Chi Pu cá tính bên "tình mới" Quang Đăng và Harry Lu

08:30 19/11/2013

Quang Đăng và Harry Lu là hai người bạn mới mà Chipu mới quen biết trong khoảng thời gian gần đây, nhưng cả ba cảm thấy khá hợp tính. Ngoài bộ ảnh mới có sự diễn xuất của cả ba thì biết đâu sắp tới sẽ có dự án nào hay hay ghi dấu sự hợp tác tiếp theo.

Sau một thời gian dài tích cực tham gia  các sự kiện, quảng cáo và đóng phim, Chi đã quyết định Nam tiến để bắt đầu đi theo con đường nghệ thuật một cách chính thức và chuyên nghiệp. Chi cũng vừa giành được giải thưởng "Thần tượng của giới trẻ" do độc giả của một trang tin điện tử bình chọn. Từ ngày 15/11, Chi Pu quyết định bỏ trang facebook cá nhân của mình với gần 1 triệu lượt theo dõi và chuyển sang fanpage để dễ dàng quảng bá hình ảnh của mình hơn với khán giả.

Harry Lu là một người bạn mới nhưng cũng khá "hợp cạ" với Chi khi cả hai thường xuyên tham gia làm người mẫu ảnh và gần đây là cùng nhau đóng chung trong phim Thần tượng. Còn với Quang Đăng thì hai đứa mới quen nhau gần đây thôi. Trong một dịp tình cờ gặp nhau chụp ảnh cho tạp chí. Tuy mới quen nhưng mỗi lần gặp nhau cả hai đều nói chuyện rất vui và có khá nhiều chuyện có thể trao đổi và chia sẻ.

Một ngày đẹp trời, cả ba cùng nảy ra ý tưởng thực hiện một bộ ảnh thời trang để gởi tặng khán giả. Các bạn thấy chúng mình có nhí nhố không nào?

Photo: Carrot Nguyen

Stylist: Won Yang

Make up: Tony Ong