Không thừa nhận tình cảm nhưng mới đầu năm Chi Pu đã sang Hàn thăm "người yêu" Jin Ju Hyung

18:50 12/02/2019

Nữ diễn viên chỉ đón Xuân bên gia đình vài ngày đầu năm và sau đó dành thời gian đi du lịch ở Hàn Quốc.

Thời gian qua, cái tên Chi Pu thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn không chỉ dừng lại ở phim ảnh mà còn gây xôn xao bởi các sản phẩm âm nhạc và đặc biệt là chuyện tình cảm. Sau nghi vấn có mối quan hệ đồng giới với Gil Lê thì cô còn gây chú ý bởi những lần xuất hiện cùng nam diễn viên Jin Ju Hyung. Dù cả hai chưa khi nào lên tiếng xác nhận nhưng hình ảnh thân mật của họ càng khiến khán giả thêm tin nghi vấn này là có thật.

Mới đây nhất, cả hai còn được các fan phát hiện ra khi họ đang cùng ở Hàn Quốc. Được biết, những ngày này Chi Pu đang dành thời gian đi du lịch dịp đầu năm và cũng có thể đây là thời điểm cả hai gặp gỡ nhau.


Chi Pu và Jin Ju Hyung sóng đôi với nhau tại sân bay và vô tình khán giả phát hiện thấy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu và Jin Ju Hyung sóng đôi với nhau tại sân bay và vô tình khán giả phát hiện thấy.

Không thừa nhận tình cảm nhưng mới đầu năm Chi Pu đã sang Hàn thăm


Cùng ngồi chung ở một không gian nhưng hạn chế chia sẻ ảnh cùng nhau. Tuy nhiên, các chi tiết này càng củng cố hơn về nghi vấn tình cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cùng ngồi chung ở một không gian nhưng hạn chế chia sẻ ảnh cùng nhau. Tuy nhiên, các chi tiết này càng củng cố hơn về nghi vấn tình cảm.

Không thừa nhận tình cảm nhưng mới đầu năm Chi Pu đã sang Hàn thăm

Không thừa nhận tình cảm nhưng mới đầu năm Chi Pu đã sang Hàn thăm


Nữ ca sĩ rất hào hứng cho chuyến đi đầu năm này. Theo như lời chia sẻ thì Chi Pu thì cô rất thích đất nước Hàn Quốc từ văn hoá, ẩm thực, âm nhạc đến con người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ rất hào hứng cho chuyến đi đầu năm này. Theo như lời chia sẻ thì Chi Pu thì cô rất thích đất nước Hàn Quốc từ văn hoá, ẩm thực, âm nhạc đến con người.

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này gây chú ý khi xuất hiện bên cạnh nhau. Trước đó, đã có khá nhiều lần mọi người thấy Chi Pu đi du lịch, ăn uống, hẹn hò riêng cùng Jin Ju Hyung từ trong đến ngoài nước. Và các khoảnh khắc này đều được đăng tải trên khắp các diễn đàn.

Không thừa nhận tình cảm nhưng mới đầu năm Chi Pu đã sang Hàn thăm


Vừa qua, Jin Ju Hyung cũng xuất hiện trong MV Mời anh vào team em của Chi Pu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa qua, Jin Ju Hyung cũng xuất hiện trong MV Mời anh vào team em của Chi Pu.

Từ trước đến nay, chuyện nghệ sĩ được quan tâm đến các vấn đề đời tư là điều không hiếm thấy và Chi Pu cũng không ngoại lệ. Khán giả vẫn đang mong ngóng cô chia sẻ mối quan hệ của mình với nam diễn viên điển trai này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!