Chi Pu đạt 5 triệu follow, vượt Ngọc Trinh trở thành Á quân Instagram

08:00 18/08/2020

Trên thị trường Instagram Việt Nam hiện nay, nếu Sơn Tùng M-TP là cái tên có nhiều người theo dõi (follower) nhất hiện tại thì Chi Pu và Ngọc Trinh là hai sao nữ đồng giữ hạng 2.

Cuộc đua "kẻ 8 lạng người nửa cân" giữa Ngọc Trinh và Chi Pu đã kéo dài suốt mấy tháng qua. Khán giả vô cùng mong chờ kết quả rằng trong 2 người này, ai sẽ là người cán mốc 5 triệu người theo dõi đầu tiên?

 
Khán giả rất mong chờ cuộc chiến của hai người đẹp. (Ảnh: FBNV)
Khán giả rất mong chờ cuộc chiến của hai người đẹp. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hương Giang học tập Ngọc Trinh diện bikini gợi cảm nhưng phối sneaker

Chi Pu vượt mặt Chi Pu để trở thành Á quân

Kết quả cuối cùng cũng đã có, vừa qua, Chi Pu đã chính thức cán mốc 5 triệu người theo dõi trên Instagram trước Ngọc Trinh, dù trước đó "nữ hoàng nội y" từng nhiều lần "bỏ lại" giọng ca Từ hôm nay phía sau. 

 
Chi Pu đã cán mốc 5 triệu trước Ngọc Trinh. (Ảnh: chụp màn hình)
Chi Pu đã cán mốc 5 triệu trước Ngọc Trinh. (Ảnh: chụp màn hình)

Như vậy, sau Sơn Tùng M-TP - người đang có đến 5,3 triệu người theo dõi, Chi Pu là người thứ hai sở hữu tài khoản Instagram cán mốc 5 triệu follower tại Việt Nam.

 
Chi Pu là Á quân của "cuộc đua Instagram". (Ảnh: IGNV)
Chi Pu là Á quân của "cuộc đua Instagram". (Ảnh: IGNV)

>>>Xem thêm: Cân nặng thấp kỷ lục của các mỹ nhân Việt: Ngọc Trinh không "on top"

Ngọc Trinh "dỗi" khi Chi Pu cán mốc 5 triệu trước mình follower

Tuy nhiên, vốn là chị em thân thiết sau khi hợp tác chung trong MV Cung đàn vỡ đôi, Ngọc Trinh chẳng những không tức giận mà còn công khai chúc mừng cô em trên trang cá nhân.

 
Ngọc Trinh công khai chúc mừng Chi Pu. (Ảnh: chụp màn hình)
Ngọc Trinh công khai chúc mừng Chi Pu. (Ảnh: chụp màn hình)

Trước đó, bộ đôi Trinh - Chi từng tuyên bố nếu cán mốc 5 triệu người theo dõi cùng lúc thì cả hai sẽ cùng đi ăn mừng. Nhưng giờ đây chỉ mới có Chi Pu đạt được thành tích này, thế nên Ngọc Trinh liền hài hước "dỗi" với nữ ca sĩ rằng: "Rồi em ăn mừng một mình luôn đi nha nha nha!". 

 
Ngọc Trinh và Chi Pu từng hẹn đi ăn mừng nếu cán mốc 5 triệu follower cùng lúc. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh và Chi Pu từng hẹn đi ăn mừng nếu cán mốc 5 triệu follower cùng lúc. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, cô còn thể hiện sự tiếc nuối khi Chi Pu đạt 5 triệu follower trước mình, nhõng nhẽo với NTK Đỗ Long rằng: "Anh Long ơi, em Pu đạt 5 triệu trước rồi mà còn bắt em dẫn đi ăn nữa. Quá đáng lắm luôn á".

 
 
Cô còn nhõng nhẽo với NTK Đỗ Long. (Ảnh: chụp màn hình)

Cô còn nhõng nhẽo với NTK Đỗ Long. (Ảnh: chụp màn hình)

>>>Bài viết có liên quan: Dù đã được nhắc nhở nhưng Ngọc Trinh vẫn nhất quyết kêu Vỹ Dạ bằng chị

Tuy nhiên, có thể thấy những gì Ngọc Trinh chia sẻ chỉ là lời đùa vui giữa hai người chị em thân thiết. Chắc chắn rằng dù là Chi Pu hay Ngọc Trinh cán mốc 5 triệu follower trước thì họ vẫn sẽ vui và chúc mừng người còn lại. Với những bộ ảnh "xịn xò", Ngọc Trinh chắc chắn sẽ đạt được thành tích này không bao lâu nữa.

Ảnh: Tổng hợp

Ngọc Trinh khẳng định chỉ cần người yêu mến theo dõi mình là đủ

Trước đó, khi cuộc chiến ngày càng gây cấn, Vũ Khắc Tiệp từng gây sốc khi tuyên bố mình tin tưởng Ngọc Trinh sẽ sớm vượt Sơn Tùng M-TP và trở thành người có số lượng follower cao nhất Việt Nam. Phát ngôn này của "ông bầu" liền khiến "nữ hoàng nội y" "vạ lân", nhiều người còn đòi bỏ theo dõi Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, việc này không hề ảnh hưởng đến tình cảm giữa Ngọc Trinh và ông bầu họ Vũ. "Nữ hoàng nội y" còn lên tiếng bảo vệ Vũ Khắc Tiệp và khẳng định cô không quan tâm việc fan bỏ theo dõi mình. 

""Các bạn muốn bỏ follow thì cứ bỏ thoái mái nha! Đừng nhắn tin cho Trinh kiểu là: Chị ơi, em rất thích chị nhưng vì anh Tiệp, em đành bỏ follow chị (chắc có liên quan). Trinh chỉ cần các bạn yêu mến con người Trinh mà ở lại, vì Trinh không có tài năng. Anh Vũ Khắc Tiệp là bạn thân của Trinh nên ủng hộ Trinh là lẽ đương nhiên, anh không đụng chạm ai hết. Top mấy Trinh cũng vui", cô nói.