Chi Pu sẽ làm gì nếu được mời đứng chung sân khấu với Hương Tràm và Văn Mai Hương?

02/12/2017, 11:13 GMT+07:00

Chi Pu đã có câu trả lời thẳng thắn khi được hỏi về việc nếu chạm mặt trên cùng một sân khấu với những nghệ sĩ từng lên tiếng chỉ trích cô thời gian qua.

Tính đến nay, Chi Pu đã có gần hai tháng debut với vai trò ca sĩ, đó cũng là khoảng thời gian cô liên tiếp bị công chúng và cả nhiều nghệ sĩ lên tiếng chê bai, công kích về giọng hát được nhận xét quá yếu, thảm họa. Những tưởng mọi lời chỉ trích từ công chúng sẽ khiến Chi Pu bị "chùn bước" trong chặng đường lấn sân âm nhạc, tuy nhiên, cô vẫn bỏ qua mọi ồn ào để ra mắt mỗi tháng một MV trong dự án debut. Thậm chí sắp tới đây, Chi Pu còn sang Hàn Quốc tổ chức họp fan, tiếp bước hai ca sĩ đình đám Vpop là Noo Phước ThịnhSơn Tùng M-TP.

Mặc dù chọn cách giữ im lặng trước mọi bàn tán, công kích để tập trung ra mắt các sản phẩm âm nhạc, tuy nhiên, khi trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử mới đây, Chi Pu đã lần đầu nói về việc chịu áp lực vì bị dư luận chỉ trích. Cô còn gây chú ý khi cho biết sẵn lòng đứng chung sân khấu với những nghệ sĩ từng lên tiếng chê bai, chỉ trích cô thời gian qua như: Văn Mai Hương, Hương Tràm, Tóc Tiên.

Chi Pu sẽ làm gì nếu được mời đứng chung sân khấu với Hương Tràm và Văn Mai Hương? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cụ thể, khi được hỏi: "Có hay không sự lựa chọn sân khấu để không phải chạm mặt những nghệ sĩ đã lên tiếng phản đối việc chị đi hát như Hương Tràm, Văn Mai Hương, Tóc Tiên?". Chi Pu thẳng thắn trả lời: "Tôi không làm gì sai hay cảm thấy hổ thẹn để tránh né ai cả. Mọi thứ với tôi rất bình thường. Nếu có đối mặt với họ tôi cũng sẽ tôn trọng vì họ là đồng nghiệp của tôi.

Những điều nhiều người nghĩ đang nói về Chi Pu nhưng thực tế đều không chỉ đích danh một ai. Khi nào có người nói đích danh tên tôi thì hãy tính tiếp".


Chi Pu khẳng định cô không làm gì sai để né tránh bất cứ ai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu khẳng định cô không làm gì sai để né tránh bất cứ ai.


Trước đó, khi Chi Pu vừa tung MV đầu tay debut với vai trò ca sĩ, Hương Tràm đã dành một dòng trạng thái được cho là ám chỉ Chi Pu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, khi Chi Pu vừa tung MV đầu tay debut với vai trò ca sĩ, Hương Tràm đã dành một dòng trạng thái được cho là ám chỉ Chi Pu.


Nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng ẩn ý nói về Chi Pu sau khi cựu hotgirl Hà thành debut. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng ẩn ý nói về Chi Pu sau khi cựu hotgirl Hà thành debut.


Văn Mai Hương thẳng thắn chê bai giọng hát của một ca sĩ hát live ngay sau khi đoạn clip hát live của Chi Pu đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Văn Mai Hương thẳng thắn chê bai giọng hát của một ca sĩ hát live ngay sau khi đoạn clip hát live của Chi Pu đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngoài ra, Chi Pu còn gây chú ý khi khẳng định giọng hát của cô không hề thảm họa như mọi người vẫn nói. "Nếu tôi thấy mình hát dở, thấy mình hát thảm họa thì đã không trở thành ca sĩ rồi. Tôi phải biết thực lực mình đến đâu thì mới chọn con đường này chứ. Tôi không dám nói mình hát hay, hát tốt vì đấy là cảm nhận của người nghe.

Có những giọng ca rất hay, rất kỹ thuật nhưng nhiều người sẽ cho rằng khó cảm, nhưng có những giọng hát bình thường lại đi vào lòng người. Như tôi chẳng hạn, có người thích nhưng cũng có người không, tùy thuộc vào gu", Chi Pu nói.

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!