối mình đi hát, Chi Pu cũng chẳng lấy làm hổ thẹn hay tránh né. Cô tự tin, tôn trọng họ vì là đồng nghiệp của mình. Ngoài ra, cô cũng nhận định thêm trước giờ những lời Văn Mai Hương hay Hương Tràm nói đều không chỉ đích danh ai, nếu lúc nào họ gọi hẳn tên mình thì hẵng tính tiếp.

Chia sẻ của Chi Pu ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý, nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số người cho rằng ai cũng có đam mê, thích hát nhưng không có khả năng thì chỉ nên dừng lại ở chữ yêu đừng cố làm ca sĩ. Bởi khán giả nhận định ca sĩ không chỉ cần đam mê mà còn cả tài năng, việc Chi Pu làm là đang không tôn trọng những nghệ sĩ chân chính khác.

 
Không chỉ một mà rất nhiều lần khán giả "ném đá" Chi Pu vì những màn hát live chênh phô. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ một mà rất nhiều lần khán giả "ném đá" Chi Pu vì những màn hát live chênh phô. (Ảnh: FBNV)

Một số người thậm chí còn mỉa mai, chờ mong ngày Chi Pu dừng hoàn toàn sự nghiệp ca hát. Theo họ, Chi Pu có nhan sắc rồi chỉ nên làm người mẫu hay dừng lại ở danh hot girl, đừng cố lấn sân ca hát nếu không lượng anti lại tăng gấp bội. Tuy nhiên cũng có một số người bênh cô nàng hãy cố gắng hết sức trên con đường mình đã chọn.

“Chị Ố có hơn được ai đâu mà không thảm họa, chị Phương Anh còn biết thân biết phận không hát live còn chị Ố thì hết hát live lại đăng ảnh, video luyện tập làm màu.”

“Cứ mỗi lần phát ngôn là lại thấy phản cảm nhiều hơn, nghệ sĩ gì không có tí tẹo khiêm tốn, toàn tâng bốc bản thân, tự nhận mình tài năng khi người khác không công nhận, ngộ thật.”

“Chị cố chấp thật ý. Nếu là diễn viên mà cover hát dở người ta cũng không phán xét gì đâu. Cơ mà chị lại bảo ở Việt Nam cầm mic lên là ca sĩ. Chị hãy thu âm thôi đừng hát live nữa.”

"Thôi mọi người bỏ qua đi, dù sao chị ấy cũng cố gắng rồi".

 
Nhiều người cho rằng cô nên làm hot girl thì hợp hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người cho rằng cô nên làm hot girl thì hợp hơn. (Ảnh: FBNV)

Đây không phải lần đầu Chi Pu nhận “gạch đá” vì những phát ngôn về âm nhạc hay tự nhận mình là ca sĩ. Tuy nhiên, dù cư dân mạng có mỉa mai thế nào cô vẫn kiên định với niềm đam mê ca hát của mình. Còn bạn nghĩ gì về Chi Pu hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật thông tin hấp dẫn tại YAN.

ĐAM MÊ THÔI CHƯA ĐỦ, MUỐN THÀNH CÔNG CẦN CẢ TÀI NĂNG

Mỗi người sinh ra đều không hoàn hảo về tất cả mọi mặt, bạn giỏi cái này thì sẽ khiếm khuyết khả năng kia. Đừng bao giờ hi vọng rằng bản thân mình toàn diện tới mức có thể làm tốt bất cứ việc gì.

Trong công việc, muốn thật sự giỏi thì đam mê là điều chẳng thể thiếu. Bạn phải dốc toàn lực, cố gắng hết mình vì nó.

Tuy nhiên không phải cứ đam mê thôi là có thể làm bất cứ việc gì. Có những công việc yêu cầu tài năng hay khả năng bẩm sinh, sự luyện tập từ khi còn nhỏ.

Chính vì vậy, việc quan trọng là bạn cần hiểu bản thân muốn gì, phù hợp với công việc nào. Từ đó nắm bắt mọi cơ hội, cố gắng hết mình và kết hợp tài năng sẵn có để thành công.

Xem chi tiết tại đây.