Bị Hương Tràm đá xéo, Chi Pu đáp trả: "Việc Chi làm là cho Chi, không liên quan đến Hương Tràm"

12/10/2017, 06:30 GMT+07:00

Giữa "tâm bão" dư luận, Chi Pu đã chính thức lên tiếng chia sẻ những áp lực, ý kiến từ phía dư luận về vai trò mới của mình.

Mới đây, Hương Tràm gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái có ngụ ý đá xoáy một hot girl vừa lấn sân âm nhạc. Mặc dù không nói rõ tên "bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu" kia là ai nhưng nhiều khán giả cho rằng, Hương Tràm đang muốn nhắc tới Chi Pu, bởi tối 10/10 vừa qua, cựu hot girl đình đám Hà thành đã ra mắt MV debut, chính thức lấn sân âm nhạc với vai trò ca sĩ.

Bị Hương Tràm đá xéo, Chi Pu đáp trả:

Ngay sau chia sẻ của Hương Tràm, một số ý kiến cho rằng giọng ca Em gái mưa đang cố ý đá xéo Chi Pu. Tuy nhiên ngay lập tức, nữ ca sĩ đến từ Nghệ An đã lên tiếng cho rằng mình chỉ nêu ra quan điểm dành cho số đông chứ không muốn đá đểu cá nhân nào và xóa đi status.


Hương Tràm lên tiếng "minh oan" về việc mình không đá xéo Chi Pu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm lên tiếng "minh oan" về việc mình không đá xéo Chi Pu.

Bị Hương Tràm đá xéo, Chi Pu đáp trả:

Ngay sau đó, Chi Pu đã chính thức lên tiếng trong buổi phỏng vấn trực tiếp. Tại đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ những áp lực, ý kiến từ phía dư luận về vai trò mới của mình. Khi được hỏi về chia sẻ của Hương Tràm "đá xéo" mình về việc làm ca sĩ , Chi Pu cho biết "từ sáng giờ Chi bận đi làm nên giờ mới nghe về thông tin này".


Cuộc chiến giữa Hương Tràm và Chi Pu chính thức bắt đầu chăng? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc chiến giữa Hương TràmChi Pu chính thức bắt đầu chăng?

Sau đó, Chi Pu tiếp tục chia sẻ: "Chi không quan tâm lắm vì có chỉ đích danh mình đâu. Hương Tràm nói về ai và về điều gì, Chi Pu cũng không quan tâm lắm".

Đồng thời, cựu hot girl Hà thành cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân của mình khi Hương Tràm bức xúc về việc ca sĩ cố gắng lấn sân ca hát để kiếm tiền: "Đó là do quan điểm về nghề của Hương Tràm thôi. Bản thân Chi xây dựng hình ảnh cho mình là một nghệ sĩ đa năng.... Việc Chi làm bất kỳ cái gì là cho Chi, cho khán giả của Chi và cũng không liên quan đến Hương Tràm", Chi Pu cho biết.

Bị Hương Tràm đá xéo, Chi Pu đáp trả:

Sau đó, Chi Pu chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh bảng xếp hạng âm nhạc, trong đó bài hát mới của Chi Pu đứng vị trí dẫn đầu, Em gái mưa của Hương Tràm chỉ đứng vị trí thứ 3. Nhiều ý kiến khán giả cho rằng đây chính là động thái "đáp trá" vô cùng thông minh và khôn khéo của đàn chị.


Chia sẻ mới nhất của Chi Pu trên trang cá nhân của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ mới nhất của Chi Pu trên trang cá nhân của mình.


Phải chăng cựu hotgirl Hà thành muốn đáp trả Hương Tràm? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phải chăng cựu hotgirl Hà thành muốn đáp trả Hương Tràm?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!