Chi Pu, Ngọc Trinh hợp sức "Cung đàn vỡ đôi" giữ vị trí top 1 trending

10:25 05/06/2020

Liên tiếp nhận nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát nhưng những vấn đề này khó lòng ảnh hưởng đến sức mạnh của Chi Pu - Ngọc Trinh trong lần hợp tác với Cung đàn vỡ đôi.

Ngọc Trinh, Chi Pu vừa hé lộ dự án mới cùng nhau, MV đã nhanh chóng leo top 1 trending YouTube Việt Nam chỉ sau hơn 1 ngày.

 
MV của Chi Pu chính thức dẫn đầu top trending Việt Nam (Ảnh: NVCC).
MV của Chi Pu chính thức dẫn đầu top trending Việt Nam (Ảnh: NVCC).

>>>Xem thêm: Chuyện tình cảm lận đận của những "người tình" Sơn Tùng: Chi Pu, Huỳnh Hồng Loan

Chi Pu - Ngọc Trinh hợp sức, MV nhanh chóng top 1 trending

Tối ngày 4/6, MV Cung đàn vỡ đôi với sự hợp tác của Chi Pu - Ngọc Trinh đã chính thức vươn lên dẫn đầu các sản phẩm âm nhạc Vpop gần đây, đứng vị trí số 1 top trending YouTube Việt với hơn 2,8 triệu lượt xem. Ca khúc thời điểm hiện tại đã gần 4 triệu lượt xem.

 
Sau hơn 1 ngày ra mắt, ca khúc của Chi Pu đã dẫn đầu top thịnh hành (Ảnh: chụp màn hình).
Sau hơn 1 ngày ra mắt, ca khúc của Chi Pu đã dẫn đầu top thịnh hành (Ảnh: chụp màn hình).

Với một MV khá dài nhưng vẫn có thể thu hút lượt người xem lớn trong cùng thời điểm hẳn còn phải kể đến sức mạnh của Ngọc Trinh. Đều là những mỹ nhân "cứng cựa" của Vbiz, Chi Pu - Ngọc Trinh được xem là những người khởi xướng các trào lưu về thời trang và dẫn đầu xu thế. 

 
Hiện tại ca khúc này đã có hơn 3,9 triệu lượt xem (Ảnh: chụp màn hình).
Hiện tại ca khúc này đã có hơn 3,9 triệu lượt xem (Ảnh: chụp màn hình).

Bên cạnh đó các cô nàng này còn rất có sức ảnh hưởng với nhiều người hâm mộ và thậm chí là có nhiều thị phi vây quanh. Nên ai cũng muốn xem màn hợp tác này ngoài nội dung MV lôi cuốn như thế nào, còn có cả sự tò mò.

>>>Có thể bạn quan tâm: Trấn Thành ủng hộ Chi Pu: "Đây là một cô bé đầy nghị lực"

Nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát vẫn không ảnh hưởng thành công của Chi Pu

Có rất nhiều ý kiến trái chiều ngay sau khi Chi Pu phát hành ca khúc Cung đàn vỡ đôi. Nhiều người cho rằng MV này được đầu tư hoành tráng về bối cảnh, về diễn viên và tìm hiểu kỹ về những giá trị văn hoá nghệ thuật nổi bật miền Tây Nam Bộ. Tuy nhiên, phần âm nhạc lại trôi mất trong lần nghe đầu tiên.

 
Chi Pu nhần nhiều ý kiến trái chiều ngay khi MV ra mắt (Ảnh: NVCC).
Chi Pu nhần nhiều ý kiến trái chiều ngay khi MV ra mắt (Ảnh: NVCC).

Rất nhiều người đánh giá chất giọng của Chi Pu trong ca khúc này không tốt vì giai điệu bài hát khá thấp để lộ khuyết điểm giọng. Còn số khác cho rằng Chi Pu đã có một sự cố gắng lớn trong âm nhạc, cô nàng luôn luôn tìm kiếm những thứ mới mẻ và độc đáo nhất cho khán giả, một sự nghiêm túc trong nghệ thuật đáng được tuyên dương.

 
Nhưng không thể phủ nhận sự cố gắng của Chi Pu qua các sản phẩm (Ảnh: NVCC).
Nhưng không thể phủ nhận sự cố gắng của Chi Pu qua các sản phẩm (Ảnh: NVCC).

Có thể thấy rằng một MV đạt top trending YouTube Việt Nam không khó nhưng hoàn toàn là chuyện dễ dàng, nhưng sau nhiều ý kiến trái chiều MV của Chi Pu có thể leo hạng tốt như thế càng cho thấy sức hút của nó.

>>>Bài viết liên quan: Ngọc Trinh xuất hiện đài các trong MV Chi Pu, xoá mác "nữ hoàng nội y"

Ảnh: Tổng Hợp

Trấn Thành khen ngợi những nỗ lực của Chi Pu

Ngay sau Chi Pu ra mắt MV, Trấn Thành đã viết một dòng trạng thái dài để dành lời khen cho một sự kiên trì và nghiêm túc với nghề của Chi Pu.

Nam MC cho biết: "Chưa bàn về chuyện hay hay không hay, nghe nhạc thì mỗi người mỗi gu. Nhưng điều đáng nói ở đây là sự tử tế và nghiêm chỉnh của em trong thái độ làm nghề. Luôn cố gắng để hoàn thiện mình từng ngày. Luôn đầu tư và làm việc hết công suất mỗi khi ra sản phẩm. Nhiêu đó thôi cũng đã đáng để được ghi nhận rồi"

Trấn Thành khẳng định thêm ai cũng không hoàn hảo nhưng biết cố gắng mỗi ngày đó là một điều cần được khích lệ và động viên.