Đi hát không lâu, Chi Pu đã trở thành "ca sĩ" thứ 8 của Vpop đạt được nút vàng danh giá của YouTube

18/05/2019, 17:40 GMT+07:00

Mới đây, trên kênh YouTube của Chi Pu đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt đăng ký. Với thành tích này, Chi Pu trở thành ca sĩ thứ 8 của làng nhạc Việt được nhận nút vàng YouTube. Trước đó, những cái tên đã sở hữu nút vàng danh giá trong làng nhạc Việt này là: Sơn Tùng M-TPLâm Chấn KhangHồ Quang HiếuBích PhươngChâu Khải Phong, Đen Vâu, Mr. Sỉro và hiện tại là Chi Pu.

Đi hát không lâu, Chi Pu đã trở thành

Đạt 1 triệu lượt theo dõi và đem về nút vàng YouTube là thành tích mà các ngôi sao Vpop đều mong muốn đạt được. Điều này chứng tỏ cho việc họ nhận được sự quan tâm và yêu mến từ nhiều khán giả. Đây sẽ là cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự thành công của Chi Pu trên con đường âm nhạc của mình.

Đi hát không lâu, Chi Pu đã trở thành

Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều từ các sản phẩm âm nhạc của mình, mang danh "hot girl đi hát" cho đến thời điểm hiện tại và không được nhiều người công nhận là ca sĩ nhưng Chi Pu lại làm được một kỷ lục mà không phải ca sĩ Vpop nào cũng đạt được.

Đi hát không lâu, Chi Pu đã trở thành

 
Chi Pu trong Đoá hoa hồng hay Mời anh vào team em có cố gắng nhưng chưa đủ để khán giả công nhận.
Chi Pu trong Đoá hoa hồng hay Mời anh vào team em có cố gắng nhưng chưa đủ để khán giả công nhận.

Bất ngờ ra mắt Anh ơi ở lại vào ngày 23/4, Chi Pu "lột xác" ngoạn mục với hình ảnh ngoan hiền và theo đuổi dòng nhạc ballad, không những nhận được sự ủng hộ của khán giả với lượng view khủng 42 triệu view tính đến ngày 18/5, mà kênh YouTube của Chi Pu cũng đã cán mốc 1 triệu lượt đăng ký, hẳn lần này giọng ca Đoá hoa hồng đã cho thấy một sự lựa chọn đúng đắn khi làm mới chính mình.

 
Và cho đến "Anh ơi ở lại" cô nàng đã chính thức vượt qua bản thân.
Và cho đến "Anh ơi ở lại" cô nàng đã chính thức vượt qua bản thân.

Ra mắt ca khúc Từ hôm nay, Chi Pu muốn mọi người hãy gọi cô nàng là ca sĩ rồi lần lượt trải qua các bài hát EDM như Đoá hoa hồng, Mời anh vào team em được khán giả chú ý nhưng chưa bao giờ được đánh giá cao cho đến khi cô nàng ra mắt Anh ơi ở lại, thì khả năng thanh nhạc cũng như diễn xuất của Chi Pu đã ở một tầm cao mới, lúc này mới thật sự có nhiều người quan tâm đến giọng hát của Chi Pu và không quá khó khăn để cái tên đã hot trước đó như Chi Pu đạt 1 triệu đăng ký.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!