Chi Pu bất ngờ được CĐM khen ngợi khi có tin đồn hợp tác cùng Lynk Lee, Đen Vâu

12/01/2019, 08:20 GMT+07:00

Tin đồn hợp tác của Chi Pu với Lynk Lee và Đen Vâu đang được CĐM hưởng ứng nhiệt tình. 

Gần đây, cộng đồng netizen Việt đang xôn xao truyền tay nhau tấm ảnh chụp 3 người gồm Chi Pu, Lynk Lee và rapper Đen Vâu. Xem qua tấm ảnh, không khó để nhận ra cả 3 ca sĩ đang cùng có mặt trong một phòng thu, khiến netizen nhanh chóng suy đoán, có thể, đây sẽ là màn kết hợp đặc biệt trong tác phẩm mới nhất của Chi Pu.


Tấm ảnh khiến cư dân mạng nháo nhào vì cho rằng Chi Pu, Lynk Lee và rapper Đen Vâu cùng hợp tác.
Tấm ảnh khiến cư dân mạng nháo nhào vì cho rằng Chi Pu, Lynk Lee và rapper Đen Vâu cùng hợp tác.

Không chỉ dò xét qua bức ảnh, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận, khiến chủ đề về khả năng hợp tác giữa Chi Pu, Lynk Lee Đen Vâu được quan tâm hơn bao giờ hết. Theo nhiều người nhận định, vốn những tác phẩm âm nhạc của Chi Pu đều rất chất lượng, tuy nhiên, do giọng hát của cô còn chưa được tốt nên mới bị nhiều người chê bai đến vậy.

Nếu Chi Pu có thể cải thiện được giọng ca, đồng thời có thêm sự giúp sức của Lynk Lee trong phần hát hay Đen Vâu ở phần rap thì có lẽ, đây sẽ là ca khúc rất đáng mong chờ trong thời gian tới của chủ nhân ca khúc Đóa Hoa Hồng. Cùng xem lại một vài bình luận của netizen trên MXH nhé:

Chi Pu bất ngờ được CĐM khen ngợi khi có tin đồn hợp tác cùng Lynk Lee, Đen Vâu

- “Chi Pu có đầu tư. Mình thấy nhạc cũng bắt tai dễ nghe MV thì đẹp chất lượng. Chỉ có những khi cô ấy live mới lộ giọng yếu thôi. Nhưng cần cù bù thông mình mọi người ạ! Từ từ cô ấy sẽ hát tốt thôi”.

- “Đội hình đẹp thế còn gì? Lynk Lee vocal, Đen Vâu rap, Chi Pu visual, quá chuẩn luôn còn chê cái gì nữa?”

- “Nhạc Chi Pu hay giai điệu bắt tai là do người ta biết tìm người để hợp tác. Nó hơn nhau ở chỗ đấy đấy. Kết hợp với Đen Vâu thì giai điệu thôi rồi đúng gu tao thích”.

- “Chi Pu càng ngày ra nhạc càng chất lượng. Mấy bạn đừng có chê xong đem ra so sánh với người này người kia, mỗi người có 1 cái hay riêng vả lại thái độ rất nghiêm túc cho các sản phẩm và đặc biệt là không phải làm clip sorry”.

- “Mình thấy Chi Pu hát ko tốt như mọi người nhưng xinh gái, nhạc hay, dance đẹp. MV nào cũng chỉn chu mỗi lần ra MV là 1 lần cố gắng. Hợp tác với người khác để tiến bộ và có những sản phẩm tốt hơn mà thôi. Nói chung mình thích Chi Pu từ ngày đóng 5s online”.

- “Nói chung nhạc hay thì nghe, không hay thì chê cho biết còn cố gắng. Nhưng theo mị thấy kết hợp với Lynk LeeĐen Vâu là hay rồi khỏi bàn cãi”.

Chi Pu bất ngờ được CĐM khen ngợi khi có tin đồn hợp tác cùng Lynk Lee, Đen Vâu


Một vài bình luận từ CĐM dành cho tin đồn hợp tác của Chi Pu và Lynk Lee, Đen Vâu.
Một vài bình luận từ CĐM dành cho tin đồn hợp tác của Chi Pu Lynk Lee, Đen Vâu.


Bạn có mong chờ vào màn hợp tác này?
Bạn có mong chờ vào màn hợp tác này?

Mặc dù thông tin hợp tác cùng Lynk LeeĐen Vâu vẫn được xác nhận, song netizen đang tỏ ý rất mong chờ vào màn hợp tác đặc biệt này của Chi Pu. Nếu thực sự cả 3 cùng ra MV, bạn sẽ ủng hộ chứ? Cùng chia sẻ suy nghĩ của mình với YAN và xem xem liệu thời gian tới, Chi Pu sẽ cho ra mắt tác phẩm âm nhạc ra sao nhé.

Ảnh: Internet