Chi Pu lần đầu live "Anh ơi ở lại", chất giọng này có đủ để khán giả công nhận Chi Pu là ca sĩ?

27/04/2019, 13:50 GMT+07:00

Mới đây, Chi Pu đã đăng tải đoạn clip hát live Anh ơi ở lại khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt MV Anh ơi ở lại, Chi Pu công khai giọng hát thật của mình. Lần này, nữ ca sĩ đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng mạng.

Chi Pu lần đầu live

Ngay từ câu hát đầu tiên, Chi Pu đã tạo thiện cảm cho khán giả khi có thể bắt nhịp tốt và lên giọng đúng tông. So với giọng hát chênh phô khi mới bắt đầu lấn sân làm ca sĩ, giọng thật của Chi Pu hiện tại đã có cải thiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng đánh giá giọng hát của Chi Pu có cảm xúc hơn rất nhiều, thể hiện được tâm trạng của bài hát. Song vẫn có những nốt nhạc lên cao Chi Pu chưa xử lý tốt. Dường như Chi Pu hợp với dòng nhạc ballad, nhẹ nhàng và chậm rãi.

Chi Pu lần đầu live

Mặc dù không đạt đến mức độ hoàn hảo trong khả năng hát live nhưng Chi Pu lại chứng minh được sự nỗ lực trong âm nhạc của mình. Trước khi phát hành MV Anh ơi ở lại, Chi Pu chia sẻ cô đã dành nhiều thời gian để luyện tập thanh nhạc, cải thiện giọng hát của mình. Sau khi xem xong đoạn clip hát live của Chi Pu, cư dân mạng đã phần nào bớt đi những lời chỉ trích với cô nàng.


Chi Pu hát live Anh ơi ở lại trong hậu trường không thể "lầy lội" hơn.

Chi Pu lần đầu live

23/4, Chi Pu "xuất xưởng" MV Anh ơi ở lại sau hơn 5 tháng cho ra mắt ca khúc Mời anh vào team em. Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Chi Pu vào năm 2019, giọng ca Mời anh vào team em đã mang đến cho khán giả cái nhìn mới về hình ảnh của mình. Ngay sau khi ra mắt MV Anh ơi ở lạiChi Pu nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng về sự tiến bộ trong giọng hát và sự đầu tư kỹ lưỡng cho MV lần này. 

Chi Pu lần đầu live

Tuy nhiên, không ít người vẫn cho rằng thời điểm hiện tại Chi Pu vẫn chưa hoàn toàn chinh phục được khán giả để được gọi là ca sĩ. Giọng ca Đóa hoa hồng cần phải cố gắng hơn nữa trong những sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Nếu tiếp tục phát huy sự nỗ lực và tìm cho mình những ca khúc phù hợp, Chi Pu sẽ nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ khán giả.

Có thể nói từ MV Anh ơi ở lại đến giọng hát live, Chi Pu đều đã tiến bộ hơn so với Chi Pu của Từ hôm nay. Việc đánh giá giọng hát của Chi Pu tùy thuộc vào sở thích âm nhạc của mỗi người. Nhưng liệu có bao nhiêu khán giả gọi Chi Pu là ca sĩ sau sự thành công của MV Anh ơi ở lại?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!