Chi Pu cháy hết mình cùng NHIỆT

30/12/2013, 22:00 GMT+07:00

“Nhiệt” - chương trình được đầu tư nhất do chính trường THPT Lê Quý Đôn- Đống Đa, Hà Nội tổ chức. Chương trình hứa hẹn sẽ là điểm nóng thu hút được sự quan tâm của giới học sinh sinh viên trong thời điểm chuyển giao năm cũ 2013 và chào đón năm mới 2014.

CHI PU đồng hành cùng sự NHIỆT

“NHIỆT” là một sân chơi vô cùng sôi động hấp dẫn đối với các bạn học sinh muốn thể hiện bản thân mình và giao lưu, học hỏi, tăng cường tinh thành đoàn kết giữa các bạn học sinh trong và ngoài trường

CHI PU đồng hành cùng sự NHIỆT

Đêm hội “Nhiệt” với chủ đề Flame On năm nay sẽ được tổ chức vào tối ngày 30/12 được các bạn bật mí đầu tư vô cùng công phu, chắc chắn sẽ là một đêm hội chất hơn bao giờ hết.  Được khởi động từ giữa tháng 11, tính đến nay chương trình đã có rất nhiều những hoạt động bên lề hấp dẫn được tổ chức như cuộc thi nhảy flashmob “The most United Kingdom” hay “King & Queen Lê Quý Đôn”.

CHI PU đồng hành cùng sự NHIỆT

Đến với đêm hội “Nhiệt” các bạn sẽ không chỉ thoải mái vui chơi, ăn uống mà còn được thấy sức sáng tạo của các bạn học sinh trường THPT Lê Quý Đôn – Đống Đa, đại diện cho thế hệ học sinh cấp 3 trẻ trung, năng động.

CHI PU đồng hành cùng sự NHIỆT

Mọi khâu chuẩn bị cho chương trình đang được các bạn học sinh trong trường  gấp rút  hoàn thiện. Hứa hẹn sẽ là một đêm hội hoành tráng và đầy màu sắc đấy nhé!

Bật mí thêm là đêm hội sẽ có sự xuất hiện của những người nổi tiếng như Chi Pu, anh Viết Thành (Big Toe), chị Chu Quỳnh Trang (So you think you can dance 2012), DJ TRIPLE D..

CHI PU đồng hành cùng sự NHIỆT       

Cùng xem trailer của Nhiệt

Thông tin chi tiết tại : https://www.facebook.com/HoiHocSinhLQDHaNoi?filter=1