Chi Pu lên tiếng xin lỗi về loạt ảnh thời "trẻ trâu", không đúng mực năm 12 tuổi

19/01/2018, 12:00 GMT+07:00

Chi Pu đã chính thức có những phản hồi liên quan đến loạt ảnh hôn và ngồi lên tượng phật cách đây nhiều năm đang khiến cư dân mạng xôn xao.

Trên mạng xã hội, mới đây đã bất ngờ lan truyền loạt ảnh gây tranh cãi được cho là Chi Pu. Hiện tại, loạt ảnh đang thu hút vô số sự quan tâm và ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến bày tỏ sự chỉ trích hành động của cô gái được cho là Chi Pu khá phản cảm, thiếu suy nghĩ. Một số người cảm thông và cho rằng ai cũng có thời ngây ngô, chưa chín chắn. Loạt hình ảnh từ nhiều năm trước khiến nữ diễn viên bị chỉ trích là có hành động không phù hợp.

Chi Pu lên tiếng xin lỗi về loạt ảnh thời

Chi Pu lên tiếng xin lỗi về loạt ảnh thời

Chi Pu lên tiếng xin lỗi về loạt ảnh thời


Loạt ảnh khá nhạy cảm của Chi Pu năm 12 tuổi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Loạt ảnh khá nhạy cảm của Chi Pu năm 12 tuổi.

Theo tiết lộ, đây là những bức ảnh được chụp lúc Chi Pu 12 tuổi. "Ai cũng có tuổi thơ và một thời vụng dại. Có thể Chi Pu thời điểm này còn rất ngây ngô, chưa suy nghĩ thấu đáo nên mới có những hành động như thế", một fan bình luận. Một tài khoản mạng cũng chia sẻ đứng về phía Chi Pu: "Không nên quá soi xét và "đào mộ" những bức ảnh trong quá khứ như thế. Ai ngày xưa cũng dại dột và có những hành động thiếu độ tinh tế như thế thôi".

Chi Pu lên tiếng xin lỗi về loạt ảnh thời

Ngay sau khi bị "khui" lại ảnh trong quá khứ, Chi Pu cho biết đây là ảnh từ năm 12 tuổi của cô. Lúc đó, cô chưa đủ hiểu biết để nhận thức được mọi hành vi của bản thân. Đồng thời, giọng ca Từ hôm nay cũng gửi lời xin lỗi đến mọi người. 

"Trong những ngày vừa qua, một số hình ảnh năm 12 tuổi của Chi đã bị phát tán trên mạng xã hội. Những hành động ngày nhỏ thiếu suy nghĩ này đã để lại hình ảnh không đẹp. Chi lấy điều này để cảnh tỉnh và nhắc nhở bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày. Mong mọi người sẽ bỏ qua và chấp nhận lời xin lỗi chân thành của Chi" - Chi Pu bộc bạch.


Chi Pu nhận lỗi và mong khán giả sẽ bỏ qua cho sự bồng bột của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu nhận lỗi và mong khán giả sẽ bỏ qua cho sự bồng bột của mình.


Thời gian này, Chi Pu đang có nhiều bước tiến rực rỡ trên con đường nghệ thuật. Sau thời gian khẳng định bản thân ở địa hạt diễn xuất, cô lấn sân sang ca hát và hoạt động chăm chỉ dù vẫn vấp phải ý kiến trái chiều. Cụ thể mới đây, Chi Pu còn vướng đến vì nghi vấn tình cảm với nam diễn viên Hàn Quốc Jin Ju Hyung khiến nhiều người xôn xao.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian này, Chi Pu đang có nhiều bước tiến rực rỡ trên con đường nghệ thuật. Sau thời gian khẳng định bản thân ở địa hạt diễn xuất, cô lấn sân sang ca hát và hoạt động chăm chỉ dù vẫn vấp phải ý kiến trái chiều. Cụ thể mới đây, Chi Pu còn vướng đến vì nghi vấn tình cảm với nam diễn viên Hàn Quốc Jin Ju Hyung khiến nhiều người xôn xao. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!