Chi Pu gây bất ngờ khi hát cải lương Võ Đông Sơ Bạch Thu Hà

20:20 03/06/2020

MV mới cùng Ngọc Trinh còn chưa kịp ra mắt, Chi Pu đã tạo nên sức nóng cho sản phẩm mới khi biểu diễn một đoạn cải lương đậm chất miền Nam.

Không ngại chất giọng vùng miền, Chi Pu cất lên câu vọng cổ Võ Đông Sơ Bạch Thu Hà khiến mọi người "đứng ngồi không yên".

 
Chi Pu hoá thân cô gái Nam bộ trong MV mới (Ảnh: FBNV).
Chi Pu hoá thân cô gái Nam bộ trong MV mới (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Lời bài hát "Cung đàn vỡ đôi" - Chi Pu

Chi Pu đúng chất con gái Nam bộ trong sản phẩm mới

Chiều ngày 3/6, Chi Pu ra mắt ca khúc Cung đàn vỡ đôi. Ngay khi xuất hiện, Chi Pu đã đúng chất một cô gái Nam bộ đậm chất sông nước với áo bà ba.

 
Hình ảnh thôn nữ gắn với áo bà ba (Ảnh: FBNV).
Hình ảnh thôn nữ gắn với áo bà ba (Ảnh: FBNV).

Tại đây, Chi Pu cũng hé lộ rất nhiều về dự án mới, sản phẩm được chăm chút qua thời gian dài, với lần thử sức thể loại âm nhạc mới của Chi Pu. Nói đến miền Nam, hay đặc sản miền Tây thì cải lương, vọng cổ chính là biểu tượng nổi bật nhất và dễ nhận ra nhất khi du khách được nghe về những câu hát.

>>>Có thể bạn quan tâm: Sao Việt mặc gì hôm nay (2/6): Sara Lưu diện đầm bầu khoe song thai

Chi Pu hát cải lương tặng khán giả

Đã du nhập đến MV miền sông nước, Chi Pu cũng không ngại hoà nhập với cuộc sống của người dân nơi đây khi trình bày một câu hát cải lương trong vở tuồng Võ Đông Sơ Bạch Thu Hà. Chi Pu cho biết cô nàng khá hồi hộp khi trình diễn thể loại nghệ thuật này nhưng sẵn sàng trình diễn cho khán giả cùng nghe.

 
Chi Pu biểu diễn cải lương trong họp báo MV mới (Ảnh: Chi Pu).
Chi Pu biểu diễn cải lương trong họp báo MV mới (Ảnh: Chi Pu).

Ngay sau khi Chi Pu cất giọng, cô nàng đã khiến nhiều người thật sự bất ngờ. Giọng ca Mời anh vào team em đã sửa giọng cho đúng chất miền Nam, tuy nhiên làn hơi có phần hơi yếu và vẫn còn khá cứng nên nhiều người mong muốn được xem một bản hoàn chỉnh sau khi Chi Pu tập luyện ca khúc này lần nữa.


Chi Pu hát cải lương khiến fan bất ngờ.

 
Khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi MV mới của Chi Pu (Ảnh: FBNV).
Khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi MV mới của Chi Pu (Ảnh: FBNV).

Nếu như nhiều người không đánh giá cao việc Chi Pu hát cải lương thì nhiều người lại khen cô nàng có một sự can đảm vì dám thử sức ở những lĩnh vực rất khó.

Đôi lúc có những đam mê nhưng nhiều người lại không dám thử, còn một cô nàng như Chi Pu thì càng khó lại càng muốn theo đuổi. Bạn cảm nhận như thế nào về việc Chi Pu hát cải lương?

>>>Bài viết liên quan: Chi Pu bị fan bóc mẽ chuyện sử dụng lại đạo cụ cũ cho MV mới

Ảnh: Tổng Hợp

Chi Pu hợp tác cùng Ngọc Trinh trong sản phẩm mới

Cách đây không lâu, Chi Pu khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi hé lộ Ngọc Trinh chính là bạn diễn sẽ xuất hiện trong MV Cung đàn vỡ đôi của cô nàng.

Đây quả thật là một tin tức “gây sốt", hai người đẹp của showbiz nhưng một người thì bị chỉ trích vì giọng hát kém, một người cũng lắm thị phi kết hợp cùng nhau, liệu sẽ tạo nên một tác phẩm như thế nào?

Dù có nhiều ý kiến nhưng ai cũng mong chờ MV mới của Chi Pu. Đây sẽ là tác phẩm tái hiện lại câu chuyện gì của miền Tây Nam bộ?