Chi Pu tự tin tuyên bố: "Tôi có thực lực, có khả năng mới dám đi theo con đường ca hát"

29/11/2017, 07:15 GMT+07:00

Dù nhiều tranh cãi xảy ra nhưng Chi Pu vẫn có niềm tin vào bản thân khi chọn con đường ca hát chuyên nghiệp.

Dù cho nhiều chuyện ồn ào xảy ra nhưng Chi Pu vẫn tin tưởng nhất định vào những gì mà cô đã chọn.

Thời gian gần đây, cái tên Chi Pu xuất hiện khắp nơi trên các trang mạng xã hội. Bởi lẽ, sự việc cô lấn sân sang ca hát và liên tục nhận lấy sự tranh cãi của mọi người đã làm cho công chúng phải quan tâm đặc biệt. Bên cạnh đó, dù đứng trước dư luận ồn ào nhưng Chi Pu vẫn thường xuyên ra mắt MV, hát live ở mọi sân khấu. Điều này càng khiến mọi thứ thêm xôn xao hơn.

Chi Pu tự tin tuyên bố:

Mới đây, trước những tranh cãi xảy ra, Chi Pu đã nhanh chóng lên tiếng về sự việc. Trả lời trên một trang báo điện tử, cô cho hay: "Khi chọn con đường gian khó như thế này thì điều đầu tiên mình phải tin tưởng vào khả năng của mình. Chi nghĩ là mình có thực lực, có tài năng thì mới dám đi như vậy".

Chi Pu tự tin tuyên bố:

Bên cạnh đó, Chi Pu cũng nói thêm, không phải chỉ có 1 người ủng hộ mà có rất nhiều người, cả chục nghìn người đang ủng hộ cô đi theo con đường này. Vì lẽ đó, cô nàng sẽ không để những điều tiêu cực lấn át đi sự động viên của mọi người. Hơn ai hết, Chi Pu biết mình có khả năng và luôn tin tưởng chính bản thân mình.

Sự việc Chi Pu đi hát và trở thành ca sĩ như "náo loạn" khắp các diễn đàn. Mọi thứ căng thẳng không chỉ từ phía dư luận mà ngay cả các sao Việt cũng liên tục lên tiếng chê bai. Hầu hết mọi người đều phản đối và cho rằng khả năng của Chi Pu vẫn chưa đủ để đảm nhận vai trò này.

Chi Pu tự tin tuyên bố:

Vừa qua, Chi Pu cũng đã khóc khá nhiều trong buổi gặp gỡ người hâm mộ và nói về áp lực dư luận trong thời gian qua. Có lẽ, đoạn đường phía trước Chi Pu sẽ còn thêm nhiều khó khăn nữa khi cô vẫn giữ ý định làm ca sĩ chuyên nghiệp.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!