Chi Pu làm clip Valentine gửi tặng "hội FA"

20:21 14/02/2014

Chiều 14/2, Chi Pu đã tung ra clip của mình dành cho dịp Valentine trên kênh YouTube cá nhân của cô nàng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chi Pu đã gửi kèm lời nhắn gửi rằng: "Một ngày Valentine nữa lại đến rồi. Mấy ngày này, nhiều bạn inbox hỏi Chi có buồn không, có cần rủ đi chơi cho đỡ "FA" không... Cám ơn các bạn đã quan tâm Chi nhé. Thực ra, dù Valentine có "alone", nhưng Chi vẫn vui, vẫn đi chơi với bạn bè chứ không nằm góc nhà tự kỉ đâu. Cuộc sống có biết bao điều quý giá và rất nhiều thứ để mình tận hưởng trước khi sẵn sàng cho một tình yêu mới, một "Valentine" mới trong cuộc đời."

Ngoài ra, cô nàng cũng muốn dành tặng clip này cho những "trái tim cô đơn" của Valentine năm nay, với thông điệp: Tình yêu không phải cứ chờ là sẽ đến, hãy cứ vui vẻ tận hưởng cuộc sống "FA". Vào thời điểm thích hợp, sẽ có 1 tình yêu thích hợp tự đến bên bạn.


	
	Chi Pu xinh đẹp trẻ trung quay lại với hình tượng "gái tính" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu xinh đẹp trẻ trung quay lại với hình tượng "gái tính"

Với những đoạn video dễ thương, nữ tính, Chi Pu một lần nữa lại khiến cho các fan của mình "phát cuồng" vì thần tượng. Từ sau Tết, Chi Pu xuất hiện lại với hình ảnh "gái tính" mà cô nàng tự nhận, khiến cho fan thấy gần gũi và yêu quý cô nàng hơn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Món quà mà Chi Pu dành tặng cho những bạn trẻ đang còn độc thân