Chi Pu lần đầu lên tiếng về cụm từ "Ò ó o" mà dư luận dùng để chế giễu giọng hát

09:50 06/12/2017

Chi Pu đã có những chia sẻ khá thẳng thắn và thú vị về cụm từ trong sản phẩm âm nhạc đầu tay được cư dân mạng đưa ra "chế giễu" suốt thời gian qua.

Mới đây, Chi Pu đã có dịp trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử để nói về các kế hoạch âm nhạc lẫn ồn ào xảy ra xung quanh suốt hai tháng qua. Đáng chú ý, khi được hỏi: "Chỉ vì lấn sân âm nhạc mà thay vì gọi tên Chi Pu, thời gian gần đây tên chị luôn được nhắc đến gắn liền với cụm từ “Ò ó o”. Cảm giác của chị thế nào trước hiện thực ấy?", Chi Pu lập tức trả lời khá thẳng thắn và hài hước. 

Cô cho biết: "Đó chỉ là những chi tiết nho nhỏ để ai để ý sẽ thấy thú vị, vui thôi chứ không phải một cái gì quá to tát, gay gắt hay chiến lược phải dùng cụm từ này để gây tranh cãi hay gì cả. Có lẽ đang trong thời điểm nhạy cảm nên tất cả các lời nói, hành động hay dòng chữ gì xuất hiện bên cạnh Chi Pu đều là những cái mọi người quan tâm và hướng nó từ những cái nhỏ rồi nghĩ nó to tát và quan trọng hóa lên rất nhiều".


Chi Pu đã có những chia sẻ thẳng thắn về cụm từ mà dư luận dùng để chế giễu giọng hát của cô suốt thời gian qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu đã có những chia sẻ thẳng thắn về cụm từ mà dư luận dùng để chế giễu giọng hát của cô suốt thời gian qua.

Theo đó, "Ò ó o" vốn là cụm từ mà cư dân mạng dùng để chế giễu giọng hát của Chi Pu từ thời điểm cô chính thức debut với vai trò ca sĩ đến nay. Nguồn gốc của "giai điệu ò ó o" vốn xuất phát từ một câu hát "Oh Ooh Ooh" trong ca khúc khởi động Từ hôm nay (Feel Like Ooh) của Chi Pu được phát hành vào ngày 10/10.

Tuy nhiên, thay vì có phản ứng tiêu cực khi bị khán giả mang cụm từ này ra chế giễu, Chi Pu lại tỏ ra rất thích thú. Thậm chí, trong MV thứ ba của dự án debut mà Chi Pu ra mắt ngày 26/11 vừa qua, cô còn không ngại đưa cụm từ này vào sản phẩm khiến khán giả vừa bất ngờ, vừa thích thú. 


Chi Pu từng đưa luôn cụm từ này vào MV mới ra mắt khiến nhiều người cho rằng cô đang ngầm đáp trả dư luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu từng đưa luôn cụm từ này vào MV mới ra mắt khiến nhiều người cho rằng cô đang ngầm đáp trả dư luận.


Hiện tại, "Ò ó o" vẫn là cụm từ được các "thánh chế" sử dụng trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, "Ò ó o" vẫn là cụm từ được các "thánh chế" sử dụng trên mạng xã hội.

Ảnh: Tổng hợp