Mặc dư luận "ném đá", Chi Pu vẫn thu về số tiền khủng mỗi tháng chỉ nhờ lấn sân ca hát

29/11/2017, 11:50 GMT+07:00

Dù bị dư luận "ném đá" tơi tả vì lấn sân âm nhạc nhưng Chi Pu vẫn thu về số tiền không hề nhỏ trong dự án debut .

Dù bị dư luận "ném đá" tơi tả vì lấn sân âm nhạc nhưng Chi Pu vẫn thu về số tiền không hề nhỏ trong dự án debut gây "bão" này.

Từ khi chính thức debut với vai trò ca sĩ, Chi Pu trở thành mỹ nhân "thị phi" nhất showbiz Việt bởi liên tục bị công chúng chê bai, phản đối gay gắt. Sở hữu giọng hát được nhận xét còn quá yếu, cho nên, dù đã có tới 3 năm rèn luyện trước khi debut, Chi Pu vẫn bị khán giả và cả nhiều đồng nghiệp lên tiếng chỉ trích. Không những thế, các phát ngôn gây sốc như: "Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ", "Ở Việt Nam cứ cầm mic lên là làm ca sĩ"... của Chi Pu còn khiến cô nhận về vô vàn "gạch đá" từ dư luận.

Tuy nhiên, mặc dư luận liên tục phản đối, vào ngày 26/11 vừa qua, Chi Pu vẫn tung MV thứ ba trong dự án debut và lập tức gây "bão" công chúng. Dẫu cho giọng hát của cô chưa tiến bộ so với hai MV đầu tiên nhưng hình ảnh, vũ đạo đã được Chi Pu đầu tư khá kĩ lưỡng. 

Mặc dư luận

Do vậy, với sức hút hiện tại, MV mới của Chi Pu lập tức dẫn đầu top thịnh thành trên kênh video Youtube, vượt xa nhiều sản phẩm của ca sĩ nổi tiếng khác trong Vpop với hơn 3 triệu view chỉ sau gần 3 ngày ra mắt. Bên cạnh đó, hai MV đầu tiên của Chi Pu Từ hôm nayCho ta gần hơn cũng lần lượt cán mốc 11 triệu view và gần 8 triệu view.

Những con số này cũng khẳng định sức ảnh hưởng lớn của Chi Pu trong showbiz Việt. Đặc biệt, sự thành công trên Youtube của Chi Pu còn giúp cô bỏ túi số tiền không hề nhỏ trong gần 2 tháng debut với vai trò ca sĩ.


MV Em sai rồi Anh xin lỗi em đi vừa ra mắt ngày 26/11 của Chi Pu đang dẫn đầu top video thịnh hành trên Youtube với hơn 3 triệu lượt xem sau gần 3 ngày phát hành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MV Em sai rồi Anh xin lỗi em đi vừa ra mắt ngày 26/11 của Chi Pu đang dẫn đầu top video thịnh hành trên Youtube với hơn 3 triệu lượt xem sau gần 3 ngày phát hành.


MV đầu tay Từ hôm nay đang có hơn 11 triệu lượt xem. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MV đầu tay Từ hôm nay đang có hơn 11 triệu lượt xem.


MV Cho ta gần hơn đã có con số hơn 7 triệu lượt xem. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MV Cho ta gần hơn đã có con số hơn 7 triệu lượt xem.

Theo đó, dựa trên tính toán của một số người dùng có kinh nghiệm trên Yotube, trung bình một cá nhân có thể kiếm được 0,8 USD mỗi 1.000 lượt xem từ quảng cáo banner và 5 USD đến 8 USD mỗi 1.000 lượt xem cho các video có bật chế độ quảng cáo đầu video. 

Như vậy, giả định những con số này là đúng, với ba MV đã ra mắt, Chi Pu thu về số tiền lần lượt là: MV Từ hôm nay (11 triệu view tương ứng 63.800 USD - 96.800 USD), MV Cho ta gần hơn (7,2 triệu view tương ứng 41.180 USD - 62.480 USD), MV Em sai rồi anh xin lỗi em đi (3 triệu view tương ứng 14.500 USD - 22.000 USD).

Còn theo ước tính của SocialBlade, Chi Pu thực tế có thể kiếm được từ 4.400 USD đến 71.000 USD mỗi tháng, tương đương 53.300 USD tới 852.200 USD một năm. Điều đó cũng chứng minh, Chi Pu đã thu về số tiền rất lớn nhờ sức hút của ba MV mới ra mắt chỉ trong vòng gần 2 tháng nay.


Số tiền mà Chi Pu nhận được chỉ nhờ 3 MV được ước tính ở con số không hề nhỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số tiền mà Chi Pu nhận được chỉ nhờ 3 MV được ước tính ở con số không hề nhỏ.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những con số dựa trên ước tính nên chưa thể đạt đến độ chính xác 100%. Đáng nói, ngoài số tiền nhận về từ Youtube, Chi Pu cũng có nguồn thu thường xuyên từ những hợp đồng quảng cáo, chạy show... Do đó, để tính số tiền Chi Pu thu về mỗi tháng sẽ còn vượt xa những con số đã được nêu phía trên gấp nhiều lần.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!